LMHT: TỐC CHIẾN XÁC NHẬN CÓ MẶT TRÊN IOS VÀ IPHONE 12

Tốc chiến tên IOS và Iphone 12

Thông tin có mặt trên IOS và Iphone 12 được xem là bước ngoặt mà Riot đã sẵn sàng phổ biến tựa game rộng rãi đến cộng đồng người chơi Quốc Tế.

Từ giữa tháng 9, LMHT: Tốc Chiến chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta tại một số khu vực nhưng vẫn còn giới hạn số lượng người tham gia. Để chơi được bản test LMHT Mobile 16/9 bạn cần đăng ký trước qua cửa hàng CH Play ở các quốc gia Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore, Malaysia, Đài Loan. Sau khi nhận được lời mời thì fake ip qua quốc gia đó chơi. 

Theo trải nghiệm của các streamer Việt Nam thì tựa game Tốc Chiến hầu như giữ nguyên bản gốc của phiên bản PC. Với đầy đủ 4 chiêu thức, chế độ chỉnh bảng ngọc, phép bổ trợ. Đặc biệt hơn tựa game Moba Mobile này còn cho phép người chơi cắm mắt, đảm bảo các team triển khai chiến thuật rõ nét hơn hẳn các tựa game Moba hiện tại trên thị trường.

tốc chiến

Theo thông tin mới nhất từ sự kiện ra mắt iphone 12 vừa qua của Apple. Tựa game Tốc Chiến đã được ông lớn hãng Smartphone giới thiệu trong mục Games của mình. Cụ thể, hình ảnh game Tốc Chiến được trình làng khá nhiều trên điện thoại Iphone 12.

Công nghệ 5G hay chip Bionic 14, những điểm nhấn không thể bỏ qua của Iphone 12 hứa hẹn sẽ giúp tiết kiệm pin, chạy game mượt không thua kém phiên bản PC. Điều này sẽ giúp tăng trải nghiệm cho các game thủ vừa đảm bảo được chất lượng cũng như số lượng trận game.

tốc chiến ios

Bên cạnh đó, với đồ họa đẹp mắt của Iphone 12 nói riêng và hệ điều hành IOS nói chung khiến cộng đồng game thủ vô cùng phấn khích, tò mò. Như vậy, LMHT: Tốc Chiến sẽ có mặt trên các thiết bị iOS sau khi được ra mắt vào cuối năm nay. Tuy nhiên, hiện tại Riot vẫn chưa xác định được thời điểm chính thức. Nhưng đây vẫn được xem là tín hiệu vô cùng đáng mừng cho các tín đồ iphone cũng như nhà phát triển game Riot đang rục rịch đẩy mạnh “đứa con tinh thần” Tốc Chiến phổ biến rộng rãi đến game thủ Quốc Tế trong thời gian sắp tới.