Maloch Liên Quân Mobile sức mạnh đến từ cõi âm u

Maloch Liên Quân Mobile

Mang cho mình dòng máu cũng như hình dạng của một quỷ vương. Maloch Liên Quân Mobile là chúa của những quản ngục nơi âm phủ. Hắn đến với loài người nhằm thỏa mãn cơn khác máu của mình.

Khả năng phục hồi và công thủ vẹn toàn đã giúp Maloch được ưa chuộng. Đây là một hot pick cho vị trí đi rừng và solo đường trên. Một chiến binh đầy thiện chiến và sẵn sàng giao tranh để cho đối phương phải chịu sự trừng phạt. 

Maloch Liên Quân Mobile mạnh mẽ bởi hệ thống kỹ năng

Những skill mà vị tướng này được trang bị giúp cho hắn có được tốc độ hồi phục nhanh và cơ động hơn. Di chuyển, tấn công, phòng thủ đều được kỹ năng của Maloch hỗ trợ tối đa. 

Thêm vào đó nếu kết hợp đúng với những trang bị mà quỷ vương này cần. Bạn sẽ có thể phát huy tối đa khả năng chinh chiến thông qua bộ kỹ năng sau của Maloch:

  • Ma Vương là nội tại độc nhất của vị tướng này, nhờ vào Ma Vương mà Maloch có được tốc độ hồi phục nhanh cùng khả năng phòng thủ cơ bản. Ma Vương giúp cho vị tướng này có thêm điểm hút máu và sát thương với 100% damage gây ra cho tướng địch. 
  • Quỷ Kiếm được Maloch sử dụng làm nguồn sát thương chính cho mình. Kỹ năng này có dạng niệm trong một khoảng thời gian ngắn. Chiêu được tung ra theo hình nón và gây sát thương cho kẻ địch dính phải. 

Maloch Liên Quân Mobile

Quỷ kiếm sẽ hồi cho Maloch một lượng máu dựa trên số lượng tướng địch dính skill. Sát thương từ các đòn đánh tiếp theo là sát thương chuẩn và tồn tại trong 6 giây dưới trạng thái Ma Vương. 

  • Đúng nghĩa kỹ năng của một Ma Vương thực thụ. Đoạt Hồn giúp cho Maloch gây sát thương đối với tối đa 4 mục tiêu là tướng địch. Kỹ năng này sẽ mang đến cho vị tướng của chúng ta một lớp giáp ảo.

Độ dày của giáp là tùy thuộc vào số tướng địch bị Đoạt Hồn đánh trúng. Tướng địch dính phải chiêu thức này còn bị giảm tốc độ di chuyển đi 30%. Khiến nạn nhân chật vật thoát khỏi nanh vuốt của quỷ vương Maloch. 

Kỹ năng tối thượng Luyện Ngục của Maloch

Hầu hết các kỹ năng của vị tướng này đều được dùng để tấn công trực diện. Hiệu ứng mà kỹ năng mang lại chủ yếu là làm chậm và cường hóa đòn đánh. Riêng đối với Luyện Ngục thì đó là việc tạo ra một chiến trường địa ngục của bản thân Maloch. 

Kỹ năng này khi được kích hoạt sẽ cho phép vị tướng quỷ vương bay lên không và đáp một cú trời dán xuống đất. Những tướng địch trong vùng ảnh hưởng sẽ nhận sát thương và bị hất tung lên không.

Trong thời gian bị hất tung lên không những tướng này vẫn sẽ nhận sát thương từ chiêu Quỷ Kiếm và Đoạt Hồn. Do đó combo này cũng rất hiệu quả khi bạn muốn có được những pha kết liễu thú vị cùng với Maloch. 

Luyện Ngục cũng tạo ra một vùng có bán kính lớn giúp làm chậm kẻ địch. Dù là bạn muốn vào hay thoát ra khỏi vùng này đều nhân hiệu ứng làm chậm đó. Kỹ năng sẽ hạn chế được việc cùng lúc phải đấu với nhiều kẻ địch. Bạn có thể cân đội hình cùng với việc kết hợp Luyện Ngục và Quỷ Kiếm. 

tướng Molach

Kỹ năng chơi Maloch Liên Quân Mobile

Dù là một tướng đánh thuần damage vật lý tuy nhiên Maloch lại rất khó chơi. Kỹ năng của hắn tuy mạnh nhưng nếu phối hợp không đúng sẽ chẳng tạo nên khác biệt gì nhiều về sát thương. 

Do chiêu thức hầu hết là đánh lan, khi dùng chiêu bạn nên cố hướng đến đánh đa mục tiêu. Lượng tướng địch dính chiêu càng nhiều thì sức mạnh của Maloch càng được gia tăng. 

Bạn có thể dùng chiêu cuối của vị tướng này để mở giao tranh. Tạo lợi thế cho đồng minh và bản thân trước khi thực hiện màn quanh tạc đội hình đối phương. Đem về cho đội nhà những mạng quý giá, góp phần tạo nên chiến thắng cho cả team. 

Nếu chả may bị team địch chọn làm mục tiêu tấn công thì lúc này combo chiêu hợp lý sẽ bảo vệ bạn. Đầu tiên bạn cần dùng Đoạt Hồn để tạo giáp ảo tránh bị shock damage bởi Ad hay Ap team địch.

Sau khi đã trụ lại được trong combat bạn dùng tiếp Quỷ Kiếm để gây sát thương và hồi máu cho bản thân. Sẵn sàng cho những đợt tấn công tiếp theo của đội nhà. 

Maloch Liên Quân Mobile

Nếu lên đồ semi cho Maloch thì bạn cần phối hợp giữa sát thương và giáp, máu. Những trang bị này sẽ giúp bạn có được tốc độ hồi phục nhanh hơn; trâu hơn và gây damage hiệu quả hơn. Tránh được việc bị cấu rỉa, thả diều bởi tướng tay dài mà không làm được gì. 

Tạm kết 

Maloch Liên Quân Mobile nhanh chóng trở thành hot pick cho những trận đấu hạng quan trọng. Nếu chọn chơi chuyên vị tướng này bạn cũng nên làm quen với các combo của hắn.

Tối ưu lượng sát thương gây ra cho các tướng địch, giảm tối đa sát thương nhận vào trong các giao tranh. Đây cũng chính là cách giúp bạn mau chóng làm chủ được Ma Vương Quản Ngục của Liên Quân Mobile. 

Chúc bạn may mắn với những gì mà Liên Quân đã cung cấp cho Maloch. Hẹn gặp lại trong những trận chiến tiếp theo trên AoV. Xin cảm ơn!