[LMHT] Sunning Gaming sắp đón xạ thủ đến từ IG nhưng không phải JackeyLove

JackeyLove sẽ không gia nhập Sunning Gaming như đồn đoán

Như các bạn đã biết sau khi kết thúc mùa giải 2019, đội hình Sunning Gaming đã có nhiều sự ra đi và họ bắt đầu nhắm đến những cái tên để thay thế. Họ đưa SoFm và JackeyLove vào danh sách chuyển nhượng nhưng mới chỉ thành công được 1 trong 2 thương vụ đình đám này.

Cũng theo giới truyền thông Trung Quốc, nhiều khả năng Sunning Gaming đã hoàn toàn từ bỏ thương vụ JackeyLove. Tuyển thủ tài năng này sẽ tiếp tục ở lại IG bằng không sẽ gia nhập Royal Never Give Up.

Trị trường chuyển nhượng chỉ còn gần 1 tháng nữa là đóng cửa cộng thêm việc thất bại trong vụ JackeyLove khiến Sunning đang bị đặt vào thế cực khó và phải nhanh chóng tìm một phương án thay thế cho khu vực đường dưới.

Sofm và JackeyLove được đồn đoán là gia nhập Sunning Gaming nhưng chỉ có 1 người thành công

Sunning chỉ có được một bản hợp đồng thành công đó là SoFM

Hiện tại không còn xạ thủ đẳng cấp nào có thể trở thành mục tiêu chuyển nhượng khả khi cho SN. Chính vì vậy lựa chọn duy nhất là tìm kiếm các tài năng từ các lò đào tạo trẻ và tuyển thủ ở những hạng thấp hơn LPL.

Mục tiêu được ngắm đến là HuanFeng – xạ thủ của Invictus Gaming(đội trẻ của IG). Tuyển thủ sinh năm 2001 cũng đã có những động thái quan tâm đến Sunning bằng việc nhấn theo dõi trên Weibo đồng thời đăng một dòng trạng thái về đội tuyển này nhưng sau đó đã lập tức xóa.

Tài năng trẻ của IG theo dõi Sunning Gaming

Huanfeng đăng status và bấm theo dõi SN trên MXH Wiebo

Đội tuyển Invictus Gaming Young vừa trải qua một mùa giải thi đấu rất ấn tượng khi lên ngôi vô địch LDL mùa hè năm 2019 sau khi đánh bại được EDward Gaming Yong cũng là đội trẻ của EDG với tỉ số khá cách biệt 3 – 1.

Có thể thấy giải LDL cũng tương đối chất lượng bởi đây là nơi ươm mầm những tài năng của các đội tuyển chuyên nghiệp ở giải đấu hạng cao nhất Trung Quốc.

Nhìn chung Huanfeng được đánh giá là một tài năng trẻ nổi bật của IGY nhưng để so sánh với JackeyLove thì vẫn còn khá khập khiễng và tài năng trẻ này chỉ có thể là giải pháp cho tương lai. Fan của Sunning đang rất sốt ruột để có thể chứng kiến những thành công của họ.

Dù có được SoFm những đây vẫn là một kỳ chuyển nhượng thất bại của SN khi họ để vuột mất con mồi JackeyLove. Chúng ta cũng không biết nói gì hơn ngoài việc chúc SoFm và Sunning thi đấu thành công hơn ở mùa giải năm sau.