Mọi thông tin về bản chống hack Đế Chế mới nhất 2021

Mọi thông tin về bản chống hack Đế Chế

Ra đời không lâu nhưng bởi tính năng ưu việt của mình trong việc cải thiện chất lượng chơi game của người chơi. Những bản chống hack Đế Chế đã trở nên phổ biến và là một phần không thể thiếu.

Nó giúp cải thiện những khuyết định hiện có trên tựa game Đế chế cũng như các bản cập nhật mới của game. 

Hướng dẫn tải và cài đặt bản chống hack Đế Chế

Hack game luôn là một chủ đề nóng khi nói về các game online cũng như game offline. Đối với Đế Chế hack game vốn chỉ để tăng khả năng chiến thắng trong game. Hầu hết các bản hack không có hại gì cho người chơi game offline.

Đối thủ của họ chỉ là những người máy tự động xây quân; điều quân cũng như các chiến đấu khác. Do đó bản chống hack này chỉ được áp dụng chủ yếu khi người chơi chơi AoE online. Bạn cần thực hiện theo các bước sau để tải bản chống hack này:

 • Đầu tiên bạn cần tìm và tải 3 tệp sau về máy của mình: patcher.exe, gguard.dll và support.exe. Các tệp này được cung cấp miễn phí trên mọi nền tảng mà Age of Empire được vận hành. Bạn có thể tải những tệp này trên các trang khác nhau của cộng đồng game thủ AoE.
 • Tiếp theo sau khi đã tải những tệp này về máy bạn cần truy cập vào thư mục chứa game. Sau đó sao chép những tệp trên và dán vào thư mục chứa game. Lưu ý là chúng ta sẽ dán đè lên những tệp đã tồn tại trước đó. 
 • Sau khi thực hiện xong bước trên bạn chỉ cần đóng cửa sổ game và chơi game như bình thường thôi.
Mọi thông tin về bản chống hack Đế Chế

Thao tác này khá dễ  và được thực hiện chỉ trong chưa đến 5 phút nhưng hiệu quả là rất cao. Bạn có thể yên tâm về chất lượng của cách chống hack này. Có thể bạn chưa biết, phan mem chong hack map dota có cách vận hành phức tạp hơn so với AOE. Điều này dễ hiểu khi mà số lượng “dân quân” của Đế chế ngày càng tăng một cách chống mặt.

|🎮 Xem thêm: Top 3 game giống Đế Chế cho Android

Lợi ích khi tích hợp những tệp chống hack này vào AoE

Thao tác nhỏ nhưng hiệu quả vô cùng cao, bạn sẽ có được những tiện ích sau khi dùng phần mềm chống hack. Cụ thể những tiện ích đó là:

 • Giúp xem đối thủ của bạn có chơi gian lận hay không cụ thể là đời quân cũng như chỉ số sức mạnh của từng quân. Đây là tiện ích đầu tiên vì một số người chơi chọn hack sức mạnh của quân lính. 
 • Tích hợp này giúp hiển thị cụ thể số quân có trong mỗi nhóm quân của đối phương. Bên cạnh việc hank sức mạnh của quân thì việc hack dân cũng khá phổ biến trên AoE. Do đó tích hợp này là hoàn toàn hợp lý khi chơi game Đế Chế. 
 • Phần mềm chống hack này còn chống được việc đối thủ hack map. Thường thì hack map có thể giúp người xem quan sát đối thủ của mình đang làm gì. Bạn hãy tưởng tượng nhất cử nhất động của quân đội của bạn bị người khác theo dõi sẽ ra sao?
 • Bên cạnh đó phần mềm này còn một chức năng nữa đó là tự động cập nhật. Mỗi khi có một bản chống hack mới thì phần mềm sẽ báo về máy tính của bạn để xin cập nhật. 
Mọi thông tin về bản chống hack Đế Chế

|🎮 Đừng bỏ lỡ: Nâng cấp lên Chòi thần trong Đế Chế

Hack có hại như thế nào đối với người chơi Age of Empire

Hack không phải hoàn toàn có hại cho người chơi nếu bạn chơi game theo chế độ offline. Những trải nghiệm của game có thể sẽ thú vị hơn nếu bạn chơi game mà có hack.

Tuy nhiên khi chơi ở chế độ online thì mọi chuyện lại hoàn toàn khác. Nó sẽ gây ra một số điểm khó chịu chủ yếu sau:

 • Người chơi hoàn toàn không làm chủ được tình thế vì hack gây chênh lệch quân đội vô cùng lớn. Đây là điểm đầu tiên và cũng là điểm quan trọng nhất khi gặp hack.

Nếu chơi cùng một map với cùng một quân mà quân địch lại có tốc độ gấp 3, 4 lần chúng ta. Quả thực đây là một trải nghiệm không hề thú vị chút xíu nào cả. 

 • Khi sử dụng hack bạn sẽ có thể biết được mọi thông tin về chiến thuật cũng như bước đi của kẻ thù. Nếu một tựa game chiến thuật mà mất đi tính công bằng thì không hay xíu nào.

Nhất là khi có hai người đang thi đấu xem ai là người thông minh, mưu trí hơn. 

 • Hack là một hành động không hay dù là ở trong trường hợp nào đi nữa. Nó làm mất tính truyền thống của môn thể thao điện tử.

Nó khiến cho người chơi cảm thấy mất cảm hứng đối với những tựa game mình đang chơi. 

 • Hack trong Age of Empire còn khiến cho nhiều người chơi cảm thấy mất lòng tin vào nhà phát hành game. Khiến cho những sản phẩm sau này của nhà sản xuất game đó bị mất đi lượng lớn fan. 
Mọi thông tin về bản chống hack Đế Chế

|🎮 Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn tải và sử dụng phần mềm chống hack Aoe

Tạm kết bản chống hack Đế Chế

Có thể thấy hack game trong AoE gây ra những tác hại như thế nào đối với thị trường game. Nó là một hành động thiếu tính thể thao điện tử vốn là nét truyền thống của cộng đồng game thủ.

Bản chống hack Đế Chế trên sẽ là sự thanh lọc giúp hạn chế chơi gian lận. Một tích hợp hay nên phổ biến và nhân rộng khi đến với những tựa game online hiện nay. Bạn nghĩ sao về phần mềm này, hãy để lại câu hỏi và ý kiến của bạn trong phần bình luận nhé!