Loại bỏ lỗi Xigncode Fifa Online 4 nhanh chóng

lỗi xigncode fifa online 4

Để không còn phải nhìn thấy giao diện đăng nhập game của bạn báo rằng lỗi Xigncode Fifa Online 4 xuất hiện. Bạn chỉ cần đọc bài viết này và làm theo các thủ thuật của chúng tôi. 

Lỗi Xigncode Fifa Online 4 là gì?

Đây là lỗi xuất hiện khi bạn chọn chạy game, lỗi này sẽ không cho bạn chơi game như bình thường. Đây là lỗi xuất hiện ngay khi bạn nhấn nút chơi trên giao diện chính của Garena.

Nếu là một người mới chơi bạn sẽ lúng túng không biết phải xử lý sao với lỗi này. Nhấn OK để tắt giao diện báo lỗi chính là cách duy nhất mà bạn có thể làm. 

Khi lỗi xuất hiện sẽ có một khung trắng báo lỗi hiện ra phía trên desktop của bạn. Dòng lệnh này ghi là “Xigncode system enter error code: e0010001”. Chủ yếu là báo lỗi khi đăng nhập do thiếu đi một số tệp quan trọng của game. 

Lối này xảy ra do quá trình cài đặt hoặc cập nhật game bị gián đoạn. Cũng có thể do một số phần mềm của game bị virus ăn mắt.

Một số trường hợp còn do phần mềm diệt virus tích hợp sẵn trên máy gây ra. Thông thường thì lỗi này xuất hiện nhiều nhất trên các hệ máy Win 10. 

Đây là một lỗi có bản nhưng rất khó để khắc phục hoàn toàn. Không ít người chơi đã lựa chọn việc cài đặt lại hoàn toàn hệ thống game. Như vậy sẽ mất rất nhiều thời gian cũng như hiệu quả không cao.

Nắm bắt được điều này chúng tôi đã tổng hợp một số cách fix lỗi hiệu quả. Bạn có thể tham khảo các cách đó trong phần nội dung sau đây nhé!

lỗi xigncode fifa online 4
lỗi xigncode fifa online 4

Hướng dẫn sửa lỗi Xigncode Fifa Online 4

Để sửa được lỗi này bạn chỉ cần làm theo những chỉ dẫn sau của chúng tôi là được. Đảm bảo sẽ hiệu quả trên mọi hệ máy đặc biệt là Win 10 vốn còn đang trong thời gian cải tiến. Các bước tiến hành mà bạn cần làm như sau:

  • Bước 1: tắt hết tất cả những phần mềm có khả năng ăn tệp quan trọng mà game FO4 có. Thường thì một số trình diệt virus nhận dạng tệp FO4 như tệp nguy hại cho máy. Nên xảy ra xóa nhầm cũng là chuyện thường xuyên diễn ra với game. 
  • Bước 2: bạn lên bất cứ trình duyệt nào và tải file mang tên Xigncode về máy của mình. 
  • Tiếp đến bạn có thể dùng các phần mềm giải nén file như Winrar hay 7zip tùy vào định dạng file mà bạn đã tải về. Lưu ý là lúc này các chương trình diệt virus vẫn ở chế độ off. 
  • Tiếp đến bạn gộp các file đã được giải nén vào một mục duy nhất. Chép mục đó và chèn vào file game đã có từ trước. Lưu ý là chèn lên luôn những file đã có sẵn vì các file này đã bị hư hại. Có giữ lại cũng không thể dùng như bình thường được nữa. 
  • Tiếp đến đóng hết các cửa sổ hiện có và mở các trình diệt virus cũng như dọn dẹp lên lại. Bạn có thể khởi động và chơi game như bình thường. 
hướng dẫn sửa lỗi xigncode
hướng dẫn sửa lỗi xigncode

Sửa nhanh các lỗi hệ thống của FO4

Cũng như những tích hợp đáng giá trên FO3, FO4 cũng được cài đặt một bộ sửa lỗi chuyên dụng. Bộ sửa lỗi này cho phép bạn sửa các lỗi đơn giản trên game mà không cần phải cài đặt rườm rà.

Cụ thể bạn cần mở Garena lên để vào giao diện chính của nó. Sau đó bạn chọn vào FO4 vốn có hình cũng như biểu tượng của tựa game này. 

Sau khi đã vào giao diện game bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng bánh răng Trong biểu tượng này bạn chọn mục Sửa. Hệ thống sẽ tự động chạy kiểm tra nếu phát hiện lỗi máy sẽ tự động fix cho bạn. Lỗi sửa lâu hay nhanh là dựa trên vấn đề về hệ thống mà bạn đang gặp phải. 

Thông thường sẽ mất khoảng 5 phút nếu là lỗi nhỏ còn lỗi lớn sẽ mất nhiều hơn. Hệ thống cũng sẽ đưa ra đề nghị thích hợp cho bạn nếu nó không có đủ khả năng sửa lỗi.

Chủ yếu là đề nghị bạn truy cập vào diễn đàn của game để nhận hỗ trợ. Đến với bước này thì bạn có tỉ lệ cao là phải cài đặt lại game rồi đấy. 

Bạn cũng có thể cài đặt lại game thông qua giao diện chính mà Garena đã cung cấp cho bạn. Tích hợp này là cùng chỗ với nút khởi động game, bạn có thể thấy nó ngay khi vào giao diện.

Nút sẽ có chữ Cập Nhật hoặc Cài Đặt tùy theo tình trạng game FO4. Chức năng này hoàn toàn tự động khi bạn chọn mở game.

sửa lỗi game fifa online 4
sửa lỗi game fifa online 4

Kết luận

Hiện nay trên Fifa Online 4 vẫn còn nhiều lỗi khác gây khó chịu cho người chơi. Dù đã được lấy nền tảng là FO3 tuy nhiên không thể tránh được thiếu sót.

Hy vọng trong thời gian tới không còn cái gọi là lỗi Xigncode Fifa Online 4 nữa. Những người chơi đến với FO4 sẽ được trải nghiệm chất game mượt hơn. 

Các lỗi sẽ ít xuất hiện hơn cũng như người chơi không còn thấy khó chịu khi chơi game. Với sự hỗ trợ tối đa đến từ phía Garena cũng như cộng đồng game FO4. Bạn sẽ sớm được làm quen với một tựa game tuyệt hảo nhất!