[LMHT] Uzi phải nghỉ dài – JackeyLove sẽ gia nhập RNG để khỏa lấp chỗ trống

uzi phải nghỉ dài

Mới đây trên livestream của một thành viên RNG đã tiết lộ rằng JackyLove có thể gia nhập đội để thay thế Uzi.; sau khi siêu xạ thủ này vừa trải qua kiểm tra sức khỏe. Nhưng kết quả không được khả quan cho lắm và sẽ phải nghỉ thi đấu một thời gian dài.

Việc Uzi tiếp tục gắn bó với RNG khiến cho nhiều game thủ nghĩ rằng việc JackeyLove gia nhập đội là hoàn toàn nhảm nhí bởi vị trí của Uzi lúc này là không thể thay thế.

Nhưng đến thời điểm hiện tại tình hình sức khỏe của siêu xạ thủ đang có chiều hướng không tốt dẫn đến Royal Never Give Up cần tìm thêm 1 xạ thủ chất lượng để có thể tạm thời thay thế Uzi trong thời gian điều trị chấn thương.

uzi nghỉ dài

Nhìn vào thời điểm 2 năm qua, sự nghiệp của Uzi đã bị ngắt quãng bởi những chấn thương không đáng có. Điều này ảnh hưởng trực tiếp về mặt phong độ và thành tích của toàn đội RN.

Thời điểm hiện tại, Uzi vẫn chưa thể trở lại khi mà đã không kịp tham dự Demacia Cup 2019 vì lý do tương tự. Bác sĩ yêu cầu Uzi tạm thời nghỉ ngơi và tạm dừng việc vận đồng cường độ cao để tránh những chấn thương nặng hơn.

JackeyLove sẽ gia nhập RNG thay thế Uzi

Hiện tại chàng mập đang rất hoang mang không biết phải làm gì và cũng tạm thời nghỉ ngơi chưa bàn đến chuyện tương lai.

Để có thể đủ lực lượng hung hậu chinh chiến LPL ban lãnh đại đội tuyển đang nhắm tới người thay thế Uzi không ai khác chính là chàng trai tài năng JackeyLove.

Sau một thời gian đầu được đồn đoán sẽ gia nhập Sunning Gaming của Sofm nhưng cuối cùng vẫn chỉ dừng lại ở mức đồn đoán. Hiện đang có rất nhiều đội tuyển ngắm đến chàng xạ thủ này nếu không nhanh tay RNG sẽ bị cướp đi con mồi ngon này.

Nhưng họ còn phải gặp thêm một vấn đề căng thẳng nữa đó là CĐV RNG công khai phản đối anh chàng này và chỉ coi Uzi là xạ thủ số 1 của đội tuyển. Đây sẽ là 1 bài toán khá là đau đầu đối với ban lãnh đại đội tuyển.

Mọi thông tin sẽ được chúng tôi cập nhật ở những bài viết tiếp theo…