[LMHT] Hot! Team Flash tái ngộ Kati và chiêu mộ thành công Yoshino từ Gam Esports

Yoshino chính thức gia nhập Team Flash

Mới đây thôi, Team Flash đã chính thức công bố hai bản hợp đồng mới là sự trở lại của Kati và chào đón sự gia nhập của tuyển thủ đường trên Yoshino từ Gam Esports.

Team Flash tiếp tục có những bản hợp đồng mới

Kati đã quay trở lại Team Flash sau một thời gian đi tìm thử thách mới 

Đối với fan của Team Flash chắc hẳn không còn lạ lẫm gì với cái tên Kati bởi anh chàng này từng xuất hiện trong đội hình sau khi chuyển từ SGD sang và được coi là một trong những tài năng trẻ khá tay to.

Mùa giải vừa rồi dù đã tìm kiếm cơ hội ở Super Guy Destroys nhưng anh và đồng đội đã không thể vượt qua được vòng thăng hạng lên chơi ở hạng cao nhất VCS. Về cá nhân Kati, anh vẫn thể hiện được phong độ ổn định và rất chịu khó tập luyện ở bậc thách đấu tại máy chủ Việt Nam.

Sự trở lại lần này là cơ hội không thể tốt hơn để anh phô diễn được những kĩ năng thượng thừa của bản thân mình.

Yoshino đã chính thức gia nhập Team Flash

Yoshino đã chính thức gia nhập Team Flash sau thời gian đồn đoán

Về phía bản hợp đồng mới Yoshino, đây hứa hẹn sẽ là một luồng gió mới đối với Team Flash. Trưởng thành từ đội tuyển Gam Esports – Đội tuyển số 1 ở VCS hiện tại giúp Yoshino có được rất nhiều kinh nghiệm thì đấu nhưng quan trọng hơn anh chàng này có một khát khao thi đấu cháy bỏng và quyết khẳng định bản thân mình.

Hy vọng rằng với sự xuất hiện của một con người toàn diện như Yoshino sẽ giúp Team Flash khỏa lấp được những hạn chế ở đường trên ở mùa giải vừa qua. Trước đó họ cũng đã giữ chân thành công bộ đôi Yijin – Slayder và tái ký hợp đồng với CBL. Với tình hình lực lượng giàu chiều sâu ở thời điểm hiện tại hy vọng Team Flash sẽ là một đối thủ đáng gờm tại VCS Mùa Xuân 2020.