M762 Pubg khẩu súng bắn đạn 7.62mm mạnh nhất Pubg?

Hình ảnh khẩu M762 trong game PUBG

Với những cải thiện không ngừng về vũ khí cũng như chế độ chơi trong Pubg Mobile. Tựa game này đã dần trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu của game Việt – M762.

Khẩu M762 Pubg cũng chính là một bổ sung kịp thời. Đáp ứng cho nhu cầu về những công cụ giúp cho người chơi giành Top 1. Vậy khẩu súng này có được những điểm gì để xứng danh bá vương AR?

M762 Pubg sức mạnh của sự cải tiến

Cùng với những điểm tương tự về thiết kế ngoại hình và cơ chế như AKM. Beryl M762 cho thấy khả năng công phá của mình khi xoáy hết băng đạn. Khẩu súng này cho được damage thấp hơn so với người anh em AKM.

So về sát thương gây ra khi bắn từng viên thì không thể sánh bằng. Tuy nhiên nếu so về tốc độ bắn thì Beryl M762 nhỉnh hơn rất nhiều so với AKM.

Bên cạnh đó khẩu súng này còn có thể gắn được thêm tay cầm cải tiến. Giúp ổn định lại độ giật và giúp cho những pha xoáy chính xác hơn. Beryl M762 cũng thể gắn thêm băng đạn mở rộng và nhanh.

Bạn có thể gắn tối đa X6 cho khẩu AR này, với độ rơi đạn thấp của đạn 7.62mm. Chế độ bắn đơn sẽ khiến Beryl M762 trở thành một kẻ hủy diệt tầm xa.

Hình ảnh khẩu M762 trong game PUBG
Hình ảnh khẩu M762 trong game PUBG

Khẩu súng của chúng ta có thể sánh với Groza, một khẩu súng chỉ có thể tìm thấy trong thính. Hay người chơi còn gọi là AirDrop, được thả ngẫu nhiên trên bản đồ. Groza cũng dùng đạn 7 nhưng chỉ có thể gắn thêm băng đạn và giảm giật. Nòng hãm tia lửa không thể áp dụng trên khẩu Groza

Beryl M762 có được tốc độ cao nhưng bù lại nó khá giật và giật hơn rất nhiều so với AKM. Rất khó để người chơi có thể làm chủ được uy lực của khẩu súng này nếu không qua luyện tập. Một điểm nữa mà bạn cần lưu ý đó là Beryl M762 có thêm chế độ bắn loạt, phù hợp cho cận chiến.

|🎮 Xem thêm: Thuật ngữ Pubg nắm trọn chiến thuật game

Thông số của Beryl M762 

Hãy cùng đến với những thông số chi tiết để biết được sức mạnh thực sự của khẩu súng AR này. Đầu tiên đó là sát thương cơ bản của Beryl M762 là 47 damage cho mỗi viên đạn. So với khẩu M416 thì chỉ có 43 và khẩu QBZ trong map Sanhok thì chỉ có 41. Một chỉ số damage có thể phá mọi loại giáp dù là cấp 3. Với lượng damage này bạn có thể xoáy nổ mọi phương tiện trong Pubg. 

Lượng đạn tối đa của Beryl M762 cũng như AKM là 30 viên và sẽ là 40 nếu có băng đạn thêm. Tốc độ đạn của khẩu súng này là 715m/s khá nhanh so với M416 và M16A4. Thêm vào đó tốc độ đạn trễ, tức thời gian ra đạn của Beryl M762012s. Đó là lý do giúp cho khẩu súng này có được tốc độ đạn cao đến như vậy.

Thông số của khẩu M762 pubg
Thông số của khẩu M762

Ba chế độ bắn tự động, đơn và bắn loạt đã giúp cho Beryl M762 trở nên linh hoạt hơn bao giờ hết. Nhất là khi sử dụng khẩu súng này cùng với nòng nhắm phụ. Sự chuyển đổi liên tục khiến cho kẻ địch khó lòng đoán được bước đi tiếp theo của bạn.

Beryl M762 còn có thể dùng được mọi loại phụ kiện và gắn cho mình tối đa là X6. Những phụ kiện mà Groza không thể trang bị thì khẩu súng này đều có thể gắn được. Một điểm khá bất tiện là việc sử dụng đạn 7.62mm. Khiến cho người chơi phải thường xuyên loot thêm đạn để chuẩn bị cho giao tranh kế. Nếu không để ý thì bạn có thể hết đạn để tiếp tục hành trình leo top của mình đấy!

|🎮 Đừng bỏ lỡ: Hướng dẫn chi tiết chỉnh tốc độ chuột Pubg Pc

Sử dụng song song với Beryl M762

Do sử dụng đạn 7.62mm nên bạn cũng có thể dùng khẩu AR này cùng với các khẩu súng SR hay DMR cùng loại đạn. Ưu tiên đầu tiên luôn là các khẩu như Kar98k hay M24 vốn là các trùm bắn tải. Những khẩu súng này sẽ giúp khắc phục được hạn chế về tầm bắn của Beryl M762. Giúp hạ gục đối thủ của bạn dù là họ đang đứng ở vị trí cách bạn rất xa.

DMR là loại súng có thể kết hợp tốt với M762
DMR là loại súng có thể kết hợp tốt với M762

Những khẩu DMR mà bạn có thể dùng là SLR hay MK14 cũng là những khẩu dùng đạn 7.62mm. Việc sử dụng chung một loại đạn sẽ hạn chế việc bạn phải mang nhiều loại đạn khác nhau. Để dành nhiều không gian loot những trang bị cần thiết khác như nước và máu. 

Một lựa chọn khác nếu bạn thích dùng hai loại đạn khác nhau là các khẩu dùng đạn xanh. Loại đạn 5.56mm sẽ nhẹ hơn và bạn mang được nhiều đạn hơn với loại súng này. Khẩu Mini14 rất đáng để cân nhắc cùng với đó là M16A4. Những khẩu súng có được độ ổn định cao cùng tốc độ ra đạn nhanh. 

|🎮 Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn thủ thuật chỉnh máu xanh Pubg

Tạm kết 

Lựa chọn cho mình một khẩu súng thực sự thích hợp với kỹ năng của bản thân. Đồng hành cùng với những đồng đội của bạn trên chiến trường. Chiến đấu hết mình để có được vị trí cao nhất trong tựa game sinh tồn Pubg.

M762 Pubg sẽ tiếp tục là lựa chọn thích hợp để cân đối lại hệ thống trang bị của bạn. Giúp hoàn thiện set đồ mà bạn có thể dùng để giành lấy Top 1. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho quá trình leo hạng của bạn. Xin chào và hẹn gặp lại bạn trong những bài viết tiếp theo về Pubg!