[LMHT] Hot! Pake chính thức gia nhập Evos Esports từ Cerberus Esports.

Pake chính thức gia nhập EVOS

Chỉ cách đây vài giờ đội tuyển Evos Esports đã thông báo chính thức chiêu mộ thành công tuyển thủ đường giữa Pake từ Cerberus và đưa Harbinger quay trở lại đội hình chính để chinh phục VCS mùa xuân 2020.

Pake đã chính thức gia nhập Evos

Pake là cái tên sẽ gióp mặt trong đội hình của Evos Esports 

Pake sẽ là sự bổ sung cực kì chất lượng cho đội hình của Evos tại thời điểm hiện tại. Là fan của LMHT Việt Nam chắc hẳn sẽ không quên được pha Pentakill của tuyển thủ này với vị tướng Irelia trong màu áo của Andonis Esports khi đối đầu với chính Evos.

Ở trận đấu đó Pake có một bản lĩnh thi đấu tuyệt vời và gồng gánh đội trước những tuyển thủ trẻ tài năng của Evos.

Pake luôn được biết đến bỏi kĩ năng cá nhân xuất sắc và có một bản lĩnh thi đấu dày dặn tại VCS. Một thành tích đáng nhớ trong sự nghiệp của Pake có lẽ là việc lên ngôi tại All Star 2018 thể thức solo Yasuo.

Với sự bổ sung thêm Pake vị trí đường giữa của Evos sẽ phần nào yên tâm hơn sau sự ra đi của Dia1. Chúng ta hy vọng Pake sẽ giữ được phong độ của mình và giúp Evos trở lại mạnh mẽ hơn.

Harbinher đã quay trở lại Evos

Evos cũng chào đón sự trở lại của Harbinger

Sau khi bổ sung hợp đồng chất lượng là Pake, Evos đã có thêm một tin vui đó là sự trở lại của tuyển thủ hỗ trợ Harbinger.

Thực ra đối với fan của Evos thì đây không là tin bất ngờ bởi anh chàng này đã sinh hoạt tại Gaming House từ năm 2017.

Ngoài việc luyện tập thi đấu thì Harbinger được cả đội tuyển yêu quý bởi anh luôn giúp cũng cậu em ít hơn tuổi mình thoải mái hơn và tập trung vào thi đấu cùng nhau

Đường dưới cũng đang chưa thực sự ổn định và sự có mặt của anh sẽ giúp ích cho Evos rất nhiều. Không biết rằng sự trở lại lần này có giúp ích nhiều cho Evos hay không nhưng chúng ta cũng phải khẳng định rằng đây sẽ là chỗ dựa vững chắc cho nhiều thành viên trẻ như Hiro, But1…