Khám phá sức mạnh Master Yi đi rừng, đơn giản, hiệu quả

master yi đi rừng hiệu quả

Các tướng đi rừng thường không có quá nhiều kỹ năng định hướng. Vì đó với những người chơi mới, họ luôn quan tâm tới đường rừng. Hãy cùng mình học cách chơi Master Yi, một vị tướng có khả năng 1 chấp 2, thậm chí chấp 3 cực mạnh đấy.

Master Yi có thực sự mạnh ở thời điểm hiện tại?

Tỷ lệ pick Master Yi ở thời điểm hiện tại không quá cao. Phần thắng cũng chỉ quanh quanh 45.2%, nên không phải con số lớn. Tuy nhiên đối với các mức rank từ đồng, bạc, vàng, bạch kim lại thực sự hữu dụng.

Bởi ở mức rank thấp kỹ năng định hướng của người chơi khác còn kém. Nên với tốc độ di chuyển cao của Master Yi, khả năng chống làm chậm từ bộ chiêu thức. Chẳng ai có thể ngăn cản vị tướng này càn lướt đâu.

Thậm chí nếu dành được lợi thế từ đầu trận đấu. Master Yi có khả năng đẩy lẻ cực mạnh, sức mạnh xuyên suốt trận. Hãy cùng học cách chơi, lên đồ vị tướng này nhé!

Cách xây dựng tối đa hóa sức mạnh Master Yi

Master Yi chủ yếu sử dụng đòn đánh thường để gây sát thương. Nên các bạn cần am hiểu một chút để xây dựng sức mạnh như:

Bảng ngọc Master Yi

Đa phần người chơi cao thủ sẽ sử dụng bảng Chinh Phục > Đắc Thắng > Tốc Độ Đánh > Nhát Chém Ân Huệ > Thu Thập Nhãn Cầu >Thợ Săn Tham Lam. Mang tới lượng hồi phục ổn định cho tất cả giai đoạn trong trận.

bảng ngọc master yi

Nếu muốn gia tăng sát thương, bạn có thể lên Nhịp Độ Chết Người. Thậm chí Mưa Kiếm cũng thực sự mạnh với vai trò đi rừng.

Xây dựng trang bị

Master Yi cần cực nhiều các trang bị tốc độ đánh. Bởi vậy ban đầu bạn cần lên Dao Găm Nham Thạch. Sau đó tập trung lên các trang bị gồm Gươm Của Vua Vô Danh, Đao Tím, Cuồng Đao Guinsoo. Ba trang bị này sẽ phát huy tối đa sức mạnh và cho Master Yi khả năng solo cực tốt.

trang bị master yi

Các trang bị tiếp theo có thể lên Giày Cuồng Nộ, Móc Diệt Thủy Quái, Rìu Đại Mãng Xà. Càng về cuối trận các bạn càng nên lên Giáp Thiên Thần. Cũng có thể lên các trang bị như Khiên Băng, Giáp Liệt Sĩ….

Cách chơi Master Yi

Kiếm sư của chúng ta cần cực nhiều trang bị. Vì thế với vị trí đi rừng, tốt nhất bạn cần quét sạch rừng, đi gank thường xuyên. Tạo lợi thế có thể qua cướp rừng team bạn để tăng lượng đồ cá nhân.

Xem thêm: cách chơi xạ thủ Varus, mũi tên xuyên phá

Bởi không có một kỹ năng khống chế nào cả. Nên Master Yi sẽ kết hợp tốt với các vị tướng đi đường có CC mạnh. Chỉ cần có từ 2 đồ tốc đánh và một giày trước phút thứ 25. Khẳng định sức mạnh của Master Yi có thể khiến bất cứ vị tướng nào cũng sợ hãi.

cách chơi master yi

Chiêu Q có khả năng truy đuổi, né chiêu, hạ gục các kẻ địch yếu máu. Chiêu W giảm sát thương dồn, hồi một lượng máu nhỏ. Kết hợp chiêu E sát thương chuẩn cho phép hạ gục cả những tướng tank trâu máu. Chiêu R bỏ qua mọi hiệu ứng làm chậm cho phép truy đuổi.

Mỗi người có một lối chơi riêng, nhưng Master Yi đi lẻ vẫn mạnh hơn nhiều so với giao tranh tổng. Nên nếu bạn có khả năng kiểm soát tầm nhìn tốt, trang bị vượt trội hơn. Có thể 1 chấp 2, thậm chí chấp 3 thoải mái. Tuy nhiên cũng phải biết tiến lui đúng lúc để tranh mục tiêu lớn cùng đồng đội nhé!

Có thể nói sát thương chuẩn là sức mạnh vượt trội, bỏ qua giáp và kháng phép. Nên nếu bạn biết cách lên đồ phù hợp trong từng trận đấu. Dù đối thủ có mạnh như thế nào thì với lưỡi kiếm của Master Yi cũng chỉ là đậu phụ thôi. Hãy học hỏi và tận dụng tối đa sức mạnh vị tướng này ở rank thấp nhé!