Hệ thống lỗi thường gặp trong FO4 mới nhất

lỗi thường gặp trong FO4

Khi chơi game bạn thường hay phải đối mặt với những trường hợp giật lag. Hơn vào đó bạn còn phải xử lý các lỗi thường gặp trong FO4.

Chính vì điều này nhiều người chơi đã phải chia tay sớm với tựa game đá bóng này. Nhưng không cần lo lắng; hãy cùng chúng tôi khắc phục các lỗi này nhé!

Lỗi thường gặp trong FO4 crank game

Đây là một trong những lỗi phổ biến nhất khi người chơi trải nghiệm tựa game FO4. Lỗi này vô cùng khó chịu và chỉ phát hiện được khi bạn vào bên trong game.

Thường thì nó sẽ xảy ra trong chế độ Đá tập hoặc World Cup. Đây đều là các chế độ vô cùng quan trọng đối với người chơi. Một bên là dùng để người chơi phát triển những kỹ năng đặc biệt của bản thân.

Một bên là để người chơi tìm kiếm những phần quà hấp dẫn dành cho acc game Fifa của mình. Do đó sẽ thật là khó chịu khi gặp phải lỗi này khi chơi game, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  • Đầu tiên bạn cần đăng nhập lại vào game và đến giao diện chính của Garena. 
  • Tiếp đến click chọn vào mục Fifa Online 4 để đến với giao diện chính của game. Tại đây bạn chọn biểu tượng cây cờ lê bên góc trái giao diện. 
  • Tiếp theo bạn chọn mục Sửa để tiến hành sửa tự động đối với lỗi này.

Đây là một lỗi phổ biến tuy nhiên vẫn không quá khó sửa, chỉ cần thao tác các bước trên là sửa được ngay.

Hơn nữa bạn cũng có thể xóa game và tải lại nhưng cách này được ích người áp dụng. Thứ nhất là nó tốn khá nhiều thời gian; thứ hai là nó không giải quyết hết triệt để vấn đề. 

lỗi thường gặp trong FO4

Khắc phục lỗi kết nối thất bại trên FO4

Đây cũng là một trong những lỗi khá phổ biến trên tựa game của chúng ta. Lỗi này cũng vô cùng khó chịu, nó cản trở quá trình chơi game của bạn.

Cũng như khiến bạn mất nhiều thời gian để kết nối lại với game. Chỉ cần đảm bảo đường truyền của bạn ổn định và tiến hành các bước sau:

  • Bước trước hết bạn cần làm là chọn mục Kiểm tra cập nhật được tích hợp sẵn trong Garena. 
  • Sau khi kiểm tra phiên bản đang dùng của bạn xong mà vẫn ổn thì bạn tiến hành kiểm tra game. Do không chỉ lỗi Garena mà đó còn là lỗi do một số tệp của game bị hư hại. 
  • Bạn tiến hành như lỗi dis game khi đang chơi ở trên. Chỉ cần chọn biểu tượng cờ lê trên giao diện chính của game. Nhấn sửa và đợi khoảng 10 phút là có thể chơi game như bình thường. 

lỗi thường gặp trong FO4

Lỗi Xigncode khó chịu trên FO4

Lỗi này sẽ phức tạp hơn những lỗi đã nêu trên, hầu hết đều do các tệp của game bị hư hại. Bạn cần tải một số tệp khác và khắc phục theo hướng dẫn sau: 

  • Bạn cần tắt hết những trình diệt virus đang chạy trên máy của bạn. Vì chính các chương trình này đã vô tình xóa đi một số tệp của game.
  • Tiếp theo bạn cần tìm và tải tệp Xigncode về và giải nén bằng các phần mềm. Thường thì bạn có thể dùng Winrar hay 7Zip để giải nén loại tệp này.
  • Sau đó bạn cần tắt luôn Garena và các phần mềm liên quan đến game. Bạn copy các tệp đã được giải nén từ tệp Xigncode. Bạn dán đè lên tệp đã tồn tại sẵn có trong lưu trữ của game. 
  • Tiếp đến bạn chỉ cần mở lại các phần mềm diệt virus lên lại, mở Garena và chiến FO4 thôi. 

Lưu ý là khi khởi động máy bạn nên xem các phẩm mềm dọn dẹp như CCleaner hay Antivirus có chạy không.

Nếu chúng chạy thì đã dẹp những tệp nào, xóa tệp nào. Vì nếu không kiểm tra và cài đặt lại thì những trường hợp này vẫn còn tái diễn. 

Một số lỗi nhỏ khác của game FO4

Bên cạnh hai lỗi kia thì game này còn hiện diện một số lỗi khác như thiếu tệp, hư tệp, yêu cầu cấu hình. Những lỗi này tuy nhỏ hơn nhưng vẫn gây ra khó khăn không hề nhỏ cho người chơi.

Nhất là khi bạn đang tiến hành các trận đấu mang tính quyết định hơn. Có thể là đấu giải. xếp hạng hay làm nhiệm vụ của sự kiện. 

lỗi thường gặp trong FO4

Đảm bảo được máy bạn không gặp bất cứ lỗi nào trong quá trình chơi game. Hơn nữa hiện nay Fifa Online 4 còn hỗ trợ khá nhiều cho người chơi.

Thông qua các diễn đàn hỗ trợ của nhà game bạn có thể dễ dàng khắc phục các lỗi này. FO4 sẽ tiếp tục được hoàn thiện trong thời gian tới. Hãy kiên trì để có được những trải nghiệm tốt nhất đối với tựa game này nhé!

Có thể bạn quan tâm: cách kèm người trong Fifa Online 4

Tổng kết

Những lỗi thường gặp trong FO4 hiện vẫn đang khiến cho người chơi đau đầu. Những lỗi này còn bị một số người lợi dụng để gian lận trong game. Nếu gặp phải bất cứ lỗi nào mới bạn có thể báo cáo lỗi trực tiếp với Garena.

Hệ thống trợ giúp người chơi sẽ hỗ trợ bạn tối đa nhất có thể. Đảm bảo bạn và các người chơi khác sẽ không còn gặp các lỗi tương tự như vậy nữa!