Mini game 18+ Hot Coffee vẫn nằm trong GTA Remastered khiến nhiều game thủ phẫn nộ

Link tải game 18+

Được biết, mini game 18+ Hot Coffee do nhà sản xuất Rockstar phát triển. Đặc biệt, bản mod mở khóa của tựa game này lại do một nhóm hacker tạo ra. Không những thế, tựa game mang đầy tai tiếng này vẫn xuất hiện trong GTA Remastered gây nhức nhối cộng đồng game thủ. Hãy cùng Kuesports đi tìm hiểu về sự việc này nhé.

Cơn sốt về Hot Coffee

Nhiều game thủ cho rằng tựa game này là một bóng ma ám ảnh do Rockstar tạo ra. Thuật ngữ Hot Coffee đối với người bình thường chỉ là một ly cà phê ấm nóng chào ngày mới. Nhưng đối với những game thủ của GTA: San Andreas thì đây là một nỗi lo sợ.

Cơn sốt về Hot Coffee
Cơn sốt về Hot Coffee

Được biết, đây là một tựa game mang thiên hướng 18+ khá nổi. Theo đó, người chơi sẽ có quyền điều chỉnh nhân vật chính CJ làm tình cùng các cô bạn gái hấp dẫn. Đặc biệt, bản mini game còn được các modder kích hoạt khi mối quan hệ giữa CJ và người bạn gái đạt mức thân thiết để mời uống cà phê. 

Mini game 18+ Hot Coffee vẫn nằm trong GTA
Mini game 18+ Hot Coffee vẫn nằm trong GTA

Thời điểm đó, dòng game 18+ nổi lên như một hiện tượng mạng. Nó phát triển nhanh chóng và có độ phủ rộng tới toàn bộ game thủ. Điều đó kéo theo con số doanh thu của tựa game này tăng một cách khủng khiếp.

Bên cạnh đó, tổ chức đánh giá game ESRB cũng nâng  mức của dòng game điện tử này từ Mature lên Adult Only (18 tuổi trở lên). Sự đánh giá này khiến Hot Coffee lọt vào top 30 tựa game có nội dung khó chấp nhận bởi người chơi.

Hot Coffee lọt vào top 30 tựa game có nội dung khó chấp nhận
Hot Coffee lọt vào top 30 tựa game có nội dung khó chấp nhận

Nỗi ám ảnh gắn liền với Hot Coffee

Trước những đánh giá nâng lên mức 18+ của ESRB. Nhà sản xuất Rockstar đã phải tung ra một bản patch xóa đi hoàn toàn thông tin game của mình. Cũng vì thế mà dòng game này mới được đánh giá quay về cấp ban đầu (mature).

Nỗi ám ảnh gắn liền với Hot Coffee
Nỗi ám ảnh gắn liền với Hot Coffee

Những nội dung bị ẩn giấu trong Hot Coffee là điều khiến nhiều người lo sợ. Nhiều yếu tố điên rồ và bạo lực trong Hot Coffee còn được đánh giá ngang bằng so với Manhunt hay Hatred. Đây cũng là lý do khiến tựa game này lại mang nhiều tai tiếng và nhận được nhiều phản ứng trái chiều từ cộng đồng game thủ.

Mặc dù vậy, nhà sản xuất Rockstar vẫn là người chịu thiệt thòi lớn nhất. Đã có hàng loạt những vụ kiện liên quan đến công ty mẹ Take Two Interactive đến từ các cổ đông. Dường như chính sự nổi tiếng của dòng game này đem đến cơn ác mộng Take Two.

Được biết, nhà phát hành đã phải chi để 20 triệu USD để chi trả các chi phí pháp lý. Đặc biệt, dòng game này còn bị cấm phát hành ở một số khu vực. Rockstar cũng phát hành một phiên bản hoàn toàn mới với các file cũ, về thuật ngữ “Hot Coffee” được xóa bỏ.

Xem thêm : Game 18+ Mỹ Nữ Truyện sở hữu tính năng thị tẩm cực hấp dẫn

Mini game 18+ Hot Coffee vẫn tồn tại trong GTA Remastered

Cụ thể, một game thủ đã tìm ra mã nguồn của mini game 18+ Hot Coffee vẫn nằm trong bộ ba GTA Remastered. Theo đó, nhiều nguyên nhân được tìm ra là do nhà sản xuất Rockstar đã xóa bản PC khỏi Rockstar Games Launcher. 

Mini game 18+ Hot Coffee vẫn tồn tại trong GTA Remastered
Mini game 18+ Hot Coffee vẫn tồn tại trong GTA Remastered

Được biết, nguyên nhân là do các modder đã tìm ra các dữ liệu liên quan đến các file có thuật ngữ Hot Coffee. Thuật ngữ này như một hố đen gây ám ảnh cho cả nhà sản xuất và người chơi khiến Rockstar phải nhanh tay xóa sổ chúng.

Đồng thời, bộ ba GTA Remastered cũng hoàn toàn biến mất trên PC trong 2 ngày vừa qua. Động thái này được nhiều người suy đoán cho rằng có liên quan đến hành động của nhà sản xuất Rockstar. Rockstar cũng lý giải những hành động này nhằm xóa bỏ những file không may lọt vào bộ ba GTA Remastered. 

Mini game 18+ Hot Coffee vẫn nằm trong GTA
Mini game 18+ Hot Coffee vẫn nằm trong GTA

Xem thêm : Phiêu lưu cùng game 18+ Cherry Tale được săn đón nhất tháng 12

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin mà chúng tôi đã tổng hợp về mini game 18+ Hot Coffee. Hiện tại về phía Rockstar vẫn chưa có thông báo chính thức về Hot Coffee. Hãy theo dõi Kuesports để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *