Danh sách các loại quân trong Đế Chế mạnh nhất đời 4

Danh sách các loại quân trong Đế Chế mạnh nhất đời 4

Bạn sẽ không khỏi bất ngờ bởi danh sách sau về các đội quân sau trong Aoe. Họ là các loại quân trong Đế Chế mạnh nhất đời 4 được tổng hợp rất chi tiết và kỹ lưỡng. Hãy cùng điểm qua các đội quân này nhé!

Tại sao lại có những đội quân mạnh trong Đế Chế? 

Có thể thấy Đế Chế là một tựa game chiến thuật mang tính cạnh tranh rất cao. Nhiều game thủ tìm đến Aoe để giải trí. Nhưng đã phần trong số họ luôn khát khao tạo nên các đội quân mạnh mẻ cho riêng mình.

Họ thường chọn các nhóm quân, chủng quân ưa thích và luyện tập cách sử dụng các chủng quân này. Thông qua việc luyện tập người chơi sẽ thấy được mỗi chủng quân lại có các hạn chế về sức mạnh khác nhau.

Mỗi chủng quân sẽ lại có các điểm giới hạn khi lên được đời 4 cho mình. Đây cũng chính là lý do Aoe tạo ra những chủng quân mạnh nhất. 

các loại quân trong Đế Chế mạnh nhất đời 4

Nếu không chơi hết các chủng quân, không dành thời gian nghiên cứu. Người chơi sẽ khó có thể tìm được chủng quân mạnh nhất cho mình.Sẽ mất khá nhiều thời gian cho thao tác này. Tuy nhiên trong bài viết sau, chúng tôi sẽ liệt kê các chủng quân mạnh nhất khi lên đời 4 cho bạn tham khảo.

Hittite vô đối trên mọi phương diện

Không còn gì để bàn cãi, Hittite là một trong những chủng quân mạnh nhất của Aoe. Chủng quân này có những ưu điểm riêng cho bản thân, nhất là khi đã lên được đời 4 cho mình.

Nói về chủng quân này là nói về độ linh hoạt của mọi đơn vị lính. Những nâng cấp sau này của Hittite sẽ khiến bạn kinh ngạc. Sau đây là một số lý do giúp Hittite trở thành kẻ bất bại ở đời 4:

Xem thêm: Phân tích các quân trong đế chế

+ Hittite sở hữu cho mình nhiều loại quân khác nhau với khả năng chinh chiến cực tốt. Có thể kể đến Tiễn mã, một chủng quân mang tính độc nhất của Hittite. Loại quân lính này sở hữu tốc độ và lượng sát thương cực lớn.

Tiễn mã sẽ được cộng thêm 1 sát thương khi đang trong nhà BA. Ngoài ra, Hittite còn có Voi thần và Cung R, những loại quân cực hữu dụng cho những trận đấu tay đôi quy mô lớn.

quân hittite

+ Chất quân của Hittite đảm bảo bạn có thể nâng cấp full hết các điểm của các loại quân. Hittite mang phong cách của những kẻ chinh phạt. Họ là những kẻ háu chiến mang vẻ ngoài quý tộc.

Bên trong họ là những khao khát về việc chinh phục các tộc người khác. Vì lý do này mà toàn bộ các nâng cấp ở đời 4 trên Hittite đều nhằm mục đích tối ưu quân đội. Góp phần tạo nên một trong các chủng quân mạnh nhất trong Aoe.

Persian những kẻ khát máu thực sự

Thực sự rất khó để hình dung Persian sẽ có thể làm gì khi đã lên được đời 4 cho mình. Chủng quân này thừa hưởng rất nhiều ưu điểm từ các chủng quân khác của Aoe. Họ vừa nhanh, vừa mạnh lại có sức sống vô cùng mãnh liệt.

Với một số ích nông dân, trong một thời gian ngắn, Persian có thể thiết lập một cơ đồ rộng lớn. Điều này được khẳng định qua các yếu tố sau: 

voi thần persian

Voi điên là ưu điểm đầu tiền mà chủng quân này sở hữu. Với Voi điên khả năng càn quét của Persian thực sư là vô đối. Khó có đội quân nào có thể đánh bại được một nhóm quân Voi điên từ Persian nếu không có Bẹt thần.

Do đó khi đối đầu với Persian, người chơi thường cố gắng up Bẹt thần. Tuy nhiên vẫn không tránh khỏi việc Persian càn nát cả nhà chính với Voi điên đời 4. Persian có tốc farm rất tốt nếu nông dân được phân bố hợp lý tại các mỏ. Đội quân này có được một đội ngũ nông dân cực kỳ nhanh nhẹn.

Xét về tốc độ khai thác tài nguyên thì khó có đội quân nào sánh được với Persian. Đây là ưu thế lớn giúp cho Persian nhanh chóng lên được đời 4 trước các đối thủ của mình.

Choson địch thủ của Persian

Không thua kém gì hai chủng quân trên Choson xứng đáng là một trong các loại quân trong Đế Chế mạnh nhất đời 4. Đội quân này sở hữu cho mình nhiều yếu tố mạnh mẽ đến từ chất quân. Khi nắm trong tay bạn cần lưu ý phát triển các loại lính như BB thần, Bẹt Thần và Chòi thần. Đây vốn là các loại quân tạo nên sự khác biệt cho Choson. 

bb thần choson

Phát huy tối đa sức mạnh đến từ chất quân của Choson sẽ là cách giúp bạn lên đời 4 nhanh. Choson cũng là một trong các chủng quân khó thuần thực, hãy kiên nhẫn luyện tập để thành thực được chủng quân này.

Kết luận

Dù là có nằm trong danh sách các loại quân trong Đế Chế mạnh nhất đời 4 hay không thì mỗi loại quân cũng có màu sắc riêng cho mình. Nhiệm vụ của người chơi là làm chủ các ưu thế của mỗi loại quân và phát huy các ưu thế này. Chỉ có như thế thì khi đạt đời 4 bạn mới thực sự bá đạo trong chính cách chơi của bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

📌 Tags :

Bài Viết Liên Quan