Mina Liên Quân Mobile nữ hoàng lưỡi hái tử thần

Cách chơi Mina liên quân mobile của cao thủ

Được biết đến như một vị tướng đỡ đòn có thể chơi tốt ở vị trí bán tank hoặc Support. Mina Liên Quân Mobile mang cho mình phong cách chiến đấu độc nhất. Khi cằm trong tay vị tướng này bạn sẽ cảm nhận được sự thiện chiến đến từ cô. Khống chế ít nhưng Mina được nhiều người chơi bởi trâu, nhanh và tầm đánh tốt. 

Kỹ năng được trang bị cho Mina Liên Quân

Đối với một vị tướng tank thì càng trâu thì càng tốt, hạn chế sát thương nhận vào. Tuy nhiên Mina không chỉ là tanker mà còn có thể kim luôn sát thủ. Hệ thống chiêu của cô được thiết kế với một mục đích duy nhất, đó là giết chóc.

Cỗ máy này hoạt động hết công suất trong mọi thế trận. Khả năng làm chủ chiến trận của Mina cực kỳ ưu tú. Cô thuộc dòng tướng hạng 5, độ khó tuy không cao nhưng không dễ để thông thạo. Bạn có thể đánh giá qua kỹ năng mà Mina được trang bị sau:

Cách chơi Mina liên quân mobile của cao thủ
Cách chơi Mina liên quân mobile của cao thủ
  • Lưỡi Hái Phục Hận cho phép Mina có thể gây sát thương lên kẻ địch xung quanh. Mỗi ghi nhận damage vào, cô sẽ đánh trả với tỷ lệ 25% tung đòn đáp trả. Đòn đánh sẽ gây ra sát thương theo phần trăm máu và sát thương cộng thêm. 

Đây là kỹ năng giúp cho những giao tranh bất lợi trở nên có lợi cho Mina. Nhất là khi một lúc cô phải chiến đấu với nhiều kẻ thù khác nhau. Hạn chế việc bị đánh bởi nhiều mục tiêu khác nhau. 

  • Vũ Điệu Lưỡi Hái cho phép Mina gây sát thương theo hình tròn tương tự như Lưỡi Hái Phục Hận. Đòn đánh không có hiệu ứng nào cộng thêm nên khá yếu. Thời gian hồi nhanh chính là điểm mạnh của chiêu thức này. 
  • Lưỡi Hái Tử Thần chính là chiêu thức sở hữu hiệu ứng duy nhất của Mina. Cô có thể làm chậm tốc độ di chuyển của kẻ dịch đi 50%. Đồng thời kéo chúng về phía cô để tiếp tục tấn công. 

Kỹ năng Ma Lực Bóng Tối của Mina Liên Quân

Vốn là một tướng đỡ đòn nên khi vào combat Mina sẽ là tâm điểm nhận sát thương chính. Chống chịu và đảm bảo xạ thủ team đồng minh vẫn sống sót sau combat. Kỹ năng Ulti của Mina thể hiện rõ nét điều này. Phản ánh đúng chất tướng chống chịu của Nữ Hoàng Lưỡi Hái.

Ulti giúp Mina trở thành 1 vị tướng chống chịu cứng cáp
Ulti giúp Mina trở thành 1 vị tướng chống chịu cứng cáp

Khi kích hoạt kỹ năng những tướng đứng gần cô sẽ đồng loạt tấn công điên cuồng. Tuy nhiên sát thương mà cô phải nhận sẽ chỉ bằng 50%. Hiệu lực của chiêu thức chỉ tồn tại trong 2 giây. Nhưng bù lại tầm sử dụng của chiêu khá rộng, thích hợp để bắt Ad. Nhanh chóng tiêu diệt những mục tiêu là damage chính của team địch. 

Với những kỹ năng trên bạn nên áp dụng với trang bị ngọc sau:

  • Ngọc Đỏ cấp 3 giúp tăng thêm tốc độ đánh, máu tối đa và giáp cho Mina. 
  • Ngọc Tím cấp 3 cộng thêm tốc độ di chuyển cũng như sát thương vật lý. 
  • Ngọc Xanh giúp thời gian hồi chiêu nhanh hơn so với thông thường.

Kết hợp những trang bị ngọc này bạn sẽ có được lợi thế cho early game của mình. Nhanh chóng farm được nhiều quái cũng như ăn mạng tướng địch. Giúp Mina lấp được thiếu sót về khả năng khống chế trên skill của mình. Hoàn thiện chất tướng còn đang dang dở của nữ chiến binh địa ngục này. 

Trang bị vật phẩm dành cho Mina Liên Quân Mobile

Mina không thể thiếu đi những vật phẩm cần thiết để tối ưu sát thương và chỉ số của mình. Đồ dùng cho vị tướng này chủ yếu là các trang bị chống chịu. Trụ lại càng lâu thì cuộc vui của Mina càng được hứng thú hơn. Mang về cho đội nhà nhiều điểm hạ gục quý giá hơn. 

Bạn nên lên cho cô Giày Hermes như món mở đầu cho cuộc chiến của mình. Trang bị này mang lại khả năng chiến đấu cơ bản. Khả năng chống chịu của bạn cũng sẽ được cải thiện khá nhiều với 35% kháng hiệu ứng. Tốc độ chạy của bạn cũng được cộng thêm 8% cùng với món đồ này. 

Cách lên đồ Mina dame hiệu quả nhất
Cách lên đồ Mina dame hiệu quả nhất

Giáp Gaia sẽ là món chính đầu tiên mà bạn cần có cho mình. Trang bị này cung cấp một lượng máu vô cùng lớn. Kèm theo đó chính là nội tại hồi máu khi nhận sát thương từ kẻ địch. Bạn sẽ nhanh chóng có lại cho mình 8% hồi dần trong 2 giây để tiếp tục chinh chiến. 

Khiên Huyền Thoại sẽ hạn chế được việc bạn vị thả diều bởi các tướng cơ động hơn. Trang bị này còn mang lại một lượng giáp lớn. Đảm bảo bạn có đủ năng lượng với 500 đơn vị mana cộng thêm. 

Huyết Giáp cũng là một lựa chọn không hề tệ giúp tăng thêm rất nhiều máu cho bạn. Hơn nữa sau khi giúp hạ gục hoặc trực tiếp hạ gục tướng địch. Bạn sẽ nhanh chóng hồi lại cho mình 20% máu. Đối với Mina thì đây chính là cơ hội để cô trở lại chiến trường tiếp tục hành quyết. 

Tạm kết 

Với những chia sẻ trên về Mina Liên Quân Mobile bạn sẽ có được hiểu biết cần thiết về vị tướng này. Cách lên đồ có thể sẽ áp dụng đối với một số trường hợp khác nhau. Tuy nhiên các món tank không bao giờ thiếu đối với vị tướng này. 

Hãy lựa chọn lối chơi phù hợp với phong cách của bản thân bạn nhé! Chúc bạn may mắn với những tư duy của riêng mình trong Arena Of Valor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan