Một số cách sút phạt fo4 hiệu quả có thể bạn chưa biết

Cách sút phạt fo4

Sút phạt được đánh giá là một trong những kỹ năng khó trong game FO4. Nó đòi hỏi người chơi phải kết hợp nhuần nhuyễn các thao tác cũng như phải căn chỉnh hướng sút thì mới có thể thực hiện tốt được. Vậy làm thế nào để có những cách sút phạt trong fo4 hiệu quả nhất? Các bạn hãy tham khảo nội dung trong bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời cho mình nhé.

Cách sút phạt fo4
Cách sút phạt fo4 là gì?

Khái quát về cách sút phạt fo4 là gì?

Fo4 có tên gọi đầy đủ là FIFA Online 4, là một tựa game thể thao bóng đá rất được yêu thích. Cũng giống như trò chơi bóng đá ngoài đời thật, tham gia vào game đôi khi bạn cũng phải thực hiện những cú đá phạt. Đối với Fifa online 4 đá phạt sẽ có 2 lựa chọn, bao gồm: đá phạt nhanh hoặc đá phạt hàng rào bóng chết cố định. Nếu bạn thấy có đủ khoảng trống để di chuyển nhận bóng từ đường chuyền của đồng đội hay đủ để di chuyển 1 cú chọc khe thì hãy thực hiện.

Để thực hiện những cú phạt bóng chuẩn xác nhất thì bạn cần có kinh nghiệm. Kinh nghiệm từ lực sút, hướng sút, cho đến kỹ năng chạy đà. Trường hợp bạn chuẩn bị có một cú đá phạt khi đang đứng ở xa khung thành, thì việc cần làm nhất là bạn nên chọn đúng vị trí cầu thủ và thực hiện những cú tạt bóng chuẩn.

Những cách sút đá phạt fo4 hiệu quả nhất bạn nên bỏ túi

Rất nhiều anh em chơi fo4 hiện nay đang băn khoăn vấn đề sút phạt trong game. Sau đây là bật mí một số mẹo cách đá phạt fo4 cho bạn.

Cách sút phạt hiệu quả
Những cách sút phạt fo4 hiệu quả mà bạn nên biết

Để ý tới vị trí sút bóng để ghi bàn

Để có cách sút phạt fo4bách trúng bách thắng”, việc đầu tiên bạn cần làm là để ý đến vị trí sút phạt. Vị trí sút phạt gần vòng cấm là vấn đề được các game thủ đặc biệt quan tâm. Bởi đế biết được vị trí nào sút bóng hiệu quả quả thật không hề dễ dàng.

Hiện nay trong các trận thi đấu, nhiều game thủ đã cố ý chơi xấu, xoạc bóng tiêu cực ở phạm vi bên ngoài vòng cấm. Mục đích của điều này là để hạn chế tối đa những cơ hội của người chơi khác.

Cách sút phạt fo4 ở khoảng cách dưới 25m

Thêm một mẹo đá phạt nữa khi chơi game bạn cần biết đó là đá phạt với khoảng cách dưới 25m. Đối với cách đá phạt này thì sẽ có 2 trường hợp xảy ra, đó là: Góc sút cùng bên hoặc ngược bên với chân sút phạt. Cả 2 trường hợp này thì nhiệm vụ của người chơi đều là đặt camera ở chính giữa quả bóng và đầu vạch trắng phía bên chân thuận để sút phạt. Mục đích là để tạo thành một đường thẳng vuông góc với màn hình.

Đá phạt ở vị trí 28m trở lên

Mẹo đá phạt anh em nhất định phải biết khi chơi fo4 đó chính là đá phạt ở vị trí 28m trở lên. Với khoảng cách này, người chơi sẽ dựa vào hàng rào trước mặt để chỉnh góc sút.

Đá phạt ở vị trí 28m trở lên
Đá phạt ở vị trí 28m trở lên để trúng

Lưu ý: Bạn cần phải căn chỉnh để khoảng cách bề ngang từ cột gôn đến hàng rào đủ chắc chắn để lắp thêm 1 người nữa vào. Ngoài ra, cũng cần phải căn chỉnh làm sao để lực sút và sút bóng gần như bình thường.

Lực sút trong fo4

Để điều chỉnh được lực sút của bóng bạn cần dựa vào khoảng cách phạt. Khoảng cách đá phạt gần hay xa sẽ quyết định trực tiếp đến đến lực sút bóng nặng hay nhẹ. Mọi thứ sẽ thật hoàn hảo nếu như bạn điều chỉnh được lực sút cho mình. Bởi chỉ cần một cú sút hơi nhẹ hoặc hơi mạnh thì bóng cũng sẽ đi lệch khỏi mong muốn của bạn.

Thông thường, lực sút trong fo4 chuẩn thường là:

  • 20m: Sút khoảng 1.1 thanh lực.
  • 23m: Dùng 1.3 thanh lực.
  • 25m: Sử dụng 1.5 thanh lực.
  • 28m: Sút khoảng 1.8 thanh lực.
  • 30m: Dùng khoảng 2 thanh lực.
  • 35m: Khoảng 2.3 thanh lực.

Trên đây là một số thông tin cung cấp cho bạn về cách sút phạt fo4bách trúng bách thắng” mà chúng tôi tổng hợp được. Thực tế còn rất nhiều những cách sút phạt khác nhưng khả năng thành công không cao. Hy vọng những chia sẻ trên cung cấp cho bạn được những thông tin hữu ích. Chúc các bạn thực hiện thành công.