Tập chơi Lux đi Mid, Hỗ trợ một combo bay màu đội bạn

cách chơi lux đi mid

Bạn quá nhàm chán với các tướng hỗ trợ dạng buff, hay đơn giản muốn gánh team với một combo bay màu team địch? Lux sẽ là quân bài cực kỳ đáng để lựa chọn khi đội hình thiếu sát thương. Vừa buff được, vừa dame to, một tướng gánh đội siêu hiệu quả.

Khả năng gánh team Lux như thế nào?

Lux có thể combo bay màu một tướng không có đồ kháng phép. Chỉ cần một chiêu trói chính xác, 2 kỹ năng còn lại gần như không trượt được. Đồng thời chiêu cuối hồi cực nhanh, dame to, xuyên mục tiêu nên vừa clear lính tốt, vừa gây dame tầm xa cực lớn.

Ai mê Lux cũng thừa biết cô nàng này có nhiều pha ks Rồng, Baron cực đỉnh. Nên chỉ cần một pha sử dụng kỹ năng chuẩn. Bạn sẽ đưa cả đội đi gần tới chiến thắng hơn đấy. Tất nhiên vì thế mà 100% kỹ năng của Lux đều là định hướng, không thể tung bừa được đâu.

Cách xây dựng tiểu thư ánh sáng Lux chuẩn bài

Xây dựng một tướng không khó, có điều bạn phải theo từng bước. Chúng ta có thể build chuẩn như sau:

Ngọc bổ trợ

Thiên thạch bí ẩn, Dải băng năng lượng, Thăng tiến sức mạnh, Thiêu rụi, Giao hàng bánh quy, Thấu thị vũ trụ được sử dụng khá nhiều hiện nay. Chủ yếu theo thiên hướng cấu rỉa, hồi chiêu và khả năng tự hồi phục.

bảng ngọc lux

Đồng thời bạn cũng có khả năng sử dụng kỹ năng liên tục. Không cần lên nhiều trang bị hồi chiêu sẽ có lợi thế cực kỳ lớn. Chưa tới 1 phút cuối trận dùng chiêu cuối một lần, cấu rỉa hay hỗ trợ combat đều mạnh.

Build đồ theo thời gian

Lưỡi gươm đoạt thuật, Bình máu x2, Mắt xanh là combo phổ biến khi đi hỗ trợ. Cho khả năng tích vàng khá tốt để mua trang bị. Lần về đầu nên mua Phong ấn hắc ám nếu muốn tích lũy sức mạnh nhanh nhất.

lên đồ lux

Bão tố Luden, Kính nhắm ma pháp, Đồng hồ cát Zhonya sẽ là combo khá cơ bản cho Lux. Khi bạn sẽ có khả năng dồn dame đau hơn. Hay có farm cũng hiệu quả hơn, nhanh hơn nhiều. Đồng thời tự bảo kê khi kẻ địch truy đuổi hay băng trụ.

Giày pháp sư, Quỷ thư Morello, Mũ phù thủy, Trượng hư vô sẽ là các trang bị có thể cân nhắc sử dụng về cuối trận. Tăng sát thương, xuyên kháng phép, hiệu ứng vết thương sâu đều vô cùng quan trọng.

Cách chơi Lux từ đầu đến cuối trận

Đầu game, Lux nên tập trung vào việc tích lũy tiền. Cấu rỉa đối phương liên tục, đồng thời kết hợp nội tại sẽ hút được kha khá lượng máu đối phương. Bạn cũng rất nhanh có Phong ấn hắc ám để tích lũy sức mạnh.

Bởi chơi Lux cực giấy, nên tốt nhất hãy đứng ở vị trí an toàn. Đồng thời kiểm soát tầm nhìn để tránh bị gank. Bởi với hỗ trợ Lux thì có bị gank gần như cả bạn và xạ thủ đều lên bảng mà thôi.

Giữa game, khi đã có một chút trang bị và chiêu cuối. Chỉ một trói trúng có thể khiến bất cứ kẻ địch nào hấp hối. Chiêu cuối hồi nhanh nên cứ trói sử dụng liên tục sẽ đem lại lợi thế cho bạn đấy.

cách chơi lux

Lux kết hợp tốt với các xạ thủ tự có khả năng bảo kê, cấu rỉa như Ezreal. Nên nếu một chiêu trói trúng, nó sẽ giúp xạ thủ dồn một đống kỹ năng vào kẻ địch. Vô hiệu hóa một vị tướng cực kỳ đơn giản đấy.

Cuối game, Lux chỉ cần đứng từ xa xả kỹ năng. Nếu có đồng đội nhiều kỹ năng khống chế thì việc tung chiêu sẽ càng dễ chuẩn xác hơn. Phối hợp với các đội hình cấu rỉa sẽ càng mạnh, hiệu quả đấy. Nhưng đừng quên chiêu buff giáp có 2 lượt, buff được cho tối đa tất cả đồng đội, đừng bỏ qua sức mạnh kỹ năng này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan