[LMHT] Hợp đồng chuyển nhượng của Palette và Levi đến Gam Esports là một con số siêu khủng

tinikun

Có thể nói hiện tại ở VCS Gam đang là đội tuyển giàu về tài chính cũng như giàu về thành tích nhất.

Mùa hè trước Gam đã mạnh dạn đầu tư vào thị trường chuyển nhượng khi tái kí hợp với người được mệnh danh là thần rừng Levi và toplane số 1 Việt Nam Zeros. Chính sự trở lại của Levi cộng thêm sự tỏa sáng của Zeros đã giúp Gam Espots giành lại vị thế nhà vua của khu vực VCS.

Sau khi kết thúc mùa giải 2019 Gam lại tiếp tục bổ sung thêm 2 tân binh rất chất lượng đó là Dia1 và Palette.

Gam Esports là nhà vua của VCS

Trên lý thuyết thì có thể thấy sự quay trở lại của Levi và Zeros chỉ là sự trở về CLB cũ sau nhiều năm lưu lạc. Nhưng xét về thực tế thì đây vẫn là thương vụ chuyển nhượng thông thường mà đã là chuyển nhượng thì phí chuyển nhượng sẽ được đề cập đến.

Mới đây chính HLV của Gam Tinikun xác nhận rằng những bản hợp đồng gần đây đều là những hợp đồng bom tấn của Gam. HLV này cho hay số tiền mà Gam mang Levi về rơi vào khoảng 50.000 USD tức là bằng 1.1 tỷ VNĐ. Bên cạnh đó hợp đồng để đưa anh chàng Palette từ Dashing Buffalo về rơi vào khoảng 900tr VNĐ.

Đây là một con số rất khủng, chính điều đó đã khiến 2 anh chàng này đang có giá trị chuyển nhượng cao nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

HLV đăng trên dòng trạng thái cá nhân của mình

Nếu nhìn ra thị trường chuyển nhượng quốc tế thì đây vẫn còn là một con số khá khiêm tốn. Các tuyển thủ quốc tế giờ đã lên đến con số hàng triệu USD.

Sức hút của nền thể thao điện tử nước nhà vẫn chưa thể phát triển rực rỡ được giống như Hàn Quốc và Trung Quốc hiện tại, nơi mà ngành công nghệ mới này đang trở thành công cụ kiếm tiền để thu hút được sự đầu tư mạnh mẽ từ các doanh nghiệp.

Cả Levi và Palette đều là những game thủ khá chuyên nghiệp và có một đẳng cấp khác biệt so với phần còn lại. Hơn nữa lý lịch đời tư cũng khá đẹp khi họ đều là những con người giản dị và không phải người thích tạo lên scandal.

Một điểm đáng chú ý nữa là cả 2 đều khá dễ nhìn rất phù hợp cho các chiến dịch quảng cáo để thu hút được sự đầu tư từ nhiều phía.

Levi quay trở lại Gam và ngay lập tức thể hiện đươc mình

Palette đã gia nhập Gam với bản hợp đồng khá khủng

Nói về hợp đồng chuyển nhượng hiện tại không thể không nhắc đến anh chàng Zeros khi mà anh chàng này vẫn chưa thể chốt được tương lai của mình.

Mặc dù đã sang thử việc tại LPL nhưng việc vẫn chưa ký hợp đồng nào khiến mọi người hoài nghi.

Ở mùa hè vừa rồi Zero cũng là một bản hợp đồng bom tấn của Gam. Nhưng vụ chuyển nhượng của Zeros khá phức tạp khi ở thời điểm đó 2 đội tuyển là Phong Vũ Buffalo và Gam Esports đều vướng vào sự tranh chấp quyền sở hữu hợp đồng của Zeros nên vấn đề giá trị chuyển nhượng có thể được giữ kín.

Zeros là một tài năng hiếm có của LMHT VIệt Nam

Danh tiếng cũng như tiềm lực tài chính là vấn đề Gam không thiếu. Chính vì vậy lời mời gọi thi đấu cho Gam luôn là một điều gì đó khiến các tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp ao ước và cân nhắc.