Những thông tin mới nhất về mở khóa acc Liên Minh bị khóa vĩnh viễn

mở khóa acc liên minh huyền thoại

Có rất nhiều lý do để acc game của bạn bị khóa vĩnh viễn trong LoL. Hầu hết đều là do bạn có những hành động không phù hợp trong và trước khi chơi game.

Bài viết này sẽ chủ yếu cung cấp cho bạn một số thông tin về mở khóa acc Liên Minh bị khóa vĩnh viễn. Hãy cùng tham khảo những thông tin có liên quan trong bài viết này nhé!

Mở khóa acc Liên Minh bị khóa vĩnh viễn

Theo điều khoản khi chơi game của LoL đặt ra thì việc game thủ bị khóa acc vĩnh viễn sẽ không thể mở acc dưới mọi hình thức. Tuy nhiên cùng với quy định này lại có một số bug giúp cho những hacker có thể lợi dụng.

Thông qua những bug này hacker có thể lấy lại tài khoản của bạn dù bị khóa vĩnh viễn. Chi phí được trả cho hacker sẽ từ vài chục đến vài trăm ngàn tùy thuộc vào thời gian mà bạn muốn lấy lại acc.

Giá này là không quá đắt so với việc tạo lại một acc game mới với Email, số điện thoại và một lịch sử đấu trống trơn.

mở khóa acc liên minh huyền thoại

Bên cạnh đó vẫn có một số trang Web được lập ra với mục đích lừa đảo game thủ. Có thể acc của bạn sẽ được lấy lại tuy nhiên sẽ không về tay bạn mà về tay người lấy acc.

Họ chỉ cần có ID và password của bạn là có thể khiến cho acc Liên Minh của bạn bị bay màu. Hoặc acc của bạn sẽ không được lấy lại mà số tiền bạn chi để lấy acc cũng bay theo luôn.

Do đó, tính về mặt lấy lại acc LoL khóa vĩnh viễn có tỷ lệ rất thấp và hoàn toàn bằng không. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định liên hệ cùng với những trang Web lấy acc này. 

Tại sao acc Liên Minh Huyền Thoại lại bị khóa?

Đối với việc bị khóa acc thì có rất rất nhiều lý do nhưng hầu hết đã được nêu trên điều khoản quy định của nhà sản xuất.

Những điều khoản này sẽ trực tiếp được áp dụng để đưa ra hình thức xử phạt trực tiếp đến bạn. Một số nguyên nhân chính là:

  • Chơi game mà chửi nhiều quá. Đây là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến việc khóa acc vĩnh viễn của bạn. Nếu chơi game mà bạn thấy một trong những đồng đội hay kẻ địch chửi nhiều quá. Họ dùng những từ ngữ thô tục để chat với bạn. Thì nhiệm vụ của bạn chỉ cần thẳng tay Report sau trận đấu. 

Những gì mà người chơi đó chat trong game sẽ được hiển thị cụ thể trong phần thông báo khóa acc. Hậu quả của việc to mồm trong game sẽ được đưa đến tận acc người chơi và kết cục là acc bay không quay lại. 

  • Sử dụng phần mềm thứ ba như Mod skin, hack mana, tool..cũng là lý do cho một acc LoL nữa biến mất. Có rất nhiều hiểu lầm về việc dùng Mod skin vì vốn phần mềm này không ảnh hưởng đến người chơi khác. Nhưng theo quy định của Riot games thì bất cứ phần mềm nào can thiệp vào hệ thống đều được xem là phần mềm thứ 3. 

tại sao bị khóa acc liên minh

Tất cả những người chơi sử dụng phần mềm này đều bị xử với hình phạt như nhau. Nên đừng ngơ ngác khi acc của bạn biến mất sau khi Mod skin nào đó cho đẹp mắt. Hãy chọn lựa kỹ càng giữa việc mất acc và việc Mod một skin bất kỳ nào cho acc của mình nhé! 

Tránh bị khóa acc trong Liên Minh Huyền Thoại

Thực hiện và tuân thủ các bước sau đây để tránh bị khóa acc oan mạng:

  • Không nói tục khi chơi game, tránh dùng từ tiếng lóng thuộc mọi thứ tiếng để giao tiếp với người chơi khác. Dù trong trận có bạn của bạn đi chăng nữa thì đối với những người chơi khác họ vẫn có thể Report bạn nếu muốn. 
  • Tránh chơi kiểu ăn miếng trả miếng trong game. Các quý ông có máu hăng khi chơi Liên Minh hay chơi trò này. Khi bị đồng đội troll bạn nên bình tĩnh và đợi cuối game cho người đó ăn Report. Chơi trò ăn miếng trả miếng troll lại đồng đội một hoặc nhiều lần có thể khiến acc của bạn bay màu đấy. 
  • Bên cạnh đó việc chơi dỡ cũng là một cái tội. Hầu hết trường hợp này xảy ra với những người chơi có acc cày thuê. Acc vốn là của họ những được người khác cày hộ, chơi hộ để đổi lấy lợi nhuận khác. Khi vào trận thì thực sự mới biết được cái khung Vàng đoàn hay Cao thủ kia là fake hay real. 

Tránh bị khóa acc trong Liên Minh Huyền Thoại

  • Một điểm nữa chính là dùng bất cứ phần mềm thứ 3 nào can thiệp vào hệ thống của game cũng khiến bạn bị khóa acc vĩnh việc. Tuyệt đối không chơi dại nhé!

Kết luận

Mở khóa acc Liên Minh bị khóa vĩnh viễn sẽ không còn là câu hỏi mà người chơi hỏi nhiều nhất khi đến với tựa game này. Nếu như người chơi tuân thủ tốt những quy định mà nhà phát hành đã đưa ra từ khi người chơi mới làm quen với game.

Hy vọng bạn sẽ chỉ đọc bài viết này để tham khảo chứ không vì acc game của mình đã bị khóa. Chúc bạn may mắn cùng Liên Minh Huyền Thoại!