Chỉnh sửa lỗi msvcp140.dll Pubg thiếu tập tin

lỗi msvcp140.dll Pubg

Không ít những lỗi trong tựa game bắn súng sinh tồn Pubg làm người chơi cảm thấy ức chế. Một số lỗi khiến bạn không thể khởi động game, một khiến cho máy gặp tình trang crank game. Trong khi lỗi msvcp140.dll Pubg lại khiến cho máy bạn phải cài đặt lại vì thiếu file. Đây là một lỗi game trong quá trình install những file của game trên máy tính của bạn.  

Nguyên nhân chính của lỗi msvcp140.dll Pubg

Trong quá trình tải game những file được tải về bị thiếu đi file trên, chủ yếu là do sự cố mạng. Pubg là một tựa game khá nặng nên số lượng file của nó vô cùng nhiều. Nếu người chơi không đảm bảo tốc độ mạng ổn định sẽ rất dễ gây mất file quan trọng.

lỗi msvcp140.dll Pubg

Đồng thời cũng có thể là do bạn dùng các phần mềm diệt virus trên máy tính. Những phần mềm này vô tình xóa các file của game do nhận dạng sai.

Nó lầm tưởng những file này là virus và xóa đi dù không có sự chấp thuận hay không của người dùng.  

Phương án 1: tải lại file msvcp140.dll về máy tính

Bạn chỉ cần lên mạng và gõ tên của file này lên là có thể tìm được những địa chỉ khác nhau để tải file. Lưu ý là có hai dạng file msvcp140.dll, một bản dành cho Win 32bit, bản còn lại là Win 64bit. Nó tùy thuộc vào cấu hình máy mà bạn đang dùng. 

Thông thường là 64bit vì ít hệ máy 32bit nào có thể chạy êm Pubg trên thị trường hiện nay. 

Tiếp theo bạn copy hoặc cut luôn file đã tải về và dán trực tiếp vào đường link sau: C:WindowsSystem32. Lưu ý là cũng có thể bạn lưu game ở ổ E hoặc F tùy vào số ổ lưu trữ trên máy. Tìm địa chỉ để dán file tùy thuộc vào việc bạn lưu game của mình ở đâu. 

Sau khi hoàn tất hai bước này bạn chỉ cần khởi động lại game và chiến thôi. Điểm bạn cần lưu ý là file tải về phải đồng bộ với hệ thống của máy. Nếu game crack game là chuyện không thể tránh khỏi. 

|🎮 Xem thêm: Pubg Kiếm Hiệp tái sinh

Phương án 2: sử dụng Microsoft Visual C++

  • Đầu tiên bạn truy cập vào đường link sau để tiến hành phương án thứ 2 này:

Bên trong giao diện của trang sẽ có phần Microsoft Visual C++ 2015 Redistributable Update 3. Bạn chọn ngôn ngữ English cho mục Select Language sau đó nhấn tiếp chữ Download kế bên.

Bước tiếp theo bạn chọn tích vào ô vc_redist.x64.exe hoặc vc_redist.x86.exe. Tùy thuộc vào cấu hình của máy bạn mà bạn chọn một trong hai file này để tải về máy. 

Sau khi tải file về thì cũng khởi động lại máy và khởi chạy lại game như với Phương án 1. File này có dung lượng khá nhẹ nên bạn có thể yên tâm sẽ không phải chờ quá lâu để được chơi Pubg đâu. 

download microsoft visual c++

Nếu hai cách trên không hiệu quả thì bạn có thể nhờ trợ giúp của Steam trong giao diện trang chủ của hệ thống. Hoặc bạn có thể đăng nhập vào trang sau để yêu cầu giúp đỡ:

Ngoài Pubg thì còn những tựa game khác như Dota 2, CS:GO hay Grand Theft Auto V. Mọi hướng dẫn đều đã được đăng đầy đủ trên trang chủ này của Steam. 

|🎮 Đừng bỏ lỡ: Lumi Pubg bà trùm game bắn súng

Lời khuyên chơi Pubg mượt và an toàn

Để quá trình chơi game của bạn được mượt nhất và không gặp bất cứ trở ngại nào thì bạn cần lưu ý một số điểm sau:

Để chơi game một cách mượt nhất thì bạn cần có một hệ thống máy tính đủ mạnh để cân được cấu hình yêu cầu của Pubg. Tựa game này khá kén máy do đó không ít game thủ đã phải chia tay với Pubg vì máy của họ không đủ mạnh.

Đồng thời bạn cũng phải có một thiết kế đường truyền mạng đủ mạnh để có thể duy trì kết nối. Tránh dùng những kết nối mạng quá chậm hoặc không ổn định. Nó đương nhiên sẽ ảnh hưởng rất nhiều đối với quá trình chơi game của bạn. 

Tránh dùng những phần mềm diệt virus kém chất lượng. Những phần mềm này sẽ khiến cho hệ thống máy của bạn thường xuyên mất file, gặp lỗi. 

chơi pubg mượt

Một số trình diệt virus cũng nhận dạng các file của Pubg như một trong số những mối nguy cho máy tính của bạn.

Do đó tốt nhất là khi khởi động game bạn nên tắt những phần mềm này. Còn nếu khi chạy trình diệt virus cũng phải xem kỹ những file của game có bị đưa vào danh sách xóa không. 

|🎮 Có thể bạn quan tâm: Cách đổi góc nhìn trong Pubg Mobile

Kết luận – Lỗi msvcp140.dll Pubg

Có thể thấy được lỗi msvcp140.dll Pubg cũng không quá khó sửa. Thao tác cũng rất dễ thực hiện tuy nhiên nó lại là một lỗi phổ biến và xảy ra khá thường xuyên.

Đối với nhà phát hành game Pubg thì những lỗi này chính là yếu tố làm giảm số lượng người chơi. Bạn có thể yên tâm vì trong tương lai Pubg sẽ tiếp tục hoàn thiện mặt này của game. Giúp cho người chơi được trải nghiệm một Pubg ngày càng hoàn chỉnh.

Đồng thời tích hợp một số trình fix lỗi game cho Pubg. Hẹn gặp lại bạn trong Vikendi, Miramar, Sanhok hay Erangel!