[LMHT] Rất nhiều streamer lấn sân sang giới showbiz. Họ là ai?

Những streamer nổi tiếng đã lấn sân vào showbiz

Nói đến những streamer “lão làng” ở Việt Nam chắc hẳn cái tên ViruSs, Pewpew, Độ Mixi… không còn xa lạ gì với người hâm mộ bởi họ là những người đặt những viên gạch đầu tiền trong nền móng streamer nở rộ như bây giờ.

Hiện nay streamer đang là nghề rất hot và được rất nhiều bạn trẻ ở Việt Nam hướng đến coi nó như là một ngành nghề để kiếm tiền. Dần nhận thấy nghề này trở lên loãng dần và những nhà sáng tạo đã chuyển sang một thử thách mới khi dấn thân vào nghệ thuật hay còn gọi là tham gia Showbiz. Dưới đây là những streamer đã dám đương đầu với thử thách đó.

Streamer lấn sân sang giới showbiz – Họ là ai?

ViruSs – Đặng Tiến Hoàng

Streamer nổi tiếng ViruSs

Có thể với nhiều người chưa hiểu sâu về chàng trai này mọi người chỉ nghĩ rằng đây là một chàng trai có khiếu hài hước và chơi game giỏi. Nhưng không ViruSs từng đi du học ở nước ngoài và là môt người có tài năng âm nhạc thiên bẩm điều đó giúp ViruSs có cho mình được một lượng fan đông đảo.

Anh còn là một trong những Streamer có tầm ảnh hưởng ở châu  Á. Đặng Tiến Hoàng ít nhiều đã đạt được thành công khi lần sân sang Showbiz khi tung ra MV đầu tay ‘ Thằng điên’ kết hợp cùng Rapper Justatee và Phương ly cũng tạo ra cơn sốt trong nền âm nhạc Việt Nam.

Đỉnh cao là bài hát này giúp anh đạt được vị trí số 1 trong Zing Music Award năm 2018. Anh đang ấp ủ dự định sẽ tung ra nhiều bài hát mới để khẳng định được tài năng cũng như thỏa mãn được ước mơ ca hát từ nhỏ của mình.

Pewpew – Hoàng Văn Khoa

Một Streamer khá hài hước khác là Pew Pew

Nhắc đến Pewpew người ta nhắc luôn đến sự hài hước đáng yêu và tài ăn nói khiên người nghe bị cuồn hút. Anh cũng từng đi du học ở nước ngoài chính điều đó khiến tư tưởng của anh có phần tây hóa dám làm và phải làm.

Lần đâu tiên được lên sóng truyền hình khi tham gia chương trình ‘Mảnh ghép tình yêu’ và để lại ấn tượng lớn trong lòng khán giả. Chỉ cần một câu nói anh đã tạo lên hot trend trong mộ thời gian dài ‘Anh không ngại ra Hà Nội, anh chỉ cần lý do thôi’.

Chương trình kết thúc và Pew được kết duyên với hot girl Trâm Anh nhưng sau đó 2 người công khai rằng chỉ là bạn bè. Nhưng nhiều người khi nhắc đến Pew là phải nhắc đến Trâm  Anh và ngược lại.

MisThy – Lê Thy Ngọc

MisThy là một cô gái khá đáng yêu và nhanh nhẹn

Nổi tiếng nhờ ngoại hình xinh đẹp và phong cách ăn mặc cá tính cộng thêm tính cách dễ gần và nhanh nhẹn MisThy nhanh chóng chiếm được lòng khán giả và đã sở hữu được một số lượng Fan tương đối đông.

Ngoài việc thỏa mãn sở thích làm stream cô còn tham gia làm MC và biên tập viên cho kênh Omga. Cô cũng thử mình trong vai trò diễn xuất với bộ phim đầu tiên ‘ Nụ hôn ký ức’. Năm qua cô còn mạnh dạn tham gia nhiều chương trình truyền hình như Running Man và The Voice.

Tóm tắt lại còn rất nhiều người dám đương đầu với thử thách khi tham gia Showbiz mà tiêu biểu là những nhân vật chúng tôi đưa ra bên trên. Họ đều là những con người tuyệt vời!