Mini 14 Pubg khẩu DMR đạn xanh 5.56mm đầy mạnh mẽ

Giới thiệu khẩu Mini 14 PUBG

Cùng với những người anh em thuộc dòng súng bắn tỉa bán tự động của mình. Mini 14 Pubg sẽ góp phần làm phong phú hơn cho lựa chọn của những game thủ Pubg.

Hiện nay khẩu DMR này chỉ xếp hàng tầm trung. Việc lựa chọn khẩu súng này để làm vũ khí phụ cần được cân nhắc. Nhất là khi bạn muốn đạt được Top cao trong một tựa game như Pubg. 

Sức mạnh mang tên Mini 14 Pubg

Những chỉ số được trang bị cho khẩu súng này khiến nhiều game thủ yêu thích. Không chỉ có tốc độ reload nhanh mà khẩu súng này còn có nhiều ưu điểm khác. Đầu tiên chính là hỏa lực mạnh với sát thương mỗi viên lên đến 46 đơn vị. 

Khẩu Mini 14 có tốc độ bắn chính xác là 43 với tầm bắn 63, không cao nhưng vẫn rất tốt. Nếu có băng đạn thêm thì lượng đạn mà bạn có thể mang là 20 viên. Tương đương với những khẩu như SLR hay MK14. 

Lượng đạn cao đồng nghĩa với cơ hội bạn bắn trúng mục tiêu của mình cao hơn. Độ ổn định cao cũng giúp cho bạn có thể giữ mục tiêu trong tầm ngắm. Hạn chế việc độ giật của súng làm mất dấu mục tiêu của bạn. 

Giới thiệu khẩu Mini 14 PUBG
Giới thiệu khẩu Mini 14 PUBG

Tốc độ đạn của khẩu súng này là 990m/s, cao hơn rất nhiều so với những khẩu DMR khác. Tuy nhiên tốc độ đạn cao vẫn chưa đủ để giúp Mini 14 trở thành một sát thủ. Khẩu súng này có damage quá thấp nên khó có thể hạ gục đối thủ với 1 phát bắn. 

Hơn nữa Mini 14 cũng rất hiếm được dùng để kết hợp với các khẩu súng đạn 7.62mm như AKM. Chủ yếu là các khẩu M416 và M16A4 mới được sử dụng chung với Mini 14. Việc dùng cùng loại đạn xanh đã tạo thuận lợi cho việc tìm thêm đạn. Hiện nay Mini 14 vẫn chưa có cải tiến gì nhiều và vẫn là một lựa chọn thứ hai sau QBU. Khẩu súng bắn tỉa tự động này sẽ cần nhiều hơn thể để có thể tồn tại trong Pubg. 

Ưu điểm đáng chú ý trên Mini 14

Ngoài những điểm kể trên thì mẫu súng này còn có các ưu điểm như ổn định cao trong tầm 300m. Bạn có thể kiếm được món trang bị này mà không mất nhiều thời gian. Đối với đạn của khẩu súng này cũng tương tự như vậy.

Thông số kỹ thuật khẩu Mini 14
Thông số kỹ thuật khẩu Mini 14

Khả năng cài đạn nhanh, tốc độ hồi tâm tốt cùng với tốc độ lấy súng nhanh. Đây là những điểm cần để một người chơi chuyển đổi vũ khí của mình. Nhất là khi vào những map có diện tích nhỏ như Sanhok. Việc phải cận chiến thường xuyên diễn ra khi người chơi vào những bo cuối. 

Súng này phù hợp cho những người chơi mới làm quen với DMR. Thích hợp để luyện tập vì dễ dùng và đạn rơi rõ. Hơn nữa mẫu súng này cũng có được âm thanh phát ra ít. Bạn sẽ khó bị phát hiện nếu sử dụng khẩu súng này để tấn công mục tiêu ở xa. 

Nhược điểm của Mini 14

Bên cạnh các ưu điểm trên thì khẩu DMR này còn có hạn chế về damage tầm 400m trở lên yếu. Nếu kẻ địch của bạn mang giáp 2 thì khó có thể hạ gục với chỉ một phát bắn duy nhất. Thêm vào đó khi dùng ở tầm bắn xa hơn 400m thì độ rơi đạn sẽ rất cao, khó xác định hướng đạn.

Mini 14 hoạt động không ổn định với tầm bắn xa
Mini 14 hoạt động không ổn định với tầm bắn xa

Mini 14 cũng không thể gắn nhiều phụ kiện như những khẩu DMR khác. Khẩu súng này không thể thêm tay cầm, ống ngắm phụ. Hạn chế này khiến cho việc  chuyển đổi Scope trở nên hạn chế rất nhiều. 

Về những bo cuối việc dùng khẩu DMR này rất thích hợp vì ra đạn nhanh và cận chiến dưới 300m tốt. Tuy nhiên khi đối đầu với những khẩu huyền thoại như MK14 hay SLR, Mini 14 gần như không có cửa. 

Lựa chọn súng đi kèm với Mini 14

Như đã nhắc đến ở trên bạn nên dùng mẫu súng này cùng với các khẩu dùng đạn xanh. M416 chính là lựa chọn hàng đầu mà bạn nên dùng, hay một lựa chọn khác là Scar-L. Hai khẩu súng tự động này có thể lắp được hạn chế về damage cũng như tầm bắn của Mini 14.

Nếu chơi ở các map có độ lớn cao hơn thì bạn nên dùng AKM để sử dụng chung với Mini 14. AKM có được tốc độ ra đạn trung bình nhưng damage lớn cũng như trang bị được nhiều phụ kiện. Mẫu súng này sẽ hạn chế được việc bạn bị sáp là cà và áp đảo bởi những khẩu DMR khác. 

Một lựa chọn nữa mà nhiều game thủ cũng đã thử đó chính là Vector. Khẩu SMG sử dụng đạn xanh .45mm ACP có tốc độ đạn cực nhanh. Khẩu súng này là một quái thú thực sự khi cận chiến. Phù hợp cho các map nhỏ như Sanhok và có thể được áp dụng khi vào bo cuối. 

Tạm kết 

Hãy cân nhắc để lựa chọn cho mình khẩu súng phù hợp nhất. Vì đối với Pubg thì đó chính là một trong những chiếc chìa khóa dẫn đến Top 1. Bên cạnh các kỹ năng chơi game như ghìm tâm, đoán đạn rơi hay phản xạ. 

Hy vọng với những thông tin về Mini 14 Pubg trên, bạn sẽ có thể làm chủ được sức mạnh của khẩu súng này. Thay đổi những yếu tố trên chiến trường bằng chính khả năng của bạn. Chúc bạn và đồng đội của mình có được những trận đấu thực sự thành công. Xin chào và hẹn gặp lại bạn trong những bài viết tiếp theo!