Mount and blade 2 full crack và một số điểm nổi bật thu hút người chơi

tải và cài đặt mount and blade 2

Tựa game Mount and blade 2 full crack đã được TaleWorlds Entertainment chính thức phát hành đến tay game thủ sau lần đầu tiên công bố vào năm 2012. Tại đây người chơi sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn mới với cốt truyện thú vị, hệ thống đồ hoạ, âm thanh sắc nét, chân thực, sống động. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu một số điểm nổi bật của tựa game này.

Giới thiệu về tựa game Mount and blade 2 full crack 

Mount and blade 2 full crack  là phiên bản mới nhất nằm trong series Mount & Blade. Nếu ở trong phiên bản đầu tiên người chơi ấn tượng với hình ảnh người chiến binh mạnh mẽ có thân hình săn chắc,  dày đặc rất nhiều các vết chém lớn nhỏ. Ở trong phần thứ 2 còn thêm rất nhiều các hiệu ứng nổi bật giống như kĩ xảo phim điện ảnh.

tải và cài đặt mount and blade 2

Game được lấy cảnh từ các sự kiện đã diễn ra ở trong thời kỳ trung cổ Mount&Blade: Warband 200 năm trước. Khi tham gia vào game người chơi sẽ hóa thân trở thành một người lính đánh thuê đang trong quá trình tạo dựng sự nghiệp, danh tiếng. Sau đó bạn sẽ bị đưa vào một thế giới trung cổ đang diễn ra chiến tranh, nội chiến ác liệt giữa các phe phái với nhau.

Nhiệm vụ chính của mỗi người chơi là bắt đầu quá trình xây dựng từ một nhóm lính đánh thuê với quy mô nhỏ trở nên lớn hơn và xây dựng thành một vương quốc. Tại đây bạn sẽ chính là người làm chủ, nắm quyền lực trong tay và trực tiếp điều các nhân vật của mình chiến đấu, khám phá thế giới. Cũng như là các hoạt động vô cùng thú vị của người dân sống trong thời trung cổ. Trong game hệ thống trang biết bị, áo giáp, vũ khí rất đa dạng, phong phú được lấy cảm hứng trực tiếp từ những năm 600 đến năm 1100. 

Xem thêm: Cách tải Red Alert 3

Hướng dẫn cài đặt Mount and blade 2 full crack

gameplay

  • Bước 1: Đầu tên người chơi tiến hành quá trình giải nén bằng Winrar hoặc sử dụng mount ổ đĩa ảo
  • Bước 2: Sau đó bạn thực hiện download Hotfix hoặc Update và bắt đầu giải nén. Khi quá trình giải nén đã hoàn tất thì người chơi copy tất cả các file Hotfix bỏ vào thư mục game đã giải nén trước đó.
  • Bước 3: Người chơi mở Flie cài đặt để bắt đầu quá trình cài đặt game.
  • Bước 4: Tiếp đó bạn nhấn vào thư mục theo đường dẫn “Mount & Blade II BannerlordbinWin64_Shipping_Client” chạy file “Bannerlord.exe”.  Lúc này các bước cài đặt đã xong, bạn chỉ cần nhấn vào game và bắt đầu chơi.

Điểm nổi bật của tựa game Mount and blade 2 full crack 

Lối chơi bao vây

Trong quá trình người chơi tham gia vào các cuộc chiến đấu game sẽ tung ra hàng loại các loại vũ khí khác nhau để kiểm tra trình độ, tư duy và khả năng của bạn. Người chơi sẽ trực tiếp trải nghiệm cuộc chiến kéo dài vô trong môi trường khắc nghiệt khó khăn với rất nhiều thử thách để đẩy lùi kẻ thù và giữ vững được lâu đài. 

Quan hệ ngoại giao

Quan hệ ngoại giao là lĩnh vực có ý nghĩa rất quan trọng và  tác động trực tiếp đến hoà bình của thế giới chính vì vậy người chơi cần đặc biệt quan tâm. Trong game bạn sẽ đứng trước 2 lựa chọn khó khăn, một là phản đối các thoả thuận về hoà bình để giành lại đất đai, quyền lợi cho vương quốc. Hai là giải phóng chính mình để bắt đầu đối đầu với những kẻ thù mới.

quan hệ ngoại giao

Hệ thống trao đổi ở trong tựa game được xây dựng hoàn toàn mới nên quá trình bạn giao dịch từ các khế ước hợp tác cho đến những hiệp ước về chống chiến tranh rất linh hoạt, dễ dàng. Đồng thời hệ thống này còn tác động rất lớn đến tình hình chính trị của quốc gia của bạn.

Quản lý nền kinh tế

Quá trình phát triển kinh tế, kiểm soát lượng hàng hoá được mô phỏng giống như thời kỳ Trung cổ. Tại đây giá cả của tất cả mọi loại hàng hóa từ lương thực thực phẩm cho đến ngựa chiến sẽ phụ thuộc vào sự thay đổi ở trong cán cân cung – cầu. Người chơi cần tận dụng các hội để đầu tư vào các trang trại, nhà xưởng biến những khó khăn, hỗn loạn của xã hội để tạo lợi thế tiến lên. 

Chế tạo các loại vũ khí

Trong quá trình tham gia chơi người chơi hãy chế tạo ra được cho mình những loại vũ khí của riêng và sử dụng chúng mang ra chiến trường. Chính các cơ chế vật lý thực kết hợp với hệ thống chế tạo chuyên sâu tạo nên những đặc tính riêng ở trong mỗi một loại vũ khí. Một loại vũ khí với nhiều tính năng nổi bật sẽ giúp cho cải thiện được lối chơi tập thể và nâng cao được khả năng chiến đấu. Bên cạnh đó thì người chơi còn có thể trực tiếp cưới đi các loại vũ khí của kẻ thù sau mỗi trận chiến và xem nó như chiến lợi phẩm bổ sung thêm vào bộ sưu tập.

Trên đây là tìm hiểu về một số điểm nổi bật thu hút người chơi của tựa game Mount and blade 2 full crack. Hy vọng với chia sẻ của bài viết trên bạn sẽ có thêm hiểu biết cũng như những kiến thức mới. Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ nhất!