Low priority dota 2 là gì – Những chế độ đấu phạt trong Dota 2

Low priority dota 2 là gì - Những chế độ đấu phạt trong Dota 2

Low priority dota 2 là gì – Liên quan đến những trận đấu trong Dota 2 ra sao?

Low priority là một hình phạt đã có từ rất lâu trong Dota 2. Đây là cách mà nhà sản xuất sử dụng để trừng phạt nhưng người chơi thiếu văn hóa. Đây là cách trị những người không mang tinh thần thể thao truyền thống trong Dota 2.

Dota 2 đã áp dụng nhiều cách khác nhau để khắc phục tình trạng tham gia thiếu ý thức của các game thủ trong các trận đấu của Dota 2. Tuy nhiên low priority lại là cách hữu dụng nhất.

Nếu bạn sở hữu cho mình một acc Dota 2 thì chắc chắn bạn cũng biết được việc tạo một acc game như thế phức tạo như thế nào. Phải trải qua nhiều bước đăng ký xác minh danh tính khác nhau để có thể sở hữu một acc Dota 2.

Cơ chế này giúp đảm bảo người chơi biết chân trọng acc của mình và hạn chế tình trạng phá game trong Dota 2.

Low priority dota 2 là gì - Những chế độ đấu phạt trong Dota 2

Ngoài ra, low priority cũng là một hình phạt mang tính hình thức đối với các game thủ trong Dota 2. Vì thế vẫn chưa cho thấy sự tuyệt đối tuân thủ của các game thủ khi áp dụng hình phạt này.

Nhưng có thể thấy đây vẫn là một hình phạt tác động hiệu quả đối với tình trạng phá game trong Dota 2.

Low priority dota 2 là gì và trường hợp áp dụng loại hình phạt này

Chế độ phạt này được áp dụng trong một số trường hợp cụ thể sau đây khi người chơi vi phạm các quy định chung trong Dota 2:

Quy định về thái độ chơi game

Khi người chơi sử dụng nhưng từ ngữ thô tục trong chat game và được sự phản ảnh của nhưng người chơi khát. Phần report sẽ hoạt động như một lời tố cáo cho hành động thiếu văn hóa của game thủ. 

Quy định về việc afk trong Dota 2

Đây là quy định hết sức cơ bản vì khi người chơi chấp nhận tham gia trận đấu nhưng lại không hoàn thành trận đấu. Một số người chơi vi phạm quy định này là do họ không thực hiện kết nối từ đầu trận.

Một số khác thì left game giữa chừng khi đang thi đấu. Dù cho ở trường hợp nào đi nữa thì low priority cũng là một hình phạt thích đáng dành cho các game thủ thiếu ý thức này.

Low priority dota 2 là gì - Những chế độ đấu phạt trong Dota 2

Quy định về troll game

Bên cạnh các vi phạm về cách ứng xử và về chế độ chơi thì low priority còn có quy định về việc người chơi troll game.

Việc sử dụng nhân vật của mình thực hiện các thao tác khác nhau tạo sự ức chế cho người chơi khác là không thể chấp nhận. Do đó low priority cũng có quy định khá rõ ràng về các hình phạt dành cho người chơi.

Xem thêm: MMR Dota 2 là gì?

Nếu không muốn vướng phải các quy định về hình phạt của low priority trên thị tốt nhất người chơi nên tuân thủ. Thứ nhất là về chế độ chơi, về tác phong chơi. Thứ hai là về việc tham gia xuyên suốt trận đấu mà bạn đã chọn.

Rắc rối mà bạn phải chịu khi bị phạt theo luật low priority

Hình phạt này được xem là khá khắc nghiệt đối với nhưng game thủ. Những so với nhưng hình phạt khác thì còn khá nương tay với người chơi. Khi bị dính hình phạt này, bạn phải trải qua các thử thách như sau:

Cùng với những người chơi khác tham gia vào các trận đấu theo luật low priority. Nhưng trận đấu này cũng có chế độ đấu tựa như nhưng trận đấu thường. Tuy nhiên thành phần tham gia sẽ là nhưng người chơi cũng vi phạm luật low priority.

Đồng thời người chơi sẽ không được cộng điểm Exp khi tham gia. Người chơi cũng không được nhận nhưng vật phẩm vốn là phần thưởng trong game.

Số trận đấu tương đương với mức độ nghiêm trọng của lỗi mà người chơi gây ra. Có vẻ như việc ngại tham gia nhưng trận đấu theo luật low priority. Giúp người chơi tuân thủ tốt hơn những quy định mà theo đó sẽ không dẫn đến vi phạm về low priority.

Low priority dota 2 là gì

Độ khó của những trận đấu theo luật low priority đều là những trận đấu kiểu tryhard. Thậm chí ở một số trận đấu mức độ khó ấy còn hơn cả một game kiểu mmr xếp hạng.

Từ đó có thể thấy kiểu hình phạt này là hết sức hợp lý; đảm bảo giảm hiệu quả tình trạng troll game; afk; quit game và nhiều vi phạm luật gane khát không còn xảy ra.

Giúp Dota 2 trở thành một tựa game màn tính thể thao điện tử hơn là để tranh đấu giữa các người chơi.

Kết luận về low priority dota 2 

Có thể thấy được tầm quan trọng của một quy chế xử lý đối với nhưng người chơi là như thế nào. Đối với Dota 2, một tựa game chiến thuật thực tế thời gian thực. Việc đảm bảo tính công bằng cho nhưng người chơi khi tham gia vào Dota 2 là thực sự rất cần thiết.

Bạn có thể yên tâm về vấn đề này và vui vẻ chơi game. Việc xử lý những người chơi thô lỗ, thiếu văn minh và kém lịch sự trong Dota 2 luôn được đảm bảo. Từ chế độ báo cáo hành vi người chơi đến chế độ đấu phạt lơ priority.