Hướng dẫn chơi đại tướng Lữ Bố Liên Quân mới nhất

lữ bố liên quân

Một trong các vị tướng có khả năng phục hồi nhanh, tốc độ đánh cao cũng như kháng tốt chính là Lữ Bố Liên Quân. Đây là một nhân vật lịch sử thời Tam Quốc được khắc họa rõ nét trong Liên Quân. Nếu ai đã từng cằm trong tay Lữ Bố đều sẽ biết sức mạnh đáng nể của vị tướng này.

Hệ thống chiêu thức của Lữ Bố Liên Quân 

Sở hữu cho mình nội tại mạnh mẽ và độc nhất, Lữ Bố chính là best pick mà nhiều người chọn để đi Top lane. Với các kỹ năng sau bạn sẽ hình dung được sự mạnh mẽ không ngờ của đấu sĩ này:

  • Nội tại của Lữ Bố chính là Chúa Tể, nội tại này chỉ giúp giảm thời gian hồi chiêu cho kỹ năng Phương Thiên Họa Kích. Với mỗi đòn đánh thường cũng như chiêu thức chính xác thù kỹ năng này sẽ giảm 1 giây thời gian hồi chiêu. Không nhiều nhưng lại là sự khác biệt khi vào combat. 
  • Xích Thố là skill thứ hai và giúp cho Lữ Bố có thêm tính cơ động. Kỹ năng này có thể sử dụng 3 lần với lần kích hoạt cuối cùng sẽ hất tung kẻ địch dính phải skill. Kỹ năng cũng giúp Lữ Bố vượt một số địa hình, di chuyển qua quái và tướng khác. Một kỹ năng rất hữu dụng nhất là khi Lữ Bố là một đấu sĩ không có tốc độ di chuyển nhanh. 
  • Phương Thiên Họa Kích giúp cho Lữ Bố gây thêm sát thương theo hướng thẳng về trước. Kỹ năng còn làm chậm tốc độ di chuyển của kẻ địch dính phải. Kết hợp với nội tại sẽ thêm phần lợi hại. Giúp gây sát thương tầm xa liên tục và làm hạn chế độ linh hoạt mà đối phương đang có. 

lữ bố liên quân

Chiêu cuối và hướng dẫn dùng skill của Lữ Bố 

Kỹ năng thực sự tạo nên sức mạnh của Lữ Bố chính là Util của vị tướng này. Kỹ năng là một skill thuộc dạng buff giúp tăng kháng tối đa lên người của tướng. Hiệu ứng kháng sẽ được cộng thêm 20% cho tướng Lữ Bố. Đồng thời bạn cũng sẽ được tăng thêm sức mạnh công kích theo sát thương vật lý. Lượng sát thương cộng thêm là 100, 150 và 200 đơn vị. Lượng sát thương này đã tương đương với hai ba món tăng sát thương có giá vài nghìn vàng rồi. Một lợi thế lớn khi đánh solo của Lữ Bố. 

Hơn nữa trong 8 giây kế tiếp Lữ Bố sẽ được tăng thêm máu nhờ vào các đòn đánh thường tung ra. Lượng máu này còn tăng dần theo lượng sát thương vật lý mà Lữ Bố sở hữu. 

Nếu nói về phối hợp skill có lẽ khó kể hết combo của Lữ Bố. Đương nhiên nó sẽ quay quanh các skill mà Lữ Bố được trang bị như Xích Thố và Phương Thiên Họa Kích. Bạn nên dùng Xích Thố để tiếp cận tướng địch đánh thường sau đó lui về và dùng Phương Thiên Họa Kích. 

Bạn cũng có thể dùng Phương Thiên Họa Kích đánh gây sát thương trước để cấu rỉa. Sau đó dùng Xích Thố tiếp cận và tiếp tục dùng Thiên Phương Họa Kích để tấn công mục tiêu. Util sẽ được tung ra ngay khi kẻ địch có ý định chống trả hoặc bỏ trốn.

Tổ hợp chiêu trên chỉ hiệu quả khi bạn lên đủ đồ cho Lữ Bố dù vị tướng này không dựa quá nhiều vào trang bị. 

skill nữ bố liên quân

Một số lưu ý khi chơi Lữ Bố 

Vốn là một vị tướng đấu sĩ có tốc độ di chuyển không cao nhưng bù lại có skill cơ động và tầm đánh xa. Bạn nên lợi dụng địa hình để di chuyển và đánh úp kẻ địch. Do những vị tướng có tốc độ đánh cao hơn có thể dễ dàng thoát thân khi gặp Lữ Bố. Hơn nữa nếu lợi dụng địa hình bạn sẽ tránh được việc bị đánh hội đồng. Do chỉ đánh hội đồng mới hạ nổi vị tướng đấu sĩ này thôi.

Sử dụng Ulti một cách khôn ngoan vào đúng thời điểm tránh lãng phí mana. Nếu vội dùng skill vào lúc cây máu của bạn còn đầy thì việc lợi dụng hiệu ứng của skill là rất lãng phí. Tốt nhất bạn nên đợi khi máu còn từ 60 đến 40% rồi mới dùng Ulti. Do lúc nào bạn vừa tận dụng tối đa lợi thế từ Ulti mà không vị tướng nào có thể làm bạn shock damage mất đến 40% máu. 

Nếu chơi semi tank hay full tank thì các món bổ sung khống chế và sát thương luôn cần thiết cho Lữ Bố. Đây là cách tối ưu khả năng chiến đâu, chống chịu cũng như phục hồi của vị tướng này. Hầu hết các món trang bị này đều ở dạng giáp hỗ trợ cho khả năng giao tranh của Lữ Bố. 

Chọn đường cho Lữ Bố rất dễ, Top hoặc Mid hoặc Bot đều được nhưng nếu tối ưu vẫn là solo land như Top và Mid. Khả năng hồi máu nhanh, chống chịu tốt là cách mà Lữ Bố khẳng định tên tuổi của mình. 

Tạm kết 

Với Lữ Bố Liên Quân bạn sẽ được chiêm ngưỡng khả năng không giới hạn của một siêu tướng. Một chiến binh bất diệt của Liên Quân và là một huyền thoại từng tồn tại trong lịch sử loài người.

Hãy cố gắng luyện tập và hoàn thiện khả năng chiến đấu của bạn cùng với Lữ Bố. Vị tướng này rất đáng để đầu tư luyện tập leo rank đấy! Chúc bạn may mắn và hẹn gặp lại trong các bài viết tiếp theo nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan