[LMHT] Lên mạng đăng Clip gái xinh và cái kết đắng cho Doinb

Doinb và cô vợ đáng yêu của mình

Trong đêm giáng sinh Doinb đã có những hành động đáng yêu trên livestream nhưng một hành động đáng chú ý nhất là việc anh chàng này đăng ảnh gái Sexy lên mạng xã hội và sau đó đã bị vợ gank cho không trượt phát nào.

Mỗi chúng ta ai cũng có cách đón giáng sinh hoàn toàn khác nhau. Đối với các game thủ cũng vậy. Sau một năm vất vả thi đấu thì đây chính là khoảng thời gian quý giá để trở về bên gia đình thân yêu của mình.

Anh chàng Doinb cũng đã có những kế hoạch cho ngày lễ quan trọng này bên cô vợ xinh đẹp Umi nhưng bản tính hài hước thì khó có thể bỏ được trong bất kì hoàn cảnh nào. Anh đã có một hành động khiêu khích vợ bằng việc đăng tải đoạn video là một cô gái khá xinh đẹp đang lắc lư theo nhạc.

Quả thực là một cô gái xinh đẹp

Và điều gì đến cũng đã đến chỉ 10 phút sau, cô vợ xinh đẹp đã hiện hình và lập tức phản dame theo ngôn ngữ “ngành” để cảnh báo về hành đồng liều lĩnh của Doinb.

Một hình ảnh khá ngô nghĩ của cô vợ

Mid không tốc biến, Umi rừng ra ganh ngay đây

Cặp đôi này tỏ ra khá hài hước khi thường xuyên đăng những dòng trạng thái gây cười cho fan. Doinb đã rất nhiều lần bị cô vợ “trừng trị” vì thường xuyên tán tỉnh các cô gái xinh đẹp khác và có những pha hài hước trên livestream của mình.

Cô vợ Doinb cũng không phải là một “tay vừa” khi cô không phải nể nang gì ai; hết lần này đến lần khác thẳng thừng xử ông chồng trước sự chứng kiến của hàng nghìn người đang dõi theo livestream.

Thanh niên bị vợ ganh cho không chạy thoát nổi

Nhưng ngoài những khoảnh khắc đáng yêu đó, cặp đôi này còn khiến Fan ghen tị khi công khai thể hiện tình cảm với nhau.

Chúng ta vẫn còn nhớ tại giải chung kết thế giới vừa qua anh chàng Doin đã dành tặng cho người vợ của mình những lời nói ngọt ngào khi đứng lên phỏng vấn rằng: “Anh sẽ đưa vợ đến Paris, anh sẽ mang chiến thắng về cho vợ”. 

Quá bất ngờ trước người chồng của mình cô vợ đã bật khóc trước hội trường và sau đó Doinb đã vô địch CKTG cùng với FPX.