Hướng dẫn nhanh cách fix lỗi kết nối không ổn định Fo4

Khắc phục lỗi kết nối không ổn định trong fifa online 4

Để chơi được các tựa game online thì người chơi đương nhiên phải có kết nối mạng. Nhưng có thôi thì chưa đủ kết nối đó phải mạnh và ổn định nữa. Đó cũng là lý do mà lỗi trên Fifa thường là lỗi kết nối. Cũng như lỗi kết nối không ổn định Fo4 và các lỗi khác. Lỗi này sẽ có các cách khắc phục riêng. Cùng chúng tôi sửa lỗi này trên máy của bạn nhé!

Nguyên nhân của lỗi kết nối không ổn định Fo4

Chủ yếu là do máy bạn có kết nối với máy chủ của Garena không tốt. Có thể là do mạng mà bạn đang dùng không đủ mạnh để chạy game. Cũng có thể do máy của bạn nhận Wifi hay cáp kết nối mạng kém. 

Kết nối yếu có thể dùng các nâng cấp đường truyền để có thể chạy game. Tuy nhiên việc năng cấp này rất tốn kém cũng như mất thời gian. Do đó khi chọn một mạng để đăng ký chơi game.

Bạn nên dùng các mạng có kết nối tốt, đánh giá cao từ người dùng. Cũng như các mạng được ghi rõ về tốc độ truyền. Hay các mạng được thiết kế chủ yếu để chơi game. 

Nguyên nhân thứ hai đó là việc sử dụng múi giờ sai quy cách. Nếu đang ở khu vực này mà bạn dùng múi giờ của khu vực khác. Việc này còn ảnh hưởng đến khả năng truy cập web cũng như chạy các phần mềm online khác.

Một nguyên nhân nữa cũng có thể gây ra lỗi kết nối đó là máu của bạn cấu hình quá kém. Thường là card màn hình không đủ khả năng xử lý game. Cũng có thể do dung lượng Ram thấp kiến việc chạy game bị giật lag. Setting phù hợp sẽ khắc phục lỗi này. 

Khắc phục lỗi kết nối không ổn định trong fifa online 4
Khắc phục lỗi kết nối không ổn định trong fifa online 4

|🎮 Xem thêm: Hướng dẫn xem dữ liệu cầu thủ Fo4

Các bước fix lỗi kết nối không ổn định Fo4

Như đã nêu, lỗi này có nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng chủ yếu là do kết nối và cài đặt. Bạn có thể dùng cách sau để khắc phục nhanh lỗi xảy ra. 

Cách 1: nguyên nhân do múi giờ sai.

 • Đầu tiên bạn chọn mục Adjust date/time trong control panel. 
 • Tại đây bạn tiếp tục chọn Change timezone để thay đổi thời gian và ngày tháng tự động. 
 • Bạn chọn mục (UTC +07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta để thời gian cập nhật phù hợp. 
 • Nhấn xác nhận để lưu a lại những thay đổi đã thực hiện trên máy. 
 • Bạn mở lại game và chiến thôi. 

Cách 2: hạ cấu hình game phù hợp, theo cách này những setting hiện có trên máy sẽ để ở mức thấp. Có thể là trung bình nếu máy bạn có cấu hình ổn hơn, bạn có thể tham khảo cấu hình tối thiểu sau:

 • Hệ điều hành sẽ là Win 10 64bit.
 • CPU core i3 sẽ là mức tối thiểu mà bạn cần đạt được. 
 • Card màn hình bạn cần NVIDIA GeForce GT 420 hoặc Intel HD Graphics 3000.
 • Dung lượng Ram chỉ cần 4GB là đủ. 
 • Dung lượng ổ đĩa trống có thể dùng là 30GB.
 • DirectX có thể là bản 11 hoặc 12 tùy ý. 

Trên đây là những setting giúp đảm bảo máy tính của bạn có thể chạy ổn định tựa game này. Nếu có điều kiện nâng cấp bạn có thể chọn card màn hình tốt hơn như Nvidia GTX 650. Dung lượng Ram có thể lên 8GB để tăng khả năng lưu trữ nhớ tạm thời. 

Các bước fix lỗi kết nối Fo4

|🎮 Đừng bỏ lỡ: Chi tiết về vòng quay Fifa Online 4

Lỗi kết nối không ổn định Fo4 và sự phát triển nhanh chóng của một huyền thoại 

Với những ưu ái của người chơi cho tựa game thể thao điện tử này. Ngày càng có nhiều sự đầu tư hơn dành cho Fifa Online 4. Những phiên bản của game khác nhau đã được sản xuất để phục vụ người chơi. 

Hiện nay Fo4 đã được hoàn thiện đến mức rất cao. Mỗi phiên bản lại mang phong cách mà màu sắc riêng đối với thị trường. Chính vì điều này mà Fo4 vẫn tiếp tục tồn tại và phát triển đến tận bây giờ. 

Hiện nay Fifa đã có thể chơi online thay vì chỉ chơi offline như Fifa trước kia. Việc kết nối giữa các người chơi trên khắp thế giới đã mang game thủ lại gần với nhau. Hình thành những giải đấu mang dấu ấn và phong cách riêng biệt. 

Việc kết nối giữa các game thủ, nhà quản lý ngày càng được hỗ trợ nhiều hơn. Đồng nghĩa với đó là sự cạnh tranh giữa các game thủ và đội tuyển của họ với nhau. Nhất là trong những sự kiện và mùa giải mới của Fo4.
Fifa Online Việt Nam cũng đang không ngừng phát triển và vươn tầm đến đấu trường thế giới. Thời gian tới những đội tuyển Fifa sẽ tiếp tục mang đến cho người chơi nhiều trận đấu mãn nhãn. Đảm bảo bạn sẽ được hòa mình vào không khí kịch tính của những trận thi đấu này. 

Hãy đến với Fifa để hoàn thiện giấc mơ chinh phục các giải đấu thế giới của mình. Xây dựng đội hình bạn thích cùng những cầu thủ nổi tiếng thuộc các câu lạc bộ khác nhau. 

Fifa online 4 cần 1 đường mạng ổn định, tốc độ cao

|🎮 Có thể bạn quan tâm: Thông tin cần biết về chế độ khu phức hợp FO3

Tạm kết 

Lỗi kết nối không ổn định Fo4 chỉ là một trong những lỗi hiện có trên tựa game này. Bên cạnh đó vẫn còn nhiều lỗi vừa và nhỏ khác nữa, ảnh hưởng đến quá trình chơi của game thủ. 

Bạn đừng quá lo vì đội ngũ phát triển của Garena hiện vẫn đang cố gắng hoàn thiện tựa game này. Trong thời gian tới sẽ không còn nhiều lỗi như vậy nữa.

Bạn có thể yên tâm trải nghiệm tựa game này an toàn và trọn vẹn. Chúc bạn may mắn với Fifa Online 4 và các sản phẩm khác của Garena nhé!