Sức mạnh của Luffy gear 5 liệu có đủ sức đánh bại Tứ Hoàng?

Luffy gear 5

Những fan của bộ truyện One Piece hẳn luôn mong chờ ngày mà anh chàng nhân vật chính Luffy Mũ Rơm của chúng ta có thể có được danh hiệu Vua Hải Tặc. Nhưng để trở thành Vua Hải Tặc thì cậu cần phải mạnh hơn rất nhiều; trước mắt là cần đủ sức để đánh lại các Tứ Hoàng. Bài viết ngày hôm nay hãy cùng  KU Esports tìm hiểu về sức mạnh của Luffy gear 5 và cùng dự đoán xem với sức mạnh này Mũ Rơm có thể làm được gì nhé.

Tính năng của mỗi gear Luffy đang sử dụng

Chúng ta sẽ đi tìm hiểu về những tính năng của mỗi gear Mũ Rơm đang dùng để so sánh về sự khác biệt giữa chúng

Gear 2: Tăng tốc độ lưu thông máu trong cơ thể để có thể cải thiện các chức năng của cậu, giúp di chuyển nhanh hơn.

tính năng của mỗi gear Luffy
Tính năng của mỗi gear Luffy đang sử dụng

Gear 3: Luffy sử dụng miệng thổi vào các bộ phận trên cơ thể, làm cho những bộ phận này phình lớn lên. Nhờ điều này mà sức mạnh sẽ được cải thiện lên một cách bất ngờ, tuy vậy thì tốc độ của Mũ Rơm cũng bị giảm đi đôi chút do cơ thể to lớn.

Gear 4: Có thể nói đây là cấp số được kết hợp với Haki Vũ Trang khá hiệu quả. Luffy thổi không khí vào cơ thể và bọc vào thân mình một lớp Haki Vũ Trang. Khi được trang bị Haki Vũ Trang cậu có thể dễ dàng cường hóa đòn đánh và đối đầu hiệu quả hơn với những đối thủ hệ Logia. 

Dự đoán về sức mạnh của Luffy gear 5

Phiên bản nâng cấp của gear 4

Theo như những lời đồn đoán thì đây là một phiên bản nâng cấp hơn so với gear 4 trước kia. Như chúng ta đã biết thì gear 4 giúp tăng cả tốc độ lẫn sức mạnh của Luffy lên mức tối đa. Vậy thì gear 5 có thể giúp chuyển hóa cả cơ thể của Mũ Rơm để gia tăng thêm được về tốc độ cũng như độ giãn, đàn hồi. 

Nếu được biến đổi cả cơ thể thì cơ thể Luffy có thể xoắn kiểu lò xo được chứ không chỉ một số bộ phận nhất định. Và sau khi cường hóa thì nắm đấm hoặc là bàn tay của anh chàng sẽ có thể cứng hơn kim loại, sức sát thương gây ra là vô cùng lớn.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi Cabal Mobile dành cho tân thủ

Luffy gear 5
Dự đoán về sức mạnh của Luffy gear 5

Điều này chúng ta cũng có thể đưa ra dự đoán như vậy vì sau khi đối đầu trực tiếp với Kaido chúng ta đã thấy được thứ mà Luffy thiếu. Đó chính là sức mạnh, mặc dù đã tung được một đòn vào đỉnh đầu có thể nói là vị trí chí tử nhưng lại chẳng hề hấn gì đối với Kaido. 

Và sau đó Kaido chỉ dùng một chùy duy nhất đã khiến Luffy nằm sấp bất tỉnh. Chúng ta không thể không công nhận rằng Kaido là “ sinh vật mạnh nhất “ nên sức mạnh là khỏi bàn cãi. Nhưng sau những đòn đánh của Luffy thì Kaido dường như chẳng hề hấn gì. Hy vọng rằng nếu có thể thì gear 5 sẽ giúp tăng sức mạnh và khả năng xuyên giáp của Luffy để có thể xuyên qua lớp da rồng của Kaido.

Liệu rằng gear 5 sẽ liên quan đến thức tỉnh trái ác quỷ?

Có lẽ nào khi đạt đến trạng thái bậc 5 này sẽ là khả năng kết hợp giữa cả Haki và Thức tỉnh trái ác quỷ. Cũng có thể điều đó dẫn đến việc sử dụng gear 5 trong One Piece tốn khá nhiều thời gian. Nếu Luffy có thể thành công thì việc kết hợp được Haki cùng với sự thức tỉnh của Trái Ác Quỷ sẽ là chìa khóa toàn diện đưa cậu đến những chiến thắng khi đối đầu những kể thủ khó nhằn. 

Luffy tính đến nay theo như series chính thì đã chạm mặt với hai kẻ có khả năng thức tỉnh trái ác quỷ. Đó là Doflamingo và Katakuri và chúng ta cũng hy vọng trong tương lai Mũ Rơm sẽ thức tỉnh được trái Cao Su của mình. Nhưng câu hỏi đặt ra là Luffy sẽ làm như thế nào để có thể thức tỉnh được trái ác quỷ của mình. 

sử dụng gear 5 trong One Piece
Liệu rằng gear 5 sẽ liên quan đến thức tỉnh trái ác quỷ?

Câu trả lời thì cũng đơn giản thôi, các bạn đừng quên Luffy là nhân vật chính và “ thánh Oda “ sẽ không ngừng buff cho đứa con cưng của mình. Theo như hiện tại thì điều kiện cả về không gian và thời gian đều không cho phép khả năng Luffy tự tiến bộ được. Chắc chắn anh chàng Mũ Rơm của chúng ta sẽ được một bậc cao nhân nào đó chỉ dạy giống như khi xưa được Vua Bóng Đêm dạy dỗ.

Xem thêm: Kinh nghiệm train level hiệu quả trong Thuận Thiên Kiếm

Oda đưa ra lời bình luận về sự xuất hiện của Gear 5

Một độc giả cũng đã từng đưa ra một câu hỏi cho tác giả Oda về việc liệu rằng có sự xuất hiện của Gear 4 thì Gear 5 có ra đời hay không? Và nó liệu có phải là công cụ để tiêu diệt Kaido hay không? Câu trả lời của Oda như sau: “ Kẻ thù phải tiêu diệt lúc này chính là người đàn ông được cho là Sinh vật mạnh nhất thế giới.

Do đó thế giới đang chuyển đổi từ 4G sang 5G. Sau đó Oda lại hỏi G ở đây có nghĩa là Gear đúng không? Nếu như đây không phải là lời nói đùa thì sự xuất hiện của gear 5 sẽ rất đáng được mong đợi trong cuộc đại chiến với Kaido. 

Trên đây là bài viết về Luffy gear 5, những dự đoán về sức mạnh mới của Mũ Rơm và liệu rằng đây có phải là chìa khóa giúp nhân vật chính của chúng ta mạnh mẽ hơn. Các fan của One Piece chắc hẳn đều mong chờ ngày mà Luffy sẽ đánh bại những nhân vật mạnh nhất của bộ truyện. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết.