Hướng dẫn chi tiết Mod súng Cs 1.6 và vấn đề liên quan

mod súng csgo

Quy trình thực hiện việc Mod súng Cs 1.6 được tiến hành rất đơn giản. Đây chỉ là việc thay đổi cài đặt hình ảnh mặc định của game. Các chi tiết có thể thay đổi trong csgo là map, mẫu súng, găng tay nhân vật, dao, boom và bộ dụng cụ gỡ bom.

Tại sao lại cần Mod súng Cs 1.6?

Nội dung này xuất phát từ nhu cầu thẩm mỹ của người chơi. Counter Strike vốn có hình ảnh rất chân thật, âm thanh sống động. Nó tương tự như việc mod skin cs 1.1. Tựa game này mô tả một cách thực tế những cuộc chiến chống khủng bố. Những vụ bắt cóc tống tiền trong lịch sử. Điều đặc biệt, khi bạn mod skin cs go sẽ khiến “cuộc chơi” trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Nó luôn tạo cho người chơi sự hồi hộp, lo lắng. Bên cạnh đó, tựa game này còn tạo ra một nét văn hóa riêng cho mình. Nó trở thành một phần không thể thiếu của game đó là Mod Skin súng.

mod súng csgo
mod súng csgo

Thực chất thì Mod Skin súng của Cs 1.6 chỉ là một phần của Mod Skin. Ngoài ra bạn còn có thể tìm kiếm các map mới; kiểu nhân vật và tạo hình trang phục hấp dẫn. Tất cả đều nằm trong mục Mod Skin. Và thao tác này thực hiện hoàn toàn là nhờ vào sự đầu tư của người chơi.

|🎮 Xem thêm: Những điều cần biết về các góc đục tường trong Cs 1.1

Họ tự tạo ra các Mod này và thống kê nó một cách có hệ thống trên các diễn đàn hợp pháp. Hoạt động của các trang web này đều có sự đồng ý của nhà phát hành Cs 1.6. Do đó khi tiến hành Mod Skin bạn sẽ không bị báo là hack hay làm crank game.

Quy trình Mod súng Cs 1.6

Có nhiều trang web lớn nhỏ cung cấp những bản Mod khác nhau. Tùy vào nhu cầu cũng như hệ máy mà người chơi đang dùng sẽ có những bản Mod phù hợp riêng. Người chơi chỉ việc đọc hướng dẫn của nhà thiết kế. Sau đó đối chiếu với hệ máy của bản thân. Nếu thấy đồng nhất là bạn có thể yên tâm mà cài đặt. Quy trình thực hiện như sau: 

 • Đầu tiên bạn cần đăng nhập vào trang web https://gamebanana.com/. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn các trang web khác cùng nội dung.
 • Trong giao diện của trang web này sẽ có rất nhiều mục. Bạn chỉ cần tìm mục Skin bên phía góc phải màn hình. 
 • Sau khi nhấp vào mục này bạn tiếp tục tìm chọn tựa game mình muốn Mod Skin. Trong tryongwf hợp này là Cs 1.6.
 • Sau khi chọn mục Cs 1.6 bạn tiếp tục tìm chọn và tích vào ô Gun. Để danh sách về các bản Mod Skin của súng được lọc ra.
quy trình mod skin csgo
 • Sau đó bạn chỉ cần tải về để cài đặt là có thể chơi game với Skin mà mình mong muốn.

|🎮 Xem thêm: Làm quen với các thuật ngữ trong csgo

Hướng dẫn chèn file Mod

Khi tải các file có chứa Mod về bạn không thể chơi ngay mà phải tiến hành chèn file và thư mục game. File này sẽ thay thế cho bản game mặc định. Chi tiết chèn file như sau:

 • Bạn chỉ cần giải nén file đã tải và lưu ý là file sẽ tồn tại ở định dạng .mdl. 
 • Sau khi giải nén sau bạn tiếp tục tìm chọn trong mục lưu trữ file của Cs 1.6 mục models. Mục này nằm trong mục lớn hơn là cstrike. 
 • Tiếp đến bạn dán file đã giải nén từ trước vào mục này. Bản file bị thay thế sẽ mất vĩnh viễn. Do đó cần chú ý để không xóa mất các file quan trọng khác của game.

Thực hiện xong tất cả các bước trên là bạn đã có thể chơi game thỏa thích với bộ skin mới. Lưu ý đừng nên mod quá nhiều skin súng một lúc vì nó sẽ gây xung đột game. Thường thì bạn chỉ nên cài đặt 3 đến 4 mod đơn. Còn mod theo full option thì chỉ nên dùng 1 mod duy nhất. Nó sẽ tránh làm hỏng game và các tệp quan trọng trong máy của bạn. 

Lợi ích của game thủ khi Mod Skin

Như đã nói từ trước, việc Mod Skin này chỉ thay đổi vẻ ngoài của game. Nó liên quan chủ yếu đến tính thẩm mỹ trong Cs 1.6. Do đó khi nói về lợi ích của hoạt động này. Ta chỉ sẽ nói về thiết kế hình ảnh. Tuy nhiên như vậy vẫn chưa đủ. Vì Mod còn có ý nghĩa sâu xa hơn như thế nữa. Cụ thể Mod Skin là để:

 • Trong đẹp hơn so với cài đặt ban đầu. Tất cả các Mod đều nhằm mục đích thẩm mỹ là chủ yếu. Không còn lý do nào khác cao cả hơn mà người chơi nhắm đến. Nhiều “newbie” nhầm lận mod cs 1.6 (hay còn gọi là cs 1.6 mod) với mod skin 6.9, thực ra, đây chỉ là một hiểu nhầm do chưa tìm hiểu kỹ. Trên thực tế, chỉ có cs1.6 mod/skin cs 1.6 mà thôi. 
mod súng đẹp csgo - mod skin tay
 • Tạo lợi thế trong khi chơi game. Bên cạnh Mod Skin súng thì Mod còn có thể thay đổi: tâm ngắm, định dạng reload, âm thanh chat bộ đàm, hình ảnh nhân vật…Tất cả đều tạo hiệu ứng thị giác và thính giác riêng. Một điểm thiết yếu trong mắt người chơi game bắn súng.
 • Thể hiện phong cách của bản thân. Có thể mục đích này mang tính cá nhân hơn. Vì chỉ người thực hiện Mod mới thấy được các thay đổi này. Người chơi còn lại chỉ thấy Skin mặc định của súng. Quả thực, mod skin cs go hay còn gọi là cs go mod skin đã khiến tựa game này ngày càng hấp dẫn.

|🎮 Xem thêm: Mọi thông tin về hoạt động mua Skin Csgo

Tổng kết chung

Có thể thấy, mod skin csgo sẽ không quá phức tạp nếu bạn nắm rõ nguyên tắc. Việc này nhằm đảm bảo việc bạn mod skin tay được an toàn và không bị khóa tài khoản. Mod súng Cs 1.6 sẽ tiếp tục là chủ đề nóng cho các game thủ của tựa game này. Đây sẽ là một nét văn hóa không bao giờ thay đổi của game.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

📌 Tags :

Bài Viết Liên Quan