Làm quen Miss Fortune xạ thủ, hỗ trợ có khả năng làm bay màu team địch

cách chơi miss fortune

Miss Fortune là một trong số ít xạ thủ chủ yếu sử dụng kỹ năng để gây sát thương cho địch nhân. Chính vì vậy chưởng chính xác có thể giết địch, không tối ưu gần như chẳng có dame. Nên xây dựng trang bị chuẩn, xả kỹ năng đúng lúc có thể đem tới phần thắng cao nhất.

Tại sao Miss Fortune vừa đi xạ thủ, hỗ trợ được?

Miss Fortune có bộ kỹ năng tương thích với cả sức mạnh công kích lẫn phép thuật đấy. Còn nói về công kích có hai lối lên chí mạng hoặc sát lực. Chí mạng cho đòn đánh đau hơn, còn sát lực dame kỹ năng lớn hơn.

Riêng về khoản lên sức mạnh phép thuật. Chủ yếu cũng ta sẽ lên theo hướng hỗ trợ và rỉa máu bằng E mà thôi. Chiêu cuối cũng khá mạnh, nhưng ngoài hai kỹ năng này gần như Miss Fortune không có khả năng dame khác. Bạn có thể tùy ý lên theo hướng phù hợp để có lợi thế cao hơn.

Cách xây dựng Miss Fortune chuẩn bài tạo nên lợi thế

Xây dựng một tướng chuẩn bài không khó. Các bạn hoàn toàn có thể cân nhắc các yếu tố sau đây:

Ngọc bổ trợ

Miss Fortune xạ thủ chủ yếu sử dụng Sẵn sàng tấn công, Hiện diện trí tuệ, Huyền thoại: hút máu, Nhát chém ân huệ, Vị máu, Thợ săn tham lam là combo được sử dụng khá nhiều. Với 3 đòn bắn, bạn xả thêm kỹ năng sẽ cho một lượng sát thương cực kỳ lớn.

bảng ngọc missfortune
Bảng ngọc Miss Fortune

Còn với lối lên AP rỉa máu bạn có thể cân nhắc sử dụng Thiên thạch bí ẩn. Chỉ cần dùng chiêu sẽ có một lượng dame nhỏ. Cho khả năng cấu rỉa cực kỳ tốt, đáng chơi đấy. Nên nếu có một tướng xạ thủ như Ezreal hay Caitlyn, các bạn có thể cân nhắc sử dụng.

Cách lên đồ Miss Fortune theo thời gian

Kiếm Doran, Bình máu, Mắt xanh là combo khá cơ bản. Bạn có thể lên trang bị hỗ trợ AP nếu đi theo hướng AP/ Support.

Cung phong linh, Súng hải tặc, Vô cực kiếm là combo được sử dụng khá phổ biến ở thời điểm hiện tại. Khi sử dụng bạn sẽ có các đòn bắn cực thốn. Đồng thời chiêu Q cũng cực đau, nếu dùng chuẩn cấu ko dưới 40% máu của mục tiêu trong một nốt nhạc.

lên đồ missfortune
Cách lên đồ Miss Fortune

Giày cuồng nộ, Giáp thiên thần, Nỏ thần Dominik hoặc Lời nhắc tử vong sẽ là những trang bị cuối cùng các bạn có thể tham khảo lên. Cho khả năng gây sát thương tốt hơn, đồng thời một chút tự bảo kê bản thân.

Có thể bạn quan tâm: Cách chơi Jayce đường trên

Cách chơi Miss Fortune trong từng giai đoạn trận đấu

Đầu game, Miss Fortune là chất tướng khá mạnh đấy. Bắn một được hai là kỹ năng rỉa máu chính, bạn có thể canh sao cho máu lính gần chết. Sử dụng kỹ năng với địch phía sau sẽ lấy đi một lượng máu cực lớn.

Nếu lên Vô cực kiếm từ sớm, 1 bắn trúng cũng có thể cấu đi 300 – 500 máu. Còn đối với trường hợp không đồ cũng rỉa bay từ 150 – 300 máu. Nên có thể nói đầu game khả năng rỉa máu cực tốt, đặc biệt ở rank thấp.

Giữa game, cô nàng Miss Fortune có khả năng dồn dame cực mạnh. Với các đòn bắn cực thốn, chiêu cuối sát thương lớn. Một chiêu cuối gần như có thể thổi bay ngay lập tức các vị trí máu giấy của đối phương.

cách chơi missfortune
Cách chơi Miss Fortune

Tất nhiên muốn dồn dame, bạn cần phải có các tướng hỗ trợ nhiều CC. Leona, Thresh, Blit… sẽ là những kết hợp tuyệt vời. Đồng thời nếu kẻ địch có ý định ăn rồng, có thể đứng trên hang xả chiêu cuối xuống, vừa có thể cướp rồng, đôi khi còn có thể lấy được một vài mạng nữa đấy.

Về cuối trận, Miss Fortune nên tập trung vào đòn đánh tay để gây sát thương. Chỉ sử dụng chiêu cuối khi có góc đẹp, kẻ địch đang bị khống chế nhiều. Chúng sẽ đem lại phần thắng cực lớn cho cả đội đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan