Lối chơi Lee Sin đi rừng hiệu quả nhất giai đoạn đầu trận

leesin đi rừng

Lee Sin với lối chơi bay nhảy, khả năng solo kill đầu trận cực kỳ mạnh. Thầy tu mù nhanh chóng trở thành tướng hot bậc nhất khi đi rừng. Cũng được người chơi phát triển lên nhiều combo cực kỳ đẹp mắt.

Lợi thế của Lee Sin

Bộ chiêu thức của Lee Sin có tới 2/4 skill có khả năng bay nhảy. Một chiêu sút đối phương đi rồi rượt đuổi. Nên có thể nếu sử dụng thành thục, vị tướng này có thể ra vào giao tranh trong một nốt nhạc.

Chiêu W có khả năng tạo giáp, hút máu. Kèm nội tại tăng tốc đánh sẽ giúp Lee Sin mạnh hơn đáng kể trong thời điểm đầu trận đấu. Đi farm rừng vì thế cũng dễ dàng, ít mất máu hơn để gank các đường tạo lợi thế.

Chỉ cần lv2 khi có 1 bùa vị tướng này đã có thể ra đường. Tàn sát quân địch với khả năng đu bám cực kỳ hiệu quả rồi. Tất nhiên chiêu đu bám, gây sát thương chủ yếu là Q, lên nếu hụt cũng chỉ chạy về farm thôi.

Chơi Lee Sin làm sao cho hiệu quả?

Mỗi người có một cách chơi khác nhau. Nên với tướng đi Lee Sin, anh em có thể tham khảo:

Bảng ngọc Lee Sin

Lee Sin là một tướng ăn thịt cực mạnh, nên các bạn cũng cần sử dụng bảng ngọc sát thương. Có thể dùng bảng Chinh Phục hoặc Sốc Điện. Chinh Phục có sức mạnh từ giữa tới cuối trận đấu.

bảng ngọc leesin

Còn Sốc Điện sẽ phù hợp với các trang bị sát lực, mạnh đầu trận, khả năng dồn sát thương cực nhanh. Nên tùy hướng lên đồ cover team hay bắt lẻ AD AP bạn có thể chọn bảng phù hợp nhé!

Hướng lên đồ Lee Sin

Trước đây Lee Sin hầu như sử dụng toàn các trang bị có chỉ số sát lực. Tuy nhiên chỉ phù hợp khi xanh, kỹ năng cao. Chứ cuối trận mà full sát lực bay vào có mà bốc hơi một nốt nhạc.

Lối chơi an toàn vẫn là lên Rìu Tiamat, sau đó lên Chùy Hấp Huyết hoặc Nguyệt Đao, Vũ Điệu Tử Thần. Các trang bị sát lực có thể lên thêm Dạ Kiếm. Tuy nhiên lên quá nhiều lại khiến Lee Sin cực giấy, khó ra vào giao tranh.

lên đồ leesin

Các trang bị tùy biến sẽ là Móng Vuốt, Giáp Liệt Sĩ, Giáp Thiên Thần…. Chúng đều có thể gia tăng độ cứng cáp cho Lee Sin một cách cực kỳ hiệu quả đấy. Chỉ nên lên 2 trang bị sát thương, bởi thời điểm lên món thứ 3 ngưỡng sức mạnh Lee Sin đã bị sụt giảm đáng kể rồi.

Xem thêm: cách chơi Malphite đường trên

Cách chơi Lee Sin

Lee Sin có khả năng gank cực kỳ sớm, chỉ cần bạn ăn bùa đỏ lên lv2 có thể ra đường gank rồi. Tuy nhiên thường chúng ta sẽ dọn dẹp 2 bãi quái rừng rồi tiện ra gây sức ép, nếu được ăn mạng sẽ lên lv cực nhanh.

Để càng giai đoạn về sau, Lee Sin sẽ giảm sức mạnh nhanh chóng. Chính vì thế các bạn phải tận dụng từng giây từng phút đầu trận. Qua 25 phút nếu không có lợi thế rõ rệt, Lee gần như chẳng gây được chút bất lợi nào.

cách chơi leesin

Về cuối trận khoảng 30 phút trở ra, Lee Sin có thể sử dụng R để đá những mục tiêu áp sát AD AP. Hay các bạn có thể luồn ra tuyến sau của địch để sút những vị trí quan trọng về.

Tất nhiên để làm được những combo Insec đối phương về, hay cướp Rồng, Baron thần thánh. Các bạn cần phải làm cực nhanh, tập luyện nhiều. Bởi chỉ cần chậm tay dính CC thì con mồi chính là bạn đấy.

Lee Sin là một tướng có sức mạnh cực kỳ lớn. Nhưng lại yêu cầu khả năng sử dụng skill định hướng và phối hợp kỹ năng. Bởi vậy nếu nuột nà combo 1 giây đủ kỹ năng có thể ảnh hưởng tới cả thế cục trận đấu. Tuy nhiên Q hụt thì cả pha gank gần như đổ bể luôn.