Tìm hiểu về Lucky Box Fo4 hộp quà bí ẩn

Lucky Box fo4

Đối với người chơi Fifa Online thì những hộp quà bí ẩn luôn mang đến nhiều điều bất ngờ. Nếu có được những hộp quà này bạn sẽ có cơ hội mở ra những thẻ cộng đáng giá. Vậy Lucky Box Fo4 sẽ hoạt động ra sao và bạn nên dùng nó như thế nào?

Hướng dẫn sử dụng Lucky Box Fo4

Được biết đến như một cơ hội để người chơi có được những phần quà mà họ mong muốn. Lucky Box vốn là các vật phẩm giới hạn bạn có thể mua bằng BP của game. Bạn chỉ cần vào mục Cửa hàng của game để mua những hộp quà này. 

Khi mua được Lucky Box bạn chỉ cần nhấp vào là có thể mở được ngay. Quà mà bạn mở được thường sẽ là một lượng BP. Lượng BP này là không cố định có thể thay đổi tùy vào độ may mắn của bạn. 

Giới hạn của các gói BP ngẫu nhiên từ 1 triệu đến 100 triệu. Nếu may mắn bạn sẽ có rất nhiều thẻ này và mở liên tục để nhận BP. Bên cạnh đó thì Lucky Box còn có thêm các thẻ cầu thủ cho bạn. 

Những thẻ cầu thủ này sẽ mang đến cho bạn những cầu thủ ngẫu nhiên. Bạn có thể chọn mở cùng một lượt hoặc mở từng thẻ. Thẻ cầu thủ sẽ thuộc các gói khác nhau tùy vào vận may của bạn. 

Nếu chịu khó cày bạn có thể nhận được những thẻ vô cùng hiếm. Những thẻ có điểm cộng cao thường là nhờ bạn ép thẻ. Còn các thẻ mạnh sẽ thuộc gói 88+ trở lên thậm chí 89 và 90+. 

Lucky Box fo4

Các Lucky Box phổ biến

Hiện trong Fifa Online 4 có chính xác 3 gói để bạn mua và mở ra thành những phần quà cho mình. Bạn chỉ cần đăng nhập vào Shop của FO4 để mua những Lucky Box này. Mỗi loại sẽ có giá khác nhau với Gói xanh dương là 700FC.

Gói đỏ hiện tại là gói mắc nhất với giá 1200FC. Gói còn lại là Gói xanh lá với 800FC để sở hữu một phần quà này. Khi mua đủ ba gói trên bạn sẽ được hoàn trả lại 358FC.

Chi tiết lỗi nhấn nút “chơi” không vào được Fo4 và cách sửa

Đối với Gói xanh lá bạn sẽ được những phần quà nếu may mắn là:

 • Thẻ 100 triệu BP nhân 5 lần, tức là bạn sẽ có 500 triệu BP cho mình.
 • Một thẻ BP may mắn với giá trị từ 5 triệu đến 50 triệu chỉ có một thẻ duy nhất. 
 • Thẻ 10 nghìn Star Point. 

Đối với phần thưởng của gói đỏ sẽ bao gồm các phần quà như:

 • Một gói TC chỉ định 10. 
 • Một gói TC 80+. 
 • Một thẻ tặng 500 triệu BP. 
 • Cuối cùng là 30 nghìn điểm Star Point. 

Đối với Gói xanh dương bạn sẽ nhận được những phần thưởng như:

 • Một gói TC chỉ định 91+.
 • Một gói GR, TC 88+. 
 • Một thẻ BP may mắn với giá trị từ 1 đến 10 triệu BP. 
 • Cuối cùng là thẻ 10 nghìn điểm Star Point. 

Lưu ý là trong phần Hộp quà bí ẩn bạn sẽ có thể xem lịch sử giao dịch của mình. Đồng thời mỗi phần Lucky Box bạn chỉ có thể mua một lần. Số FC mà bạn còn cũng sẽ hiện bên trong phần này. Do đó đừng bỏ qua những điểm nhỏ này khi mua hộp quá bí ẩn nhé!

phần thưởng lucky box fifa online 4

Điểm đáng lưu ý với những Lucky Box

Trong ba gói trên thì Gói đỏ sẽ có giá trị cao nhất nhưng so với Gói kim cương thì đương nhiên không bằng. Chỉ cần một nữa giá để bạn có thể mua hộp quà này về cho mình.

Sau khi thực hiện mua quà trên Shop bạn sẽ nhận ngay những hộp quà này. Do đó bạn sẽ không phải chờ lâu mới được mở quà. 

Những game thủ thường hay nói đùa mà việc mở quà may hay không là do nhân phẩm. Nếu nhân phẩm càng cao thì bạn sẽ có nhiều phần quà càng giá trị. Tuy nhiên đây chỉ là nói đùa và bạn có thể dùng mẹo. 

Có thể bạn quan tâm: một số cách sút phạt hiệu quả trong fo4

Đối với Star Point thì bạn có thể dùng những gói này để đổi thành điểm mua quà. Quà mua bằng Star Point cũng có giá trị khá cao.

Mỗi tháng sẽ có những phần quà khác nhau dùng SP để mua. Do đó nếu cảm thấy tháng này quà không “thơm” bạn có thể chờ tháng sau. 

Điểm SP có thể mua những phần thưởng như:

 • Gói TC chỉ định 50
 • Gói GR 89+
 • Gói 88+ có TC
 • Gói GR 85+
 • Gói TC All
 • Gói cầu thủ vàng
 • Gói cầu thủ bạc

Với những phần quà trên từ Lucky Box bạn có thể phát triển đội hình của mình lên mức cao hơn. Nhưng nếu các cầu thủ mà bạn mở được không làm bạn hài lòng thì bạn có thể bán các cầu thủ này đi.

Thông thường một mẹo để nhận diện cầu thủ ngon là khi mở ra cầu thủ đó sẽ chạy. Còn đối với các cầu thủ thông thường và thấp cộng sẽ đi bộ. Đây là một mẹo hay mà bạn có thể áp dụng. 

Điểm đáng lưu ý với những Lucky Box

Tạm kết 

Nếu muốn có thêm cơ hội để phát triển đội hình của bạn thì Lucky Box Fo4 sẽ giúp bạn rất nhiều đấy. Nhất là khi bạn đang là một huấn luyện viên, một nhà quản lý mới của Fo4. Tận dụng một cách tối đa cơ hội này cùng với số FC bạn sở hữu nhé!

Đừng bỏ qua tính năng này của tựa game bóng đá Fifa. Chúc bạn có được những pha mở quà đáng giá nhất. Hẹn gặp lại bạn trong những mùa giải tiếp theo của Fifa Online 4!