[LMHT] SofM đăng dòng trạng thái với hàm ý “lại thêm một năm ăn tết xa nhà”

Hình ảnh Sofm sau nhiều năm thi đấu ở Trung Quốc

Tết là ngày xum họp gia đình và mọi người trở về quây quần cùng nhau sau những ngày tháng học hành, làm ăn… Nhưng với một người trẻ như SofM việc 2 năm liền không được ăn tết cùng gia đình đúng là một sự thiệt thòi không hề nhỏ.

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa thôi là đến tết cổ truyền nhưng thời điểm đó cũng là lúc giải đấu LPL chính thức khởi tranh đồng nghĩa với việc rằng SofM sẽ phải thi đấu và không thể về quê ăn tết. Chàng trai này đã đăng lên dòng trạng thái cá nhân với nội dung như sau:

Hình ảnh SofM đăng lên dòng trạng thái cá nhân

Nhìn lại thì có thể thấy rằng đây không phải là lần đầu tiên SofM phải ăn tết nơi đất khách quê người. Cũng vào thời điểm này năm ngoái Sofm vẫn còn thi đấu cho Snake Esports; anh cũng không thể về quê được do liên quan đến vấn đề xuất nhập cảnh.

Tết Nguyên Đán rơi vào ngày 25 tháng 1 Dương lịch và chỉ sau đó 1 tuần LPL chính thức khởi tranh. Hiện tại có thể nói SofM đang là ngôi sao sáng nhất của Sunning Gaming và thật khó có chuyện để tuyển thủ này về nước ăn tết trong giai đoạn bước ngoặt được.

Sofm trong màu áo của Snake Esports

Hình ảnh Sofm trong màu áo Snake Esports

Sofm là một người ít xuất hiện trên mạng xã hội nhưng với việc đăng status tâm trạng như vậy chứng tỏ anh chàng này đang rất buồn và nuối tiếc. Chứng kiến thần tượng mình buồn bã fan của SofM cũng như người hâm mộ LMHT Việt Nam đã gửi những lời động viên và lời chúc thi đấu thành công ở mùa giải mới.

Fan hâm mộ gửi lời chúc đến Sofm

Những lời động viên của fan dành cho SofM

Việc được thi đấu ở một môi trường cạnh tranh hơn rất nhiều sẽ tôi luyện thêm bản lĩnh của Sofm rất nhiều. Chúng ta cùng hy vọng sang năm nay SofM cùng Sunning Gaming sẽ có một mùa giải thi đấu thật thành công.