Master Yi đi rừng, leo rank thấp siêu dễ, siêu nhanh

master yi đi rừng

Việc leo rank thấp sẽ trở nên đơn giản hơn nếu bạn sở hữu một tướng băm bổ tốt, ít kỹ năng định hướng. Đặc biệt đối với anh em nào mới bước chân vào Liên Minh. Master Yi có thể nói là một trong những vị tướng dễ chơi, dễ trúng thưởng nhất. Cùng chém bay team địch với quân bài này nhé!

Tại sao bạn nên chơi Master Yi đi Rừng?

Đường Rừng vốn tự do, thoắt ẩn thoắt hiện trên bản đồ. Nên ngoài việc dọn dẹp quái Rừng nhanh, bạn có thể qua cướp Rừng để kiếm thêm trang bị. Đồng thời việc gank 3 lane liên tục có thể đẩy trang bị lên cực nhanh.

Với bộ kỹ năng dễ chơi, tăng tốc, có khả năng tiếp cận, chém sát thương chuẩn và cả tự hồi máu cho bản thân. Master Yi sẽ là lựa chọn cực kỳ đáng tham khảo. Đảm bảo có thể dứt điểm trận đấu cực nhanh và nhiều pha Quadra kill, Penta kill cực kỳ mãn nhãn.

Cách xây dựng Master Yi chuẩn bài

Master Yi có khá nhiều lối chơi dị, nên xây dựng cũng cả là vấn đề. Các bạn hoàn toàn có thể chơi theo hướng:

Ngọc bổ trợ

Mưa kiếm, Tác động bất chợt, Thu thập nhãn cầu, Thợ săn tham lam, Đắc thắng, Huyền thoại: tốc độ đánh là combo ngọc chính ở thời điểm hiện tại. Cho khả năng sốc sát thương nhanh ở đầu game, tuy nhiên về cuối game lại yếu đi. Build đồ dạng sát thương chém cực phiêu.

bảng ngọc master yi

Anh em cũng có thể cân nhắc lựa chọn Sẵn sàng tấn công hoặc Nhịp độ chết người cho lối chơi tốc đánh. Còn Mưa kiếm chủ yếu thiên về sát thương các đòn đánh ban đầu, đồ tốc đánh không thực sự quá quan trọng.

Các trang bị cần lên

Combo Dạ kiếm Draktharr, Súng hải tặc, Lưỡi hái linh hồn khá mạnh ở thời điểm hiện tại. Cho bạn một lượng sát lực, chí mạng và sức mạnh công kích lớn. Khi đó từng nhát chém sẽ cực đau, hay dồn bằng kỹ năng Tuyệt kỹ Alpha cũng thốn hơn.

lên đồ master yi

Giày cuồng nộ, Giáp thiên thần, Vô cực kiếm, Nỏ thần Dominik là những trang bị cuối cùng cần cân nhắc sử dụng. Đủ combo trang bị từ sớm, hơn đối phương 1 – 2 đồ thì bạn chém phát nào tê người phát đó luôn.

Master Yi còn một lối lên đồ với Đao tím, Cuồng đao Guinsoo, Nỏ tử thủ hoặc Gươm của vua vô danh. Với lượng tốc đánh cực lớn, các đòn đánh sát thương chuẩn sẽ đau hơn. Tuy nhiên lối chơi này cần lên ngọc Chinh phục để hút máu nhanh, an toàn.

Xem thêm: hướng dẫn đi rừng với Leesin, tướng rừng quốc dân ở mọi phiên bản

Cách chơi Master Yi trong từng giai đoạn

Đầu game, Master Yi có khả năng dọn rừng ở mức ổn. Đồng thời có thể hồi máu khá ổn với kỹ năng Thiền. Nên dù có yếu máu, chỉ cần Thiền cũng lượng máu để ra đường gank rồi.

Chỉ với bùa đó, Master Yi có thể liên tục chặt chém vào mục tiêu. Nên chẳng cần kỹ năng khống chế để gank. Anh chàng này có cách gánh team bằng sức mạnh, khả năng băm bổ của mình.

Khi có từ 2 trang bị lớn trở lên, kết hợp chiêu cuối Master Yi sẽ trở thành con quái vật thực sự. Khi có tốc độ di chuyển cực lớn từ chiêu cuối. Sát thương chuẩn từ Võ thuật Wuju, khả năng né chiêu từ Tuyệt kỹ Alpha sẽ cho khả năng tránh các kỹ năng nguy hiểm cực kỳ hiệu quả.

cách chơi master yi

Thời điểm này đối phương cũng chưa có quá nhiều trang bị. Nên khả năng chặt chém của Yi được đẩy lên cực cao. Nếu địch không tập trung dồn mà lao vào lẻ, Master Yi hoàn toàn có thể chém bay đội hình địch.

Về cuối trận, nếu Master Yi hơn đồ sẽ cực mạnh, có thể đi đẩy lẻ. Chấp 2 là dễ, chém trụ cực nhanh nếu địch không để ý. Nên vừa có thể giết địch, vừa đẩy trụ cực nhanh, cực hiệu quả đấy.