[LMHT] Remilia – Tuyển thủ LMHT nữ chuyên nghiệp đầu tiên qua đời ở tuổi 24

Remilia - Tuyển thủ LMHT nữ chuyên nghiệp đầu tiên qua đời ở tuổi 24

Ngày hôm nay làng LMHT thế giới đón nhận một thông tin bàng hoàng khi tuyển thủ nữ Remilia được xác nhận đã qua đời ở nhà riêng khi mới 24 tuổi. Thông tin này khiến cộng đồng game thủ quốc tế cảm thấy sốc nặng; bởi sức ảnh hưởng của Remilia là rất lớn đến nền LMHT Bắc Mỹ và cách cô ra đi đột ngột đến vậy.

Remilia đã qua đời ở tuổi 24

Remilia là nữ tuyển thủ chuyên nghiệp đầu tiên của làng LMHT thế giới

Cô nàng này từng là hiện tượng lớn của làng LMHT khi tham gia vào giải đấu chuyên nghiệp Bắc Mỹ – LCS. Vị trí mà người ta nhắc đến là vị trí Hỗ Trợ; khi đã tham gia rất nhiều đội tuyển trong đó nổi bật nhất là thời gian khoác áo Renegades.

Ở năm 2016, cô từng có ý định giải nghệ sau khi đội tuyển Renegades có một chuỗi thành tích thi đấu tệ hại tại giải đấu khu vực. Remillia nhiều lần bày tỏ sự mệt mỏi cũng như chán nản khi đời sống cá nhân bị soi mói cũng như làm phiền rất nhiều.

Nhưng với sự đam mê với LMHT cô đã quyết tâm trở lại và sau đó khoác áo Kaos Latin Gamer, FlyQuest và một số đội tuyển hạng dưới trước khi chính thức giải nghệ vào tháng 8 năm nay.

Cô đã có quyết định giải nghệ vào tháng 8

Cô đã giải nghệ vào tháng 8 sau một thời gian thi đấu không thành công

Để giữ tôn trọng với người đã khuất; gia đình cô đã không đưa ra thông tin nào về sự ra đi của cô nàng này. Nhưng cộng đồng game thủ đã đưa ra rất nhiều nguyên nhân và nguyên nhân chính là do việc do căn bệnh trầm cảm quá lâu.

Trong thời gian gần đây cô đã đăng tải nhiều dòng trạng thái rất tiêu cực chính vì yếu tố đó cô đã quyết định chọn cách ra đi để giải thoát bản thân mình.

Dòng trạng thái rất tiêu cực của cô nàng này

Đây là một trong những dòng trạng thái tiêu cực của cô nàng này

Sự ra đi của cô đem lại nhiều tiếc nuối

Sự ra đi của cô nàng này khiến nhiều người tiếc nuối

Sự ra đi của cô nàng này là sự mất mát rất lớn đối với cộng đồng LMHT thế giới. Mặc dù xét về thành tích của cô không có quá nhiều nổi bật nhưng việc là game thủ nữ chuyên nghiệp đầu tiên điều đó chứng minh rằng không chỉ có con trai mới là những người chơi game giỏi.

Chúng ta cũng nên dành dự tôn trọng cho Remilia và cũng mong rằng “Ra đi bình yên nhé Remilia”.