Hòa mình cùng với map Italy Cs huyền thoại

Map Italy

Chắc hẳn cái tên map Italy Cs đã quá quen thuộc với người chơi trong thị trường game thế giới. Nếu game chiến thuật có Aoe hay Warcraft thì game bắn súng có Counter strike và map Italy của mình.

Giới thiệu về huyền thoại game Cs

Thế hệ game thủ 9x và 8x đã quá quen thuộc với các tựa game mà sau này trở thành những huyền thoại. Đây là những thể loại game và những cái tên khó có thể quên được. Nó là một nền văn hóa riêng, là cả một di sản.

Do đó sức hấp dẫn của các tựa game này là vô cùng lớn. Ở thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất chúng ta có Half life hay Counter strike. Trong đó Cs là tựa game tạo được nhiều ấn tượng nhất do việc kết nối cả thế giới game thủ.

map Italy Cs huyền thoại

Ban đầu Cs chỉ được phát triển để chơi Offline và sau này là nâng cấp lên mạng Lan. Nhưng nhu cầu của người chơi thay đổi và để mở rộng thị trường. Cs đã được nâng lên tầm quốc tế bằng bảng Csgo với tích hợp trên Steam.

Khi đến với tựa game này bạn sẽ được trải nghiệm nhiều map đấu khác nhau. Mỗi map mô tả những bối cảnh riêng. Đây hầu hết  đều là các bối cảnh có thật và được tái hiện để tạo những cảm giác chân thật nhất. Nhờ vào đó mà Cs có được sức hút lớn đối với người chơi bất kể thế hệ. Bài viết sau đây sẽ phân tích về cái tên map Italy Cs, một trong các tiêu điểm khi đến với Cs.

Xem thêm: Lurking là gì?

Map Counter strike là gì? 

Những cuộc đấu súng đấu dao được thực hiện bên trong một map đấu. Đây là nơi người chơi thể hiện trình độ và cho thấy kỹ năng chơi game của mình. Một map đấu bao gồm nhiều chi tiết.

Có thể là công trình đang xây dựng, nhà cửa, thùng gỗ, kho hoặc một sân bãi bình thường. Sự đa dạng về ngoại cảnh này đã tạo nên sự phong phú về kết cấu map. Người chơi cần nắm rõ một map sẽ bao gồm những gì, lối đi ra sao để xây dựng chiến thuật.

map Italy Cs

Chỉ có như thế thì tỉ lệ thắng của team nhà mới cao và việc làm chủ tình hình mới tốt được. Rất khó để có thể nắm hết chi tiết của một map. Nhưng nếu bạn làm được điều này thì không còn gì đáng lo ngại nữa. Bạn đã sẵn sàng cho một trận đọ súng đầy kịch tính cùng với tựa game Counter strike. 

Đặc điểm của map Italy Cs

Map này trong Counter strike thực chất là lấy bối cảnh của một khu phố thuộc Italy. Khu phố này có diện tích chật và có nhiều chi tiết ngoại cảnh. Đây là một map có tỉ lệ đấu cao bởi đa dạng chi tiết.

Cả hai team đều có thể dựa vào ngoại cảnh để xây dựng các chiến thuật khác nhau. Lợi dụng địa hình để tạo ưu thế cho bản thân. Map Italy có thể là map được chọn nhiều nhất trong Cs bởi tính gọn nhỏ của nó.

Khi vào game người chơi sẽ được phân thành thành viên của hai đội với Terrorist và Counter terrorist. Tạm dịch là team cướp và team cảnh sát. Nếu thuộc team cướp bạn sẽ được hồi sinh tại một căn nhà cũ nơi là một cái kho.

Đây đồng thời là nơi team cướp cố thủ với con tin. Còn nếu là team cảnh sát bạn sẽ được hồi sinh tại khu vực gần một khu chợ. Nơi mà bạn và đồng đội sẽ từ từ tiếp cận team địch. 

map huyền thoại csgo

Nhờ vào sự đa dạng về đường đi và lối bí mật nên map Italy được lựa chọn rất nhiều. Ngoại cảnh của map này được bắt gặp ở rất nhiều nơi. Người chơi Cs đã cố tìm cách xác định nơi map được lấy ý tưởng.

Nhưng theo lời của nhà sản xuất, map Italy hoàn toàn là ý tưởng cá nhân không lấy kiến trúc đặc trưng nào. Tuy nhiên bạn có thể thấy một khung cảnh khá giống nằm tại Brixen, Italy. Đây là nơi xảy ra nhiều vụ khủng bố trong thế kỷ trước. Đây cũng là nơi thu hút nhiều lượt khách du lịch hằng năm.

Điểm thú vị về map Italy Cs

Thực ra kiến trúc của những ngôi nhà trong map Italy rất phổ biến tại Ý. Bạn có thể bắt gặp kiểu ngã ba huyền thoại này ở nhiều khu nhà cổ lẫn hiện đại tại Ý. Nguồn gốc bí ẩn của map Italy vẫn còn là một ẩn số. Đây cũng chính là một trong các  lý do mà map Italy trở nên phổ biến như vậy.

gà map italy

Khi chơi bạn sẽ không ngừng nghiên cứu và tìm ra các góc lag trong map. Đây tuy là các Bug trong game việc lợi dụng những điểm này là gian lận. Nhưng người chơi vẫn thi nhau tìm ra các Bug này. Do đó những vội di chuyển mà hãy dò tìm thật kỹ từng chi tiết trong map nhé!

Tạm kết về map Italy

Bạn có thể thấy map Italy Cs đã và sẽ tiếp tục làm nên những trận đấu vô cùng căng thẳng. Hy vọng thông qua bài viết này bạn sẽ hiểu hơn về thiết kế map của Cs. Chúc bạn có những phút giây thư giãn cùng Counter strike!