Cập nhật mới đầy hấp dẫn map tuyết Pubg

map tuyết pubg

Những chiến trường mà Pubg cung cấp cho người chơi chính là những map đấu theo dạng bản đồ với kích thước khác nhau. Map tuyết Pubg chính là một trong số những bản đồ đó. Nơi người chơi sẽ chiến đấu giành lấy phần thưởng cao nhất chính là Top 1. 

Map tuyết Pubg và những đặc điểm cơ bản

Khi nói về map tuyết thì ta phải nói về độ lớn và những chi tiết khác liên quan đến thiết kế map này. Nó bao gồm những điểm thú vị sau:

Xe trượt tuyết và mô tô tuyết: ngoài những mẫu ô tô cơ bản cũng có trong những thiết kế map khác như Sanhok, Miramar hay Erangel. Vikendi còn có những mẫu ô tô mới có thiết kế bánh có thể di chuyển khá thuận tiện trên địa hình tuyết phủ. Ngoài ra xe trượt tuyết chuyên dụng và mô tô tuyết cải tiến cũng là những phương tiện thú vị cho chuyến du ngoạn của bạn. 

Trang bị súng mới G36C: đây là một khẩu AR chuyên dụng có thể dùng thay cho M416 và những khẩu sử dụng đạn 5.56mm khác. Thiết kế súng này có thể gắn thêm nhiều phụ kiện khác. Tốc độ ra đạn cũng như thay đạn cũng ngang ngửa với Scar những uy lực thì không bằng.

map tuyết pubg

Trong map tuyết khi bạn di chuyển trên địa hình tuyết thì bạn sẽ để lại dấu chân của mình hoặc phương tiện sử dụng. Những dấu vết này sẽ tồn tại trong một khoảng thời gian nhất định tùy theo thời tiết hiện tại. Nếu là trời đang có tuyết rơi thì sẽ không lâu nhưng ngược lại thì đây là một điểm nên chú ý. Tránh việc bị địch lần theo và úp sọt bạn một cách bất ngờ. 

Map tuyết còn có kiểu 6X6 khác với những map trước đó là 4X4 và 8X8. Độ lớn này giúp cho map thuộc vào dạng trung bình về kích thước. Người chơi sẽ khó gặp nhau hơn so với map Miramar.

Xem thêm: MAP SAN MARTIN

Lưu ý khi chơi map tuyết Pubg

Đây là một map khá mới nên người chơi cần lưu ý một số điểm khi chơi map này. Để đảm bảo sống sót lâu nhất và có được Top 2 một cách dễ dàng:

+ Điểm đầu tiên bạn cần lưu ý đó chính là những khu bạn nên nhảy khi tham gia đấu Vikendi. Có rất nhiều khu khác nhau trong map này có độ giàu cao về vật phẩm. Bạn có thể chọn những vị trí như: Cement Factory, Dobro Mesto, Cosmodrome, Winery. 

Đây đều là những nơi có số lượng người chơi rất đông, những khẩu súng tìm được ở đây cũng là những khẩu mạnh nhất của Pubg. 

mẹo chơi map tuyết pubg

+ Tránh để lại dấu vết khi di chuyển, như đã nói ở trên việc di chuyển trong map tuyết không giống như các map khác.

  • Thứ nhất đây là một bản đồ khá nhỏ cho 100 người chơi.
  • Thứ hai việc di chuyển trên tuyết sẽ để lại dấu khiến kẻ địch có cơ hội lần theo bạn.
  • Thứ 3 do màu trắng của tuyết nên khi đi chơi map này bạn tuyệt đối đừng nên mặc đồ sáng màu. Nếu không thì bạn sẽ được nổi nhất đêm nay khi băng qua đồng trống đấy. 

+ Bên cạnh đó map tuyết còn có một đặc thù đó là người chơi khi tham gia sẽ có cơ hội được diện outfit cực chất mùa đông. Đây sẽ là cơ hội cho những game thủ giàu sụ trong game với những món trang bị độc và lạ. 

Mẹo chơi map tuyết hay trong Pubg

Có lẽ những mẹo chơi game bắn súng sẽ được áp dụng khá tốt trên mẫu game Pubg này. Nhất là trong map tuyết, bạn có thể áp dụng một số tip hay sau:

  • Chỉnh tâm màu đỏ để tránh trùng với màu sáng của tuyết. Thực sự mà nói thì so với những map khác, màu xanh mặc định của tâm ngắm khá mờ trong map tuyết. Bạn nên chọn màu đỏ, tím hoặc đen để tránh trùng màu với môi trường bên ngoài. 
  • Chọn những khẩu súng có tích hợp được nòng giảm thanh khi chơi map tuyết. Đây cùng là một mẹo hay vì khi sử dụng những khẩu súng bạn đồng thời sẽ báo cho địch biết mình ở đâu. Do đó hạn chế tối đa âm thanh phát ra khi di chuyển và tấn công là điều cần làm.
  • một điểm đáng chú ý nữa đó chính là trong map tuyết sẽ có những khu vực ẩn như hầm chứa đồ quân dụng. Đây là nơi những khẩu như M24 và Kar98 được cất giấu. Bạn sẽ cần một chiếc ô tô hawco một chiếc xe để tung vỡ của đá dẫn vào đường hầm này. 

map tuyết pubg mobile

Đường hầm này sẽ nằm giữa Podvosto và Pehkova, nó là một hang đá dưới chân một ngọn đồi. Bạn sẽ nhận ra ngay khi bạn nhìn thấy đường hầm này vì nó có một cái của đá rất đặc biệt. Hãy cẩn thận vì bạn cũng không phải là người đầu tiên đi vào đường hầm này đâu đấy. 

Kết luận 

Map tuyết Pubg là một trong những map có độ khó trung bình, người mới chơi có thể tham gia map này để lấy kinh nghiệm. Đừng ngại tham chiến vì sau mỗi lần lên bảng là lúc bạn đang tiến gần với Top 1 đầu tiên của mình đấy. Hẹn gặp lại các bạn trong Vikendi và những map khác của Pubg. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

📌 Tags :

Bài Viết Liên Quan