TIN SỐC: MESSI CHÍNH THỨC CHIA TAY BARCELONA

MESSI CHÍNH THỨC CHIA TAY BARCELONA

Trong động thái gần nhất giữa Messi và CLB Barcelona, trang chủ đã đăng tải 1 bài viết khá dài với nội dung thông báo cầu thủ Messi sẽ không thi đấu cho Barcelona nữa.

Đây có thể gọi là 1 tin gây chấn động địa cầu và ngay lập tức thu hút được lượng tương tác khổng lồ. Chỉ sau 30 phút bài đăng đã có 300 nghìn lượt like, 43 nghìn bình luận và 100 nghìn lượt chia sẻ, những con số rất khủng khiếp.

messi rời barca

Theo như bài viết thì cả 2 bên đã có những ký kết về hợp đồng, nhưng ở những phút chót thì lại có pha lật kèo

“Mặc dù đã thỏa thuận giữa FC Barcelona và Leo Messi và với ý định rõ ràng của hai bên để ký hợp đồng mới hôm nay, nhưng không thể được chính thức do các trở ngại kinh tế và cấu trúc (các quy định từ LaLiga Tây Ban Nha)”

Vấn đề có thể liên quan đến kinh tế hay chăng hay là còn sự chưa hài lòng nào từ Messi thì chúng ta sẽ cần thời gian để biết rõ hơn.

Phía dưới phần bình luận đang vô cùng sôi động bởi dễ dàng thấy được bình luận của thầy cũ Pep cùng các đồng đội ở Barca tương tác với bài viết này.

Tương lai của Messi vẫn còn là 1 dấu hỏi. Liệu có CLB nào trả nổi mức lương hiện nay của anh chàng này hay không và liệu Messi có phù hợp với giải đấu khác hay không? Chúng ta hãy chờ thêm thông tin để biết rõ hơn nhé.