Tổng hợp mã hack Đế Chế hay nhất hiện nay

mã hack đế chế

Đế Chế đã từ lâu không còn là cái tên lạ lẫm với các game thủ Việt. Một số người chơi đến với Aoe chỉ để trải nghiệm việc tham gia vào một trận chiến thực sự thời Trung cổ. Một số chỉ muốn một lần thủ nhập những mã hack Đế Chế được tích hợp cùng với game.

Tại sao lại có những mã hack Đế Chế

Khái niệm hack được hình thành từ nhu cầu gian lận của nhiều game thủ. Nhưng với tốc độ phát triển của thế giới game hiện nay; hack lại trở thành một phần của game. Bên cạnh những mã hack dùng để gian lận, cũng có những mã hack phục vụ cho nhu cầu trải nghiệm của người chơi.

mã hack đế chế

Dần dần hack đã không còn là một khái niệm xấu nhất là với các tựa game có thể chơi offline hoặc chơi một mình như Đế Chế. Vì thế mã hack trong game này đã phát triển và hình thành vô vàn các thủ thuật hack rất hay. Bạn nên một lần thử các mã hack Đế Chế này. 

Mã hack Đế Chế cộng thêm điểm tài nguyên

Đây là những mã hack được sử dụng nhiều nhất trong Aoe. Nó nhanh chóng mang cho người chơi một lượng tài nguyên khá lớn.

Không cần mất quá nhiều thời gian mà người chơi vẫn có được một lượng tài nguyên như ý gồm có vàng, gỗ và đá. Hãy nhập các mã sau nếu bạn cũng muốn được như họ:

Coinage:

Cộng ngay 1000 vàng cho kho vàng của bạn. Đây là tài nguyên thường được dùng để nâng cấp nhà chính và các đơn vị lính. Số vàng càng nhiều thì bạn càng ít tốn công đi săn mỏ vàng.

Woodstock:

Cộng ngay 1000 gỗ cho kho gỗ của bạn. Đây là đơn vị tài nguyên được dùng cho việc xây các đơn vị nhà cùng với Đá. Gỗ cũng là tài nguyên được dùng để tạo ra các con thuyền chiến, tàu chiến và các chiến xa. 

mã hack tài nguyên đế chế

Quarry:

Cộng ngay 1000 đá cho kho đá của bạn. Đơn vị tài nguyên này thường được tích rất nhiều để phục vụ cho việc xây các công trình lớn. Có thể kể đến thành trì và pháo thủ trong Aoe.

Pepperoni pizza:

Đây cũng một trong 4 mã hack được dùng nhiều nhất Đế Chế. Nó là tài nguyên phục vụ cho các nhu cầu thiết yếu trong Aoe mà bạn không thể bỏ qua.

Xem thêm: khắc phục lỗi không show được mạng đế chế

Một số mã hack Đế Chế phổ biến 

Trong các mã hack được dùng nhiều trong Đế Chế ta có thể kể đến các mã sau. Đây đều là các mã được tạo ra nhằm mục đích cải thiện trải nghiệm của người chơi. Cùng tham khảo các mã sau: 

  • Marco: mở toàn bản đồ, xóa mọi điểm mù trên map. Một mã thường được dùng để xác định vị trí kẻ địch. Bạn không cần phải mất công cho thêm các đơn vị quân đi dò map. Chỉ cần nhập Marco là mọi thứ sẽ rõ như ban ngày. 
  • Steroids: nếu bạn không muốn phải đợi quá lâu cho các công trình cũng như các đơn vị lính của mình được hoàn tất. Đây sẽ là một mã hữu ích cho việc tăng tốc xây quân trong Aoe của bạn. 
  • Hari Kari: nếu đã quá mệt mỏi và không muốn chơi nữa thì bạn có thể nhập mã này. Ngay lập tức sau khi nhập mã bạn sẽ thua mà không có điều kiện kèm theo. 
  • Gaia: cho phép bạn điều khiển toàn bộ thú rừng. Đây là một mã khá thú vị nhất là khi bạn muốn tìm tòi một chút trong Aoe.

hack map đế chế

  • Homerun: cho phép bạn chiếm luôn nhà của đối phương. Thay vì mất công xây các đơn vị lính có khả năng biến nhà đối thủ thành của mình. Chỉ cần nhập mã này là bạn đã được toại nguyện.
  • Black death: cái tên của mã này đã nói lên chức năng của nó. Sẽ chẳng còn đối thủ nào sống sót sau khi bạn nhập mã này. Tuy nhiên bạn sẽ không được tính thắng ngay, bạn vẫn phải hủy hết các công trình của đối phương. Nếu không thì việc đối phương tái thiết lập chỉ là sớm muộn.

Một số mã hack Đế Chế về việc xin thêm quân

Bên cạnh các mã bổ trợ chơi trên thì xin thêm quân là cách hữu hiệu nhất nếu bạn muốn chiến thắng trong Aoe. Bạn có thể tham khảo các mã Đế Chế 2 sau: 

  • Hoyohoyo: mã này sẽ giúp cho những đơn vị quân phù thủy của bạn có thể tăng tốc di chuyển hơn 6 lần và tăng thêm đơn vị máu thành 600. Thậm chí còn trâu hơn cả một đơn vị lính siêu cấp trong Aoe.
  • King Arthur: ngay khi nhập mã này tất cả các con đại bàng hiện có trong map của bạn sẽ biến thành rồng. Những con rồng này không nghe lời bất cứ ai nên hãy cẩn thận đấy. 
  • Big bertha: giúp cho xe bắn đá của bạn có thể di chuyển nhanh hơn và bắn xa hơn. 
  • Stormbilly: trang bin những robot chiến đấu cho đội ngũ quân của bạn. 

Những mã hack Đế Chế trên có tác dụng làm tăng tính hấp dẫn của game. Hãy vận dụng những mã này vào mục đích chính đáng, không gian lận. Giữ gìn những chất riêng của tựa game Age of Empire đã được phát triển qua nhiều thế hệ game thủ. Chúc bạn có những phút giây thư giãn thực sự cùng Aoe!