Hướng dẫn cách tính lương cầu thủ Fo4

lương cầu thủ fo4

Cách tính lương của các cầu thủ trong đội hình  sẽ giúp cho bạn xây dựng chiến thuật tốt hơn. Khi bạn đã nắm được cách tính lương cầu thủ Fo4 thì bạn sẽ không còn lúng túng nữa khi xếp đội hình. Cùng xem thử mình đã biết cách tính đúng chưa nhé!

Các bước để tính lương cầu thủ Fo4

  • Bước 1: bạn truy cập vào game và đến mục danh sách cầu thủ trong đội hình của bạn. 
  • Bước 2: tại đây bạn sẽ có hai tính năng chính để sử dụng đó là So sánh và Tính lương cầu thủ. Bạn sẽ thực hiện tính lương tại đây với những cầu thủ mà mình muốn. 
  • Bước 3: sau khi tìm được cầu thủ mà mình muốn bạn nhấn dấu cộng bên cạnh tên của cầu thủ. Dấu cộng này để thêm cầu thủ vào danh sách tính lương. 
  • Bước 4: bạn vào danh sách sơ đồ vốn đã có những cầu thủ mà bạn cần tính lương bên trong. Sẽ có ba mục chính Lương, Tổng giá trị lương và Đội hình trong phần này. 
  • Bước 5: bạn chọn vị trí mà mình muốn cho cầu thủ đã chọn từ trước. Khi đã chọn được vị trí phù hợp bạn nhấn dấu tích màu xanh lá để xác nhận. 
  • Bước 6: làm điều tương tự như trên với các cầu thủ còn lại trong đội hình. 
  • Bước 7: khi đã hoàn thiện đội hình mà mình muốn bạn quan sát ở trên. Nhất là mục lương có vượt qua giới hạn đội hình của bạn hay không. Nếu không thì bạn đã hoàn thành đội hình còn nếu mục chuyển sang màu đỏ thì ngược lại. Bạn cần điều chỉnh để có được đội hình đúng với giới hạn của mục này. 
lương cầu thủ fo4
lương cầu thủ fo4

Bản lương có ý nghĩa ra sao với Fo4

Kết thúc số trận phục vụ cho đội tuyển, mỗi cầu thủ sẽ cần một lượng lương để chi trả. Tính năng này tuy không mới nhưng luôn làm nhiều người chơi lúng túng. Nhất là khi họ sử dụng các cầu thủ không có cùng mức lương. 

Lương của cầu thủ thay đổi khi thẻ của họ được lên điểm cộng. Những cầu thủ dù nổi tiếng nhưng nếu thẻ cộng thấp thì lương cũng thấp. Cầu thủ lên cấp cao hơn cũng sẽ có được số lương cao tương ứng. 

Tính năng tính lương của cầu thủ chỉ xuất hiện trong chế độ đấu xếp hạng. Tính năng này sẽ đảm bảo tính công bằng cũng như cạnh tranh của người chơi. Các nhà quản lý sẽ phải bỏ ra nhiều công sức hơn để xếp đội hình. 

Mức lương tối đa với mọi cầu thủ là 20 điểm, với cả đội hình là 200 điểm. Mức tối đa này không thể thay đổi dù người chơi ở cấp độ ra sao. Bạn sẽ có tổng cộng 18 cầu thủ mỗi lần ra sân. Cụ thể là 11 cầu thủ tham gia trận đấu và 7 cầu thủ đá dự bị. 

Chính vì không giới hạn đội hình về chỉ số lương giữa các cầu thủ. Bạn có thể kết hợp những cầu thủ có số lương khác nhau để xếp đội hình. Sự kết hợp này sẽ tạo nên những lối chơi mới lạ và hấp dẫn. 

Bạn có thể chọn kết hợp những cầu thủ thuộc mức lương 17 và 18 với nhau. Những cầu thủ này vừa có mức lương trung bình mà lại có điểm số cao. Phù hợp cho sử dụng dài hạn trên nhiều trận đấu. 

Bản lương có ý nghĩa ra sao với Fo4

Không thể lập đội hình full lương 18

Nếu dùng đội hình toàn cầu thủ 18 thì bạn cần có 324 điểm lương. Điều này là đi trái với quy định hiện tại của Fo4. Tích hợp mới mà Nexon đã thêm vào tựa game này đã giúp cho những trận đấu hạng hấp dẫn hơn. Người chơi cần phải vận dụng nhiều chiến thuật hơn để xếp đội hình cho hợp lý. 

Bạn có thể chọn xây dựng một số cầu thủ thuộc lương 18 và làm cầu thủ chủ lực của team. Những cầu thủ này sẽ giữ các vị trí quan trọng như Tiền đạo, Tiền vệ và Trung vệ. Những vị trí này sẽ đảm bảo khả năng ghi bàn của đội hình được cao hơn.

Trung vệ sẽ là người chịu trách nhiệm trung chuyển. Luân phiên giữa Tiền vệ và vị trí Hậu vệ để tấn công và phòng thủ phù hợp. 

Những vị trí còn lại bạn có thể dùng các thẻ có điểm lương 16, 17 để xếp vào. Đó là những vị trí ít quan trọng hơn nhưng cũng đừng quá yếu. Vì sức mạnh của cả đội hình đến từ sự kết nối giữa các thành viên. 

Chiến thắng của Fo4 chỉ nằm trong tay bạn, nếu vận dụng hay các chiến thuật. Còn nếu bạn không thể xây dựng một chiến thuật hay thì thứ hạng thấp sẽ là của bạn. Tựa game này có tính cạnh tranh rất cao do đó vận động là cách bạn tồn tại. 

tăng lương cầu thủ fo4

Tổng kết 

Lương cầu thủ Fo4 không quyết định được khả năng của cầu thủ đó. Tuy nhiên nếu phối hợp một cách khoa học thì lương cầu thủ chính là chìa khóa. Chiếc chìa khóa dẫn đến các thành công của bạn trong Fifa Online 4. Giúp cho các trận đấu của bạn được thành công hơn. 

Cùng với những chia sẻ của chúng tôi hoàn thiện đội hình của bạn. Chấp nhận những rủi ro trong quá trình thi đấu để có thể giúp đội hình tốt hơn.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những hướng dẫn về Fo4. Bạn hãy chú ý theo dõi nhé, chúc bạn thi đấu thành công. Sớm giành được thứ hạng như mình mong muốn với Fo4!