[LMHT] Zeros được nhiều đội tuyển để ý – HLV Tinikun chia sẻ trên trang cá nhân.

Tương lai của Zeros sẽ đi về đâu?

Sau khi đăng dòng story khá nhiều ẩn ý người hâm mộ của Zeros nói và fan của LMHT Việt Nam nói riêng cũng đã suy đoán được nhiều khả năng anh chàng tài năng này sẽ bị đẩy về Việt Nam sau một thời gian sang Trung Quốc thử việc.

Nhưng ngày hôm nay một thông tin lại làm người hâm mộ dậy song đó là dòng trạng thái của HLV Tinikun : “ Mai Zeros về Việt nam ăn bánh mì, bên trung quốc confirm muốn ký hợp đồng với Zeros và quyền lựa chọn là ở Zeros.

Sẽ phải làm tiếp Visa cho Zeros…” Sau STT này chúng ta lại có một cái nhìn khác đó là Zeros đang được rất nhiều đội tuyển để ý và anh vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng của mình.

HLV Tinikun khẳng định Zeros có nhiều đội tuyển theo đuổi

Và ngày hôm nay Zeros đã quay lại Thành phố Hồ Chí Minh để đến Gaming House của Gam chơi chứ không phải là anh đã bị trả về như đồn đoán. Qua dòng Stt của Hlv Tinikun chúng ta cũng ngầm hiểu rằng dù đi thử việc nhưng Zeros vẫn đang lưỡng lự việc có gia nhập LPL hay không bởi có khá nhiều nguyên nhân. Hãy nhìn tấm gương Sofm để thấy được sự vất vả của bất đồng ngôn ngữ khi mới đặt chân đến môi trường mới là như thế nào.

Việc bất đồng ngôn ngữ không chỉ ảnh hưởng đến đời sống mà còn ảnh hưởng đến phong độ bởi Liên Minh Huyền Thoại là game đồng đội cần giao tiếp khá nhiều môt khi đã không hiểu đồng đội giao tiếp thì chắc hẳn sẽ là một khó khăn rất lớn.

Zeros trở về VIệt Nam để gia hạn Visa

LPL sẽ chính thức khởi tranh vào đầu năm dương lịch vì vậy thị trường chuyển nhượng sẽ còn chứng kiến nhiêu vụ chuyển nhượng tự do và chúng ta sẽ cùng kỳ vọng tuyển thủ số 1 Việt Nam.

Hiện tại sẽ gia nhập một trong những CLB LPL để thử sức mình và khẳng định được trình độ của các game thủ Việt Nam là không hề thua kém các quốc gia khác.