Tiêu điểm tay súng cuồng nộ Moren Liên Quân Mobile

Moren liên quân mobile

Được biết đến là một trong những chiến binh sở hữu cho mình lối chơi rất đa dạng. Moren Liên Quân có thể đảm nhiệm các vị trí khác nhau của đội hình. Trong đó Ad vẫn là vị trí được sử dụng nhiều nhất.

Cũng bởi khả năng tạo khoảng cách, thả diều và hit and run hiệu quả. Moren sẽ là lựa chọn cho bất cứ kiện tướng nào mới gia nhập vào Liên Quân Mobile. Hãy cùng tìm hiểu về vị tướng đặc biệt này nhé!

Xây dựng kỹ năng của Moren Liên Quân

Những skill mà gã xạ thủ này được trang bị là độc nhất là có tính tấn công cao. Với nội tại Tinh Chuẩn của mình, Moren có thể nhanh chóng hồi lại skill đầu là Súng Thần Công.

Đòn đánh thường sẽ giúp kích hoạt kỹ năng này của hắn ta. Khi tích đủ điểm Tinh Chuẩn thì Súng Thần Công sẽ được hồi hoàn toàn. 

Hơn nữa trong thời gian này hắn ta cũng sẽ được cộng hiệu ứng hút máu vật lý. Lượng máu hút được tướng đương 12 đến 26% lượng sát thương mà Moren gây ra.

Kỹ năng này có thể được dùng liên tục do đó tốc độ đánh cao là một lợi thế. Bạn có thể dùng kỹ năng này thông qua đánh thường lên cả quái và tướng. 

Súng Thần Công sẽ mang lại cho Moren một lượng giáp phép và giáp vật lý trong 3 giây. Đồng thời đòn đánh tiếp theo của hắn sẽ được có hiệu ứng double. Hắn sẽ có thể bắn ra hai viên đạn cùng một lúc khi kích hoạt kỹ năng này. 

Moren liên quân mobile

Đòn đánh thường sẽ giúp hồi lại chiêu thức này, trong thời gian kích hoạt chiêu thức Moren cũng có thể tốc chạy. Điểm này giảm dần trong 1.5 giây sau khi bạn kích hoạt chiêu thức. Điểm cộng dồn cho hồi chiêu tích tối đa 10 lần đối với đòn đánh thường. 

Pháo Phản Lực là kỹ năng kế tiếp của vị tướng này. Đúng như tên gọi của nó, Moren sẽ dùng một loại pháo bắn kẻ địch lùi về phía sau. Đòn đánh đương nhiên sẽ gây thêm sát thương và đồng thời làm chậm kẻ địch đi 30%. 

Chiêu thức Trường Điện Từ trứ danh của Moren

Ulti luôn là điểm mạnh để tạo cơ hội hạ gục kẻ địch và đây cũng chính là điểm lớn nhất trên Moren. Không gì khác chính là chiêu Trường Điện Từ, kỹ năng độc nhất của Đại Sư Cơ Khí.

Kỹ năng này là một đòn đánh khống chế cũng như gây thêm sát thương đối với kẻ địch trong vùng ảnh hưởng. Cứ mỗi giây đứng trong Trường Điện Từ kẻ địch sẽ nhận sát thương, kéo dài 6 giây.

Xem thêm: hướng dẫn cách đi rừng trong Liên Quân Mobile

Thêm vào đó kỹ năng cũng hạn chế khả năng di chuyển của kẻ địch khi dính đòn. Nếu nằm ngoài trường điện từ và bị Moren hay tướng khác đẩy vào.

Kẻ địch sẽ chịu hiệu ứng choáng trong vòng 1 giây. Đủ để Moren tiếp tục tích Tinh Chuẩn và gây thêm sát thương lên đối thủ của mình. 

Kết hợp với các kỹ năng còn lại có thể thấy Moren dùng skill để gây shock damage nhanh. Do đó rất khó để kịp thời phản ứng nếu chả may rơi vào tầm ngắm của Moren.

Nếu đối đầu với các tướng trâu hơn, nhanh hơn, hãy để dành Pháo Phản Lực. Đấy sẽ là cơ hội để bạn chạy thoát khỏi vòng vây của kẻ địch đấy. 

skill của moren xạ thủ

Trang bị và lời khuyên khi chơi Moren

Những trang bị cộng thêm damage, xuyên giáp, tốc độ đánh cũng như hút máu luôn cần cho Moren. Hơn nữa vị tướng này đánh thuần damage nên bạn không cần dùng nhiều trang bị hỗn hợp.

Lên những món cộng thuần damage, tốc độ đánh và xuyên giáp là ổn. Thánh Kiếm, Song Đao Bão Táp, Vuốt Hung Tàn hay Nhanh Fenrir không thể bỏ qua. 

Bạn cũng cần các trang bị tăng thêm độ cơ động cho Moren như Giày Kiên Cường và Kiếm Muramasa. Cân bằng lại khả năng chiến đấu của vị tướng này khi vào combat.

Moren dựa khá nhiều vào nội tại nên hãy cố gắng tích nội tại bằng mọi giá. Nó giúp hồi chiêu đầu cũng như gây thêm sát thương cho Moren. 

Khi đánh đường dưới bạn nên chọn đi đường cùng các tướng có choáng, trói chân, câm lặng hay hiệu ứng khác. Moren khá nhát tay ở giai đoạn đầu nên hãy cố gắng bám sát Sp và farm. Lên cấp 4 và tăng đủ các chiêu để có thể tấn công hết sát lực lên kẻ địch. 

Combo chiêu mà bạn có thể áp dụng cùng với Moren chính là Súng Thần Công để gây sát thương đầu. Tiếp đến phóng Bão Điện Từ và dùng Pháo Phản Lực để đẩy kẻ địch theo hướng bạn muốn. Kẻ địch dính choáng bạn có thể tiếp tục đánh thường để hồi Súng Thần Công.

Tiếp tục dùng kỹ năng này và đòn đánh thường để kết liễu kẻ địch. Combo này có thể tận dụng trong mọi trường hợp khác nhau mà bạn có thể tùy biến.

lên đồ moren liên quân

Kết luận

Không có vị tướng nào là mạnh tuyệt đối và Moren Liên Quân Mobile cũng như thế. Tuy nhiên những yếu điểm của vị tướng này có thể được hạn chế. Thông qua hệ thống trang bị cũng như lỗi chơi phù hợp bạn có thể đảm bảo điều đó. 

Mong rằng trong thời gian tới Garena và Liên Quân Mobile sẽ ưu ái Moren nhiều hơn. Thiết kế vài trang phục bắt mắt dành cho vị tướng này. Đem Đại Sư Cơ Khí trở lại với đấu trường AoV mùa 2020.