Hướng dẫn mod skin Liên minh huyền thoại mới nhất

mod skin liên minh

Mod Skin là một cụm từ được dùng để diễn tả hoạt động cài đặt những dạng Skin khác nhau trong Liên minh. Những Skin này chỉ có thể được thấy bởi người điều khiển. Còn các vị trí khác không thể thấy được. Mod skin liên minh là một hoạt động hoàn toàn hợp pháp và không bị cấm bởi Riot hay Garena. Do đó người chơi có thể yên tâm về thao tác này.

Lợi ích của việc mod skin Liên minh huyền thoại

Bạn có thể nhận thấy được lợi ích hàng đầu mà việc Mod Skin đem lại cho người chơi. Các vị tướng của chúng ta sẽ có được những bộ Skin thực sự bá đạo với đủ màu sắc khác nhau.

Hệ thống chiêu thức của các vị tướng này sẽ được thay đổi cùng với sự thay đổi của Skin tướng. Các hiệu ứng sẽ được tự động điều chỉnh sao cho phù hợp với bản Mod mà bạn đang sử dụng. Điều này tạo nên sự đồng bộ rất cao trong cả Skin và kỹ năng của vị tướng được Mod skin.

mod skin liên minh

Bên cạnh việc trông đẹp hơn thì Mod Skin còn là cách mà người chơi được thỏa sức lựa chọn các bộ Skin đẹp mà không mất bất cứ đồng nào. Người chơi không cần nạp Rp để mua Skin, không cần thực hiện những thủ tục phức tạp để sở hữu một trang phục tướng.

Đây cũng chính là lợi ích chính được mọi game thủ quan tâm. Đảm bảo bản thân vừa không tốn tiền vừa có Skin đẹp.

Đây là điểm mà người chơi yêu thích nhất đối với các bản. Giúp các bản Mod luôn có được đông người tải về từ mọi nguồn Web.

|🎮 Xem thêm: Wombo Combo là gì cách dùng combo team đỉnh nhất

Lưu ý khi chuẩn bị Mod skin

Người chơi cần đảm bảo một số yếu tố sau khi muốn Mod skin cho một tướng nào đó trong Liên minh huyền thoại. Đó là các lưu ý sau:

Sở hữu tướng:

Nếu bạn muốn Mod skin cho một tướng thì bạn cần sở hữu vị tướng đó trước tiên. Đây là yêu cầu trong một số bản Mod của các Web nhỏ về Mod skin Liên minh. Yêu cầu này là hoàn toàn hợp lý, nếu bạn không sở hữu tướng thì sau khi Mod, Skin của tướng sẽ hiển thị ở đâu.

Game đang trong chế độ chờ:

Một số Mod chỉ hoạt động khi bạn đã tắt hoàn toàn các ứng dụng liên quan đến Liên minh. Bạn cần chú ý yêu cầu này vì khi Liên minh đang bật. Và bạn đang trong game thì việc Mod skin tất nhiên sẽ chịu ảnh hưởng.

Có thể quá trình Mod skin gặp gián đoạn và kết quả là không Mod được skin, thậm chí crank game. Do đó, bạn tốt nhất hãy tắt hết các ứng dụng thuộc mục Liên minh, nhất là Garena. 

Tắt chế độ Tường lửa:

Đây là lưu ý khá phổ biến bởi nhà sản xuất phần mềm luôn xem các chế độ Mod là Virus. Do đó, khi một Mod được khởi chạy sẽ đi kèm với tình trạng báo xâm nhập trái quyền.

Các app Mod của bạn sẽ không được phép chạy và bị tắt hoặc tháo gỡ tùy vào độ nguy hiểm của app.

Cơ chế của một Skin trong liên minh khi được Mod

Nhiều người chơi vẫn hiểu sai về cơ chế của một skin Liên minh sau khi hoàn thành các thao tác Mod. Sau khi Mod, người chơi sẽ có được Skin như trong mô tả; tuy nhiên chỉ có người thực hiện thao tác Mod mới có thể thấy được Skin.

Những người chơi khác hoàn toàn không thể thấy được Skin đã Mod. Những gì họ thấy chỉ là Skin mặc định của vị tướng đó. Điều này cũng là tương tự với các kỹ năng của tướng đã được Mod thành công. 

yasou mod skin

 

Các chiêu thức tung ra có thể tạo ra các hiệu ứng đồng bộ với tướng. Nhưng đối với các người chơi khác, những skill này trong hoàn toàn bình thường.

Vì thế, sau khi Mod thì đừng hỏi những người chơi khác skill của bạn hoặc tướng của bạn trông thế nào. Câu trả lời của họ vẫn sẽ là “hoàn toàn bình thường”.

|🎮 Có thể bạn chưa biết: Hướng dẫn cách khắc chế Mordekaiser đường trên

Hướng dẫn Mod skin liên minh theo các bước cụ thể

Đầu tiên bạn cần truy cập vào một web Mod skin bất kỳ mà bạn thích. Một số gợi ý là: 

  • http://modskinpro.com/
  • https://modskin.vn/
  • https://tranminhlong.jweb.vn/

Thao tác Mod skin của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn nếu bạn tuân thủ theo các bước sau:

  • Sau khi đăng nhập vào một Web Mod Skin tùy thích, bạn cần tìm chọn cho mình Skin phù hợp. Sau đó, tải Skin đã chọn về máy với dạng File nén Winrar và giải nén file này. 
  • Tiếp đến bạn copy file đã được giải nén và dán nó vào thư mục game theo đường dẫn D:LienMinhHuyenThoaiGame. Lưu ý trong file game bạn cần tìm chọn đúng vị tướng mà mình muốn Mod Skin. Ví dụ như Lux.zip hoặc Amumu.zip. Sau khi dán chèn lên file gốc thì quá trình Mod Skin đã hoàn tất.

Bên cạnh đó, có thể update các phiên bản mod skin lol 2.7 Pro hay mod skin lol 2.1 Pro để có thể sử dụng các chức năng đặc biệt khác trong Liên Minh Huyền Thoại. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng phần mềm Mod Skin Amumu Digimon để thay đổi những cài đặt mặc định Amumu trong LOL.

Quá trình Mod skin có vẻ khá đơn giản và ai cũng có thể làm được. Tuy nhiên nếu không tập trung thì có thể bạn sẽ làm hư hại các file sẵn có của game.

Dẫn đến toàn bộ game bị crank và phải tải lại. Vì thế hãy đọc kỹ những lưu ý mod skin liên minh của chúng tôi nhé, KUESPORTS chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

📌 Tags :

Bài Viết Liên Quan