[LMHT] Pake chính thức chia tay Cerberus và điểm đến tiếp theo có thể là Evos

pake

Chỉ vừa mới trụ hạng thành công nhưng CES đã có một sự thay đổi lớn về mặt lực lượng khi chính thức chia tay tuyển thủ đi đường giữa là Pake.

Trong giai đoạn VCS mùa hè 2019 CES được đánh giá là một trong những đội có chiều sâu đội hình khi tất cả các vị trí đều có tổi thiểu 2 người chơi. Nhưng trái ngược lại phong độ của họ khá tệ và hệ quả là họ xếp 8/8 buộc phải đánh ở vòng thăng hạng để níu kéo hy vọng chơi ở VCS mùa sau.

Với việc bổ sung thêm nhiều nhân tố tiêu biểu là HLV Archie người đi rừng là Xuhao và xạ thủ Artemis; CES tỏ ra vượt trội hơn so với những đội tuyển khác. Họ giành chiến thắng trước QG ở trận đấu quyết định và qua đó góp mặt của VCS mùa xuân 2020.

Đội tuyển Cerberus đã quay trở lại

Cerberus có chiều sâu đội hình nhưng không thể hiện được nhiều 

Trước thềm mùa giải CES bất ngờ chia tay với người đi đường giữa là Pake. Ở giai đoạn mùa hè Pake cùng Yado là hai người đi đường giữa cho CES. Pake ít nhiều cũng để lại ấn tượng với những màn thể hiện Irelia cùng Corki rất hay.

Về phía Yado anh chàng này có sự ổn định và đa dạng về lối chơi cũng chư chất tướng. Chính vì điều đó khiến Yado chiếm được trọn niềm tin từ phía ban huấn luyện và đã đẩy Pake lên ghế dự bị. Trong trận tranh suất dự VCS với QG Yado cũng là người chơi trọn 3 trận đấu và rốt cuộc họ đã giành chiến thắng và tiếp tục cuộc chinh phục VCS.

CES chính thức chia tay Pake

Pake chính thức chia tay Cerberus

Quyết định ra đi lúc này có thể nói là rất hợp lý bởi giờ đây anh không thể nào cạnh tranh vị trí chính thức với Yado. Điểm đến tiếp theo của anh chàng này có thể là Evos Gaming khi Bạch Hổ đã chính thức chia tay Dia1. Nếu gia nhập Evos nhiều khả năng anh sẽ được thi đấu nhiều hơn và thể hiện được phẩm chất của mình.