[LMHT] Sốc: “Optimus từng chửi Levi, không giao tiếp với các thành viên của Gam Esports”

Các thành viên của Gam 2017 ngày nào

Ngày hôm nay chúng ta đã có cái nhìn rõ hơn về sự việc liên quan đến Gam vào năm 2017 khi 3 thành viên ưu tú nhất lúc đó là HLV Tinikun, Levi và Optimus đã ngồi lại với nhau trong 1 buổi talkshow.

Bỏ qua những hiềm khích trong quá khứ 3 người đã ngồi ôn lại những kỷ niệm thời Gam 2017. Và từ đây chúng ta có thể thấy rất nhiều bí mật đã được tiết lộ kể cả ký do Optimus khi đó rời Gam cũng được giải thích khá chi tiết.

Hình ảnh Gam ngày nào xuât hiện ở TalkShow

HLV Tinikun, Levi, Optimus ngồi lại với nhau để tâm sự chuyện trước đây

Như chúng ta đã được biết mâu thuẫn của các tuyển thủ Gam bắt nguồn từ trận đấu của Gam và YG ở VCS 2017. Ở trận đấu đó Gam được đánh giá là đội cửa trên nhưng lại thi đấu dưới sức mình.

Cá nhân Levi có một pha xử ký theo Optimus nói là khá màu mè và nó không giải quyết được vấn đề gì hơn nữa lại tạo lợi thế rất lớn cho team địch.

Sau trận đấu đó Optimus nói với tất cả các tuyển thủ khác cho rằng đội tuyển đang bán độ và công kích Levi vì sai lầm của anh. Chính điều này khiến cuộc chiến tranh lạnh đến từ 2 người và sau đó đã không nói chuyện với nhau ngoài lúc train team hay thi đấu.

Optimus và Levi chiến tranh lạnh

Levi và Optimus có khoảng thời gian chiến tranh lạnh 

Khi được nói về kì CKTG 2017 đáng nhớ, “Giáo Sư” cho biết có lẽ đây là điều nuối tiếc nhất trong sự nghiệp của anh khi thua trận tie-break cuối cùng của vòng bảng.

Optimus thừa nhận nếu năm đó Gam đoàn kết hơn thì có lẽ họ đã tạo lên kỳ tích khi vượt qua vòng bảng. Anh cũng khẳng định thêm không có ai phá game mà nguyên nhân chỉ là do tập thể không đồng nhất dẫn đến không có những pha phối hợp chính xác nhất.

Gam đã có một mùa CKTG khá ấn tượng

Gam Esports dù thất bại nhưng có một mùa thi đấu khá thành công

Cũng trong giai đoạn cuối năm 2017 Optimus đã chính thức rời Gam sau khi không thể dung hòa mọi vấn đề và không còn phù hợp với phong cách làm việc của HLV Tinikun.

Trong buổi talkshow Levi cũng đã có những chia sẻ của bản thân về việc anh chàng này được khá nhiều đội tuyển mạnh trên thế giới đặt vấn đề. Theo lời Levi lúc đó có 2 đội tuyển sừng sỏ để ý là IG và G2 nhưng cuối cùng anh đã ở lại Gam với ước mơ giúp đại diện Việt Nam lập nên kì tích tại CKTG.

Levi đã chọn Gam thay vì gia nhập các đọi tuyển mạnh trên thế giới

Levi đã quyết định ở lại Gam sau nhiều lời đệ nghị hấp dẫn từ các đội tuyển mạnh

Buổi talkshow kết thúc trong không khí vui vẻ và một thông tin rất bất ngờ là việc Optimus sắp quay trở lại Gam.

Được nhìn thấy các thần tượng của chúng ta ngồi lại và nói chuyện thân thiết với nhau fan của LMHT Việt Nam cảm thấy thật hạnh phúc. Mong rằng năm nay Gam sẽ thi đấu tốt hơn và hy vọng sẽ có một đại diện Việt Nam lọt vào vòng trong ở CKTG 2020.