[LMHT] HLV Tinikun tiết lộ cách “câu kéo” được Dia1 về Gam Esports

HLV Tinikun đã quyết tâm sẽ cùng Gam trở lại mạnh mẽ vào năm nay

Như các bạn đã biết Dia1 đã là người của Gam và sẽ thi đấu trong đội hình chính thức ở mùa giải sau nhưng để chiêu mộ được anh chàng tài năng này Gam và HLV Tinikun đã phải mất khá nhiều thời gian và khả năng thuyết phục siêu đẳng của mình.

VCS mùa xuân 2020 sẽ chính thức khởi tranh sau thời gian nghỉ tết nguyên đán thế nhưng ngay tại thời điểm này đã có rất nhiều người cho rằng chức vô địch năm nay sẽ khó thoát khỏi bàn tay của Gam Esports khi mùa hè vừa qua họ đã kịp bổ sung 2 hợp đồng bom tấn là Palette và Dia1.

Việc Palette chuyển đến Gam Esports quả là một bất ngờ lớn bởi không ai nghĩ rằng anh chàng này có thể rời đi khi DBL đang có những thành viên gắn bó từ rất lâu như BigKoRO hay Naul… Vụ chuyển nhượng này đã tốn khá nhiều giấy mực của báo chí và số tiền được tiết lộ rơi vào khoảng 900 triệu VNĐ.

Palette đã chính thức gia nhập Gam ở mùa hè vừa qua

Palette rời xa những người bạn ở DBL và gia nhập Gam Esports

Về phía chàng trai Dia1, không giống như Palette hợp đồng của Dia1 phức tạp hơn rất nhiều. Dia1 đã được HLV Tinikun để ý từ rất lâu và mùa chuyển nhượng năm nay mới là thời điểm quyết định để đưa tuyển thủ tài năng này về.

Sau khi đã nhận án kỷ luật từ phía BTC VCS có vẻ như Gam đã khôn khéo hơn rất nhiều lần khi mà HLV Tinikun đã chủ động đợi thời điểm Dia1 hết hạn hợp đồng với Evos rồi chủ động xin số điện thoại và lặn lội về Đà Nẵng để gặp mặt và thương thảo về bản hợp đồng với Gam.

Dia1 gia nhập Gam ở mùa giải năm nay

Cuối cùng sau thời gian chờ đợi Gam đã có được chữ ký của Dia1

Qua đấy ta phải thấy rằng để có được Dia1 HLV Tinikun đã phải để ý từ những chi tiết nhỏ nhất và cũng là lời khẳng định rằng scandal năm nào chỉ là tai nạn.

Với sự gia nhập của Dia1 chắc hẳn Gam Esports năm nay sẽ trở lên mạnh mẽ hơn trước tiên là bảo vệ chức vô địch VCS và xa hơn nữa là tiến sau hơn vào các giải đấu của thế giới như MSI đặc biệt là vượt qua vòng bảng của CKTG.