Lối chơi Azir đường giữa tiêu diệt tất cả mục tiêu

Lối chơi Azir

Azir có thể nói là một tướng đi đường giữa cực kỳ dồi dào sát thương, liên tục. Nên sử dụng tốt giao tranh dame còn nhiều hơn Xạ Thủ nữa. Các bạn hoàn toàn có thể tận dụng để tìm kiếm chiến thắng. Cũng như bù sát thương nếu AD là Jhin, Miss Fortune… nhé.

Sức mạnh Azir đi MID như thế nào?

Hoàng đế Azir có lượng sát thương xuyên suốt; liên tục nếu điều khiển tốt lính của mình. Nếu kết hợp với các đội hình có khả năng khống chế; tạo địa hình tốt. Đảm bảo có thể giúp tăng khả năng điều binh, khiển tướng lên đáng kể.

Lối chơi Azir

Azir còn có thể tạo trụ cực kỳ hiệu quả đấy. Cho khả năng phòng thủ cực mạnh dù đã nổ trụ đi chăng nữa. Vậy chỉ cần thủ được, không quá chênh lệch về sức mạnh. Thêm một cái trụ cover chắc chắn sẽ giúp đội hình bạn chiến thắng đấy.

Ngọc bổ trợ Azir

Ngọc chuẩn có thể phát huy tối đa sức mạnh của một vị tướng. Với Azir, chúng ta có thể sử dụng:

  • Nhịp độ chết người, tăng tới 40110% tốc độ đánh trong 3 giây. Khi tấn công tướng kéo dài tới 6 giây. Giúp lính cát của hoàng đế xiên tan tác toàn bộ đội hình đối phương. Dù tank cũng khó có thể chịu nổi đâu.
  • Hiện diện trí tuệ, hỗ trợ, hạ gục có khả năng hồi một lượng năng lượng khá lớn. Cho khả năng sử dụng kỹ năng liên tục trong giao tranh mà không hao hụt quá nhiều.
  • Huyền thoại: tốc độ đánh, giúp tăng một lượng tốc đánh khá lớn. Chỉ số quan trọng, gần như bắt buộc đối với các vị tướng như Azir.
  • Nhát chém ân huệ, giúp hạ gục tướng yếu máu tốt hơn. Điểm ngọc cần thiết cho một vị tướng có sát thương diện rộng, liên tục.
  • Dải băng năng lượng, cho khả năng hồi phục năng lượng liên tục. Kèm theo lượng năng lượng khá lớn.
  • Thăng tiến sức mạnh, cho khả năng hồi chiêu theo cấp. Bởi lính cát tầm tấn công khá ngắn, nên cần liên tục triệu hồi để có thể điều tới khu vực tấn công bạn mong muốn.

Ngọc bổ trợ Azir

Bảng ngọc là một trong những yếu tố vô cùng cần thiết đối với một vị tướng. Nó có thể kết hợp với nội tại, kỹ năng hiệu quả. Nếu chọn sai thì có xanh tới mấy về giữa và cuối trận cũng phế mà thôi. Ngoài ra bạn còn có thể cân nhắc cầm thiên thạch bí ẩn hoặc sốc điện tùy đối thủ gặp phải nhé!

Trang bị cần sử dụng

Trang bị sẽ kết hợp trực tiếp với ngọc bổ trợ. Vì vậy các bạn có thể cân nhắc sử dụng:

  • Nhẫn doran, bình máu, mắt xanh sẽ là trang bị ban đầu cho Azir. Combo khá cơ bản cho hầu như toàn bộ tướng pháp sư. Cho lượng máu và khả năng hồi phục ban đầu tương đối tốt.
  • Bí chương thất truyền > mặt nạ thống khổ Liandry, cho khả năng đốt máu khi gây sát thương phép. Với lính cát, bạn có thể sử dụng nội tại Đày Đọa của trang bị này liên tục.
  • Nanh Nashor, tăng tốc độ đánh cực mạnh, phép thuật cao. Đồng thời đòn đánh gây thêm sát thương phép. Trang bị được khá nhiều tướng Pháp Sư sát thương đòn đánh thường sử dụng.
  • Đồng hồ cát Zhonya, tăng khả năng sống sót cho Azir. Hầu hết tướng đường giữa đều cần lên và sử dụng trang bị này.

Trang bị cần sử dụng Azir

Nếu lên Sốc Điện hoặc Thiên Thạch Bí Ẩn, các bạn có thể cân nhắc lên full AP, tuy nhiên khi đó lượng sát thương duy trì sẽ mất đi. Nên tùy cách chơi, bạn có thể cân nhắc lên trang bị phù hợp.

Có thể nói rằng Azir là một vị tướng khó thuần thục, cũng có nhiều combo cực kỳ bắt mắt. Nếu chơi tốt, không chỉ gây sát thương mà bạn còn có thể mở combat đẹp như trong tranh đấy.