[Liên Quân] Mocha ZD Esports công bố đội hình mới với hàng khủng trong đội hình

Đội tuyển Mocha ZD Esports

Ngày hôm nay Mocha ZD Esports đã công bố đội hình chính thức để dự Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân năm 2020 với nhiều cái tên khá bất ngờ.

Vì là đội tuyển công bố danh sách cuối cùng nên đội hình của Mocha ZD Esports gây khá nhiều bất ngờ với người hâm mộ. Có thể thấy được sự bất ngờ khi Bé Chanh chính thức quay lại đội tuyển sau nhiều lần úp mở để làm trợ lý cho HLV Quỷ Long.

Đội hình chính thức của Mocha ZD Esports ở mùa giải sau

Đội hình chính thức của Mocha ZD Esports ở mùa giải ĐTDV mùa xuân 2020

Chào đón sự trở lại của Bé Chanh

Bé Chanh đã quay trở lại Team và giữ vai trò trợ lý HLV

Một vị trí nữa không thể bỏ qua đó là vị trí của Henry sẽ tiếp tục gắn bó cùng PS Man ở mùa giải mới sau nhiều tin đồn khác nhau.

Tuyển thủ Henry Liên Quân Mobile

Henry ở mùa giải tới vẫn sẽ chơi cùng PS Man

Cuối cùng có thể nhắc đến một gương mặt khá mới và đáng được chờ đợi đó là Binniz – Xạ thủ trẻ tuổi của MZ vừa chiêu mộ ở mùa hè vừa qua.

Xạ thủ mới của đội tuyển Mocha ZD Esports

Được biết xạ thủ mới của MZ có nick name là  Binniz, tên thật là Trương Quốc Khôi và anh chàng này đã từng thi đấu cho 2 đội tuyển là SGA và V Gaming tại ĐTDV Serie B.

Nhìn qua đội hình của MZ Esports ta thể thấy yên tâm phần nào sau khi chia tay nhiều cái tên chủ chốt. Đây không phải là đội hình mạnh nhưng cũng đủ để MZ cạnh tranh trực tiếp với những đội ở top trên.

Nhìn lại chặng đường đã đi có thể thấy MZ có truyền thống ươm mầm tài năng trẻ khi đã có nhiều tuyển thủ trưởng thành từ nơi đây.