Hướng dẫn giải quyết nhanh lỗi Xigncode Fo4

Hướng dẫn Fix lỗi Xigncode FO4

Được biết đến là người kế thừa tất cả những gì có trong Fo3. Fifa Online 4 mang cho mình bản sắc văn hóa thể thao điện tử của Garena. Những lỗi như lỗi Xigncode Fo4 đã và đang khiến cho người chơi thấy chán nản. Nắm bắt được điều này trang chủ của Garena đã đưa ra cách khắc phục hiệu quả. 

Lỗi Xigncode Fo4 là gì?

Đây là lỗi phổ biến khi bạn chơi tựa game này trên hệ thống của máy chạy hệ điều hành Win 10. Vì hệ Win này được tích hợp thêm trình diệt Virus mặc định là Window Defender.

Chương trình này sẽ tự động chặn xigncode fo4 khi phát hiện tựa game này chạy. Đây là do setting của máy bạn nhận diện Fo4 là Virus.

Trên các hệ máy cũng như trình diệt Virus khác cũng nhận Fo4 là Virus. Do đó tình trạng báo lỗi hệ thống về Xigncode là rất thường xuyên xảy ra. Nếu chỉ đơn giản như thế thì bạn chỉ cần tắt trình diệt Virus này là xong. 

Tuy nhiên trong một số trường hợp loi xigncode fifa online 4 win 10 này không đơn giản có thể fix như thế. Bạn cần điều chỉnh và can thiệp vào hệ thống. Nếu không thì các trình bảo vệ cho máy sẽ luôn nhận Fo4 là Virus.

Máy của bạn sẽ liên tục xuất hiện loi xigncode fifa online 4 win 10 cho quá trình chơi game. Cùng tham khảo cách khắc phục sau để tránh việc bị lỗi này trong tương lai.  

Hướng dẫn Fix lỗi Xigncode FO4
Hướng dẫn Fix loi xigncode fo4

|🎮 Xem thêm: Tìm hiểu về lối chiến thuật Tiki Taka Fo4

Các bước sửa lỗi Xigncode Fo4

 • Đầu tiên bạn cần có tệp sửa lỗi Xigncode fo4 nguyên vẹn không bị mất file hay hư hại. Bạn có thể tìm và tải về máy ở bất của đường link nào. Hoặc bạn có thể chọn tại loại tệp này tại đây: https://www.fshare.vn/file/5TE7JTBROSQZ?token=1590287178 
 • Bước thứ hai là bạn cần tắt hoàn toàn Garena và không để phần mềm này chạy nền. 
 • Tìm đến thư mục mà bạn đã cài đặt game, tìm thư mục có tên Xigncode và xóa thư mục này. Lưu ý là cần tắt Garena và Liên Minh Huyền Thoại để có thể xóa phần tệp này. 
 • Tiếp đến bạn giải nén tệp Xigncode đã tải về trước đó và copy nó vào thư mục của game. Nơi bạn đã xóa phần tệp Xigncode bị lỗi trước đó của game. 
 • Nếu không thành công dù đã thực hiện các bước trên chính xác thì bạn nên copy và chuyển game qua ổ đĩa khác. Tiếp tục thử lại lần nữa để đảm bảo lỗi không phải do ổ đĩa gây ra. 
 • Khi đã thực hiện hoàn tất nhưng vẫn không thể đăng nhập vào game của bạn. Đây có thể là lỗi do hệ điều hành. Thường sẽ xảy ra trên Win 10 là chủ yếu, lúc này bạn chỉ còn cách tải lại game hoặc cài lại Win. 
Lỗi fifa online 4

Lỗi 0xe01900b và cách khắc phục nhanh 

Ngoài lỗi trên thì Fo4 cũng rất dễ bị dính lỗi về tệp 0xe01900b. Đây là lỗi tương tự như trên nhưng dễ khắc phục hơn bạn có thể dùng 2 cách để sửa lỗi. 

Cách 1: 

 • Đầu tiên bạn cần mở Run tại của sổ chính của Window sau đó nhập dòng lệnh msconfig. Nhấn Enter để mã lệnh chạy và tiếp tục bước tiếp theo.
 • Sau khi đến với giao diện chính của mục System Configuration bạn chọn tệp Startup.
 • Tại đây bạn nhấn bỏ tích vào Disable đối với những ứng dụng và phần mềm không dùng đến. 
 • Cuối cùng bạn xóa những tệp có dạng các file Log và Xigncode. Khởi động lại máy tính để chơi game như bình thường. 

Cách 2:

 • Cách này chủ yếu là để tạo khoảng trống cho bộ nhớ của hệ thống.
 • Bạn mở CCleaner nếu có và cho chạy để dọn dẹp các tệp rác không cần thiết. 
 • Thoát hoàn toàn các tiện ích và app extension đang chạy trên máy của bạn. 
 • Tắt tất các những phần mềm diệt Virus mà máy bạn đang có để tiếp tục fix lỗi. 
 • Sau khi hoàn thành tất cả các bước trên bạn chỉ cần khởi động lại máy. Nhớ mở lại các phần mềm diệt Virus nhé!
Lỗi Xigncode là một trong những lỗi phổ biến của FO4
Lỗi Xigncode là một trong những lỗi phổ biến của FO4

|🎮 Có thể bạn chưa biết: Hướng dẫn các cách kèm người trong Fifa Online 4

Một số lỗi có liên quan đến hệ thống Fo4

Lỗi do xung đột Anti Malware và Spyware, hai phần mềm không cần thiết lắm cho máy. Do đó bạn không cần sử dụng nhiều hay cài đặt cả hai phần mềm trên. Tắt hoặc gỡ hoàn toàn phần mềm này để khởi động lại game. 

Lỗi do Garena còn ở phiên bản cũ bạn chỉ cần tái khởi động lại Garena và chạy dưới quyền. Nhấn chuột phải vào Garena và chọn mục Run as administrator để chạy game. Thực hiện theo cách này sẽ đảm bảo bạn có thể vào Garena hiệu quả. 

Lỗi do DirectX không tương kích với hệ thống của game. Lỗi này chỉ có một cách fix đó là gỡ cài đặt và install lại DirectX thích hợp. Bạn nên dùng DirectX 11 hoặc 12 vì hai bản này hỗ trợ chơi game tối ưu hơn. 

Những lỗi trên thường là do hệ thống bị mất tệp quan trọng. Nếu thực hiện như hướng dẫn mà bạn vẫn không thể fix được lỗi. Tốt nhất bạn nên dùng tool fix lỗi do Garena cung cấp ngay trên giao diện chính. 

Tạm kết 

Hy vọng với cách sửa lỗi Xigncode Fo4 trên và các lỗi có liên quan. Kuesports hy vọng bạn sẽ chơi game thoải mái hơn mà không lo bị lỗi một lần nữa. Fo4 hiện vẫn đang trong thời gian hoàn thiện hệ thống của mình. 

Garena đã đảm bảo về việc sẽ cung cấp cho người chơi một tựa game có chất lượng tốt nhất. Do đó hãy tiếp tục gắn bó với tựa game này như bạn đã gắn bó với Fo3 xưa nhé!