[LMHT] “Thầy hiệu trưởng” Sena chính thức về chung nhà với cô nàng Chubby

"Thầy hiệu trưởng" Sena chính thức về chung nhà với cô nàng Chubby

Đây chắc hẳn là một tin không thể nào vui hớn đối với người hâm mộ “thầy Hiệu Trưởng” Sena và tất cả các học trò của ngôi trường SBTC danh giá. 

Tuyển thủ Trương Tuấn Tú hay còn được mọi người biết đến với cái tên Sena là thành viên của SBTC. Anh đang là một trong những streamer hot nhất hiện nay cùng với thầy giáo Ba và có mối tình với cô nàng Chubby cũng là một streamer của The Queen Team.

Cả 2 thường xuyên công khai hình ảnh tình cảm trên mạng xã hội và càng nể phục hơn khi cô nàng Chubby luôn luôn ủng hộ cũng như ở cạnh Sena vượt qua drama nợ nần trước đó.

Hình ảnh Sena đăng ảnh ngày kỷ niệm

Hình ảnh Sena và cô nàng Chubby rất tình cảm

Mới đây trên trang cá nhân của Cao Lê Tuấn Tú (quản lý team SBTC) đã chính thức thông báo về việc cô nàng Chubby sẽ gia nhập công ty của mình để phát triển sự nghiệp Streamer/ Youtuber sau khi chuyển nhượng từ The Queen Team.

Đồng nghĩa rằng Sena và Chubby sẽ chính thức về chung một nhà và sẽ trở thành đồng nghiệp với nhiều streamer hot tại đây.

Người quản lý của SBTC đã thống báo chính thức

Người quản lý của SBTC đã thông báo chính thức về bản hợp đồng Chubby

Hãy cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh của cặp đôi này:

Hình ảnh Sena vs Chubby

Hình ảnh Sena vs Chubby

Hình ảnh Sena vs Chubby

Vẻ đẹp của cô nàng Chubby

Với việc sẽ gần gũi hơn về khoảng cách cũng như công việc sẽ khiến cặp đôi này về chung nhà theo đúng nghĩa. Chúc cặp đôi này sẽ thành công hơn trong thời gian tới đặc biệt thầy Sena sẽ truyền đạt thêm nhiều giáo án bá đạo cho học sinh nữa.