Máy chủ thử nghiệm Liên Quân mang đấu trường đến gần với game thủ

máy chủ thử nghiệm liên quân

Với những cập nhật không ngừng của mình, Liên Quân ngày càng có nhiều tính năng để người chơi có thể trải nghiệm. Tuy nhiên nếu liên tục mang những cập nhật mới này lên phiên bản chính thức.

Điều này sẽ khiến cho việc update game trở nên khó khăn cho người chơi. Do đó Garena đã mở một máy chủ thử nghiệm Liên Quân để người chơi có thể đánh giá các cập nhật này. 

Máy chủ thử nghiệm Liên Quân là gì?

Đây là hệ thống được mở tựa như máy chủ chính là máy chủ Mặt Trời mà game thủ đang chơi. Tại đây những cập nhật mới về hệ thống, tính năng của game, chế độ đấu cũng như cải thiện hình ảnh khác. Tất cả sẽ đều có trên máy chủ thử nghiệm này để bạn có thể thử. 

Có rất nhiều trang bị mới, chế độ chơi mới cũng như tính năng mới được tích hợp. Tất cả đều nhằm mục đích lấy ý kiến của người chơi. Đồng thời để nhà sản xuất đánh giá họ cần những gì để làm hài lòng người chơi. 

máy chủ thử nghiệm liên quân

Những gì bạn được chơi trong máy chủ thử nghiệm hoàn toàn khác hoặc chỉ khác một phần so với máy chủ chính.

Hơn nữa những gì bạn được trải nghiệm không phản ánh những cập nhật có trong phiên bản sắp tới. Đây là lưu ý mà Liên Quân Mobile đã cung cấp cho người chơi. 

Những nội dung trong phiên bản chính thức mà người chơi sẽ được trải nghiệm có thể đúng một phần tại máy chủ thử nghiệm. Một số ý kiến trái chiều về cho rằng máy chủ thực nghiệm không thích hợp để chơi.

Tuy nhiên chương trình này cũng giống các bản beta game. Bạn có thể đánh giá và cho nhà sản xuất biết bạn nghĩ gì về trò chơi. Đây là cách mà Garena hoàn thiện các sản phẩm của mình hiện tại và tương lai. 

Hướng dẫn đăng ký và chơi trên máy chủ thử nghiệm Liên Quân

Các bước tham gia vào chương trình này rất đơn giản và bạn chỉ cần thao tác trên máy tính là được. Đầu tiên hãy đăng nhập vào trang chủ của game tại đây: https://maychuthunghiem.lienquan.garena.vn/ để tiến hành đăng ký game. Bạn có thể dùng tài khoản hiện tại của mình tại máy chủ Mặt Trời để chơi game. Bạn cũng có thể dùng Facebook hoặc Garena để đăng ký game. Lưu ý là những gì bạn nhận được trong máy chủ này sẽ không được tính cho acc hiện tại. 

Sau khi chọn được hình thức đăng nhập của mình bạn cần nhập tên, số điện thoại cùng Email. Những thông tin này sẽ lưu cố định và bạn không thể thay đổi sau khi đã xác nhận thông tin.

Cũng thông qua những thông tin này nhà sản xuất sẽ đánh giá và xin ý kiến của bạn. Những đóng góp của bạn sẽ là điều kiện để game được hoàn thiện và phù hợp với người chơi hơn. 

Yêu cầu khi tham gia máy chủ thử nghiệm

Để tham gia chương trình này bạn cần đáp ứng các yêu cầu sau về game:

  • Đầu tiên bạn cần có cấp độ từ cấp 10 trở lên đối với máy chủ chính thức của game. Nếu thấp hơn thì bạn không thể chơi được chương trình này. 
  • Kế đến bạn phải đảm bảo là điểm uy tín trong tài khoản hiện tại của bạn là từ 90 trở lên. Điểm uy tín có thể kiếm được thông qua tham gia chiến đấu với người chơi khác. Điểm này sẽ bị trừ nếu bạn vi phạm luật của game Liên Quân Mobile. 
  • Yêu cầu cuối cùng chính là tài khoản hiện tại ở máy chủ Mặt Trời phải được tạo từ 7 ngày trở lên. Trong suốt thời gian tạo tài khoản bạn cũng cần tham gia ít nhất 6 trận đấu. Đây là điều kiện cuối cùng mà bạn cần đạt để tham gia chế độ này. Nếu thiếu 1 trong 3 yêu cầu trên bạn sẽ không thể chơi được máy chủ thử nghiệm. 

Máy chủ thử nghiệm chỉ mở trong một khoản thời gian nhất định. Do đó bạn cần đăng ký càng sớm càng tốt để có thể tham gia vào trò chơi. Khi đã đủ lượng người tham gia thì máy chủ sẽ tự đóng. 

Thêm vào đó bạn có thể theo dõi thông qua fanpage, thông báo của Garena và trang chủ. Thông tin mới nhất về máy chủ này sẽ được cung cấp trên ba phương tiện trên.

Máy chủ thử nghiệm cũng sẽ đóng và xóa toàn bộ các tài khoản sau mỗi giai đoạn. Bạn sẽ được thông báo trước về những thay đổi này trên Liên Quân. 

Tước quyền tham gia máy chủ thực nghiệm

Nếu vi phạm các quy định của game sau bạn sẽ bị tước quyền tham gia máy chủ dù đã tạo acc thành công:

  • Đầu tiên là uy tín giảm xuống dưới 90 điểm.
  • Không chơi đủ số trận mà game quy định trên máy chủ Mặt Trời.
  • Cuối cùng là không đăng nhập vào hai máy chủ thử nghiệm và cả máy chủ Mặt trời trong 7 ngày liên tục. 

Tạm kết

Bạn đã tham gia máy chủ thử nghiệm Liên Quân Mobile chưa. Nếu chưa thì hãy mau tham gia để có được những trải nghiệm thú vị nào. Nhất định bạn sẽ có được những trận đấu lạ mắt, độc đáo. Khác hẳn so với những trận đấu trên máy chủ mặt trời của bạn đấy. 

Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với những trận đấu của bạn. Chúc bạn may mắn và hẹn gặp lại bạn trong những bài viết tiếp theo về Liên Quân Mobile của chúng tôi!